Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Patrick Stewart (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Patrick Stewart là bao nhiêu?

Giá trị thực: 70 triệu đô la
Tuổi: 80
Sinh ra: Ngày 13 tháng 7 năm 1940
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Patrick Stewart là khoảng 70 triệu USD.

Patrick Stewart là một diễn viên người Anh với công việc bao gồm các vai diễn trên sân khấu, truyền hình và điện ảnh trong sự nghiệp kéo dài sáu thập kỷ. Anh đã được đề cử cho Olivier, Quả cầu vàng, Emmy, Hiệp hội diễn viên màn ảnh và giải Saturn.

Đầu đời

Patrick Stewart sinh ngày 13 tháng 7 năm 1940 tại Mirfield, Anh. Anh chị em của anh ấy bao gồm Geoffrey và Trevor, cả hai đều là anh cả với anh ấy. Anh đã có một tuổi thơ đầy khó khăn và chứng kiến ​​sự lạm dụng thể xác của cha mình đối với mẹ anh.

Ông được học tại ‘Trường trung học cơ sở và trẻ sơ sinh Crowlees Church of England’ và sau đó là tại ‘Trường trung học hiện đại Mirfield’.

Sự nghiệp

Năm 1957, Stewart nhập học tại Trường Sân khấu Bristol Old Vic. Anh ấy đã ra mắt chuyên nghiệp của mình vài năm sau đó, tại nhà hát tổng hợp ở Lincoln và sau đó là tại ‘Nhà hát Thư viện của Manchester’.

Năm 1971, anh xuất hiện trên sân khấu Broadway với vai Snout trong ‘A Midsummer Night’s Dream’ của Shakespeare. Vài năm sau, anh bắt đầu tham gia các vai nhỏ trong các loạt phim truyền hình và các bộ phim của Anh và Mỹ.

Thành công mà anh đạt được với tư cách là ‘Thuyền trưởng Jean-Luc Picard’ đã mang lại cho anh thêm bốn bộ phim Star Trek, đó là ‘Star Trek: Generations’, ‘Star Trek: First Contact’, ‘Star Trek: Insurrection’ và ‘Star Trek: Nemesis ‘trong khoảng thời gian từ 1994 đến 2002.

Vai diễn Giáo sư Xavier trong ‘X-Men’, một bộ phim bom tấn của Mỹ phát hành năm 2000, đã mang lại cho anh sự nổi tiếng lớn và anh cũng đã tham gia diễn xuất trong hai phần tiếp theo của bộ phim.

Nhờ giọng Anh hoàn hảo, anh đã nhận được lời đề nghị cho mượn giọng của mình cho các nhân vật hoạt hình truyện tranh trong các chương trình truyền hình. Anh ấy đã lồng tiếng cho các bộ phim hoạt hình như ‘Gnomeo & Juliet’, phát hành năm 2011 và ‘Ice Age: Continental Drift’, phát hành năm 2012.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Patrick Stewart là 70 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Patrick Stewart:

  • Dị nhân (Phim, 2000)
  • Giải thưởng Empire Legend (2017)
  • Những thiên thần của Charlie (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Patrick Stewart

“Tôi đã xem Chờ đợi Godot khi tôi 17 tuổi với một diễn viên vô danh lúc bấy giờ tên là Peter O’Toole đóng vai Vladimir. Tôi nhớ khi rời nhà hát đã hứa với bản thân rằng một ngày nào đó tôi sẽ được xem vở kịch này và sau đó khá nhiều người đã quên nó trong suốt 50 năm. ” – Patrick Stewart

“Tất cả những gì tôi muốn làm là ở trên sân khấu, nếu có thể sẽ diễn xuất trong Shakespeare. Và để trở nên tốt nhất có thể. Không có nơi nào khác mà tôi muốn đi. TV không được quan tâm. Phim chỉ là tưởng tượng. Tuy nhiên, tôi tin chắc rằng khi chúng tôi thấy mình trong thế giới tưởng tượng và khoa học viễn tưởng đó, chính nền tảng cổ điển và quá trình đào tạo của chúng tôi đã trang bị cho chúng tôi thế giới rộng lớn hơn sự sống đó. ” – Patrick Stewart

“Tôi nghe thấy cảnh sát hoặc nhân viên cứu thương, đứng trong nhà của chúng tôi, nói, ‘Cô ấy chắc chắn đã khiêu khích anh ta,’ hoặc, ‘Mrs. Stewart, cần hai người để đánh nhau. ‘ Họ không biết. Sự thật là mẹ tôi đã không làm gì để đáng bị bạo hành mà bà phải chịu đựng. Cô ấy không chọc tức cha tôi, và ngay cả khi cô ấy có, bạo lực là một cách không thể chấp nhận được để giải quyết xung đột. Bạo lực là sự lựa chọn của một người đàn ông và một mình anh ta phải chịu trách nhiệm về điều đó ”. – Patrick Stewart

“Năm 12 tuổi trong thế giới nguy hiểm mà tôi đang ở, với cuộc sống gia đình rất khó khăn, tôi thấy sân khấu là nơi an toàn nhất. Nó đã được định trước và có thể đoán trước được – và hơn nữa bạn phải trở thành một người khác. Mọi vấn đề chỉ bắt đầu khi bạn rời khỏi tòa nhà ”. – Patrick Stewart

3 bài học cuộc sống từ Patrick Stewart

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Patrick Stewart và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng coi trọng bản thân quá

Bất chấp những thành tích ấn tượng, mức lương cao và người hâm mộ trên khắp thế giới, Patrick Stewart dường như không bao giờ để điều đó xảy ra với mình. Là người đầu tiên tự cười nhạo bản thân, Patrick không sợ những thiếu sót của mình: “Tôi không phải là người dẫn đầu nguyên mẫu. Điều này chủ yếu là vì một lý do: như bạn có thể nhận thấy, tôi không có tóc. “

2. Nắm lấy những điều mới

Nơi mà nhiều người nổi tiếng lớn tuổi tránh mạng xã hội và đôi khi hoàn toàn là internet, Patrick Stewart nhanh chóng nắm bắt các công nghệ mới.

Patrick Stewart đã trở thành một người yêu thích Internet một phần vì những trò hề của anh ấy trên Twitter. Liên tục chia sẻ những tư thế và ảnh tự chụp ngớ ngẩn với bạn bè, Sir Patrick Stewart đã thu về hơn một triệu người theo dõi trên Twitter. Không tồi đối với một quý ông người Anh sinh năm 1940.

3. Luôn không ngừng học hỏi

Người ta sẽ nghĩ rằng một diễn viên xuất sắc như Sir Patrick Stewart thì không có gì phải sợ. Mặc dù có lý lịch diễn xuất ấn tượng, Patrick vẫn tiếp tục thúc đẩy bản thân trong nghề của mình.

“Tôi thực sự, thực sự không muốn đập một trong những bức tường đó và tôi thực sự không muốn về đích cuối cùng. Điều này khiến tôi lo lắng hơn bất cứ điều gì tôi từng làm ”. Những từ đầy cảm hứng khi bạn nhận xét Patrick đã học diễn xuất chăm chỉ như thế nào, trong sân khấu cũng như điện ảnh.

Tóm lược

Patrick Stewart là một diễn viên nổi tiếng đã tạo dựng được tên tuổi của mình qua các tác phẩm sân khấu, phim sitcom và sân khấu kịch Broadway. Mặc dù đã chứng tỏ được sức mạnh của mình với tư cách là một diễn viên trong các phim truyền hình và phim dài tập, anh ấy luôn nuôi dưỡng một niềm đam mê lớn đối với nhà hát Shakespearean, nơi anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp của mình.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Patrick Stewart ước tính vào khoảng 70 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Patrick Stewart? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment