Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của OJ Simpson (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của OJ Simpson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi tác: 73
Sinh ra: Ngày 9 tháng 7 năm 1947
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của OJ Simpson là khoảng 3 triệu USD.

Orenthal James Simpson, hay còn được biết đến với cái tên “OJ Simpson”, là một cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ, điều hành viên, phát thanh viên, diễn viên, phát ngôn viên quảng cáo và bị cáo trong vụ án được mô tả là “phiên tòa của thế kỷ”.

Đầu đời

Orenthal James Simpson sinh ngày 9 tháng 7 năm 1947 tại Putrero Hill, California. Cha anh là một đầu bếp kiêm giám đốc ngân hàng và mẹ anh là quản lý bệnh viện.

Năm 1952, cha ông rời gia đình khi ông còn rất nhỏ và mẹ ông phải gánh vác trách nhiệm nuôi dạy bốn người con.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của OJ Simpson

Sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của Simpson bắt đầu sau khi anh gia nhập ‘Buffalo Bills’ vào năm 1969. Tạp chí Sport đã gọi anh là ‘Người đàn ông của năm’. Trong 5 năm liên tiếp từ 1972 đến 1976, OJ Simpson đã đứng đầu về tốc độ chạy 1.000 thước Anh.

Anh ấy đã nỗ lực thành công trong các bộ phim trong khi tiếp tục với sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình. Một số bộ phim của ông trong những năm 1970 bao gồm “The Towering Inferno”, “The Klansman” và “Capricorn One”.

Anh ta bị buộc tội giết vợ cũ Nicole Brown Simpson và bạn của cô ta là Ronald Goldman vào ngày 12 tháng 6 năm 1994. Anh ta được miễn tội sau một phiên tòa hình sự kéo dài, ‘Người v. Simpson’ vào năm 1995.

Sau đó vào năm 1997, một tòa án dân sự buộc anh ta phải chịu trách nhiệm và thông qua lệnh buộc anh ta phải bồi thường và trừng phạt số tiền lên tới 33,5 triệu đô la.

Vào ngày 4 tháng 12 năm 2001, FBI khám xét ngôi nhà ở Miami của anh ta vì nghi ngờ tàng trữ ma túy và rửa tiền. Mặc dù không tìm thấy ma túy bất hợp pháp nào, các nhà điều tra đã phát hiện ra thiết bị có thể được sử dụng để ăn cắp chương trình truyền hình vệ tinh và đã bị kiện lên tòa án liên bang vì hành động đó.

Vào tháng 9 năm 2007, anh ta bị bắt tại Las Vegas với một số tội danh bao gồm bắt cóc, âm mưu tội phạm, tấn công và cướp có vũ trang, và sau khi xét xử vào ngày 5 tháng 12 năm 2008, anh ta bị kết án 33 năm tù.

Bản án bao gồm điều kiện không được ân xá trong thời gian tối thiểu là 9 năm. Hiện tại anh ta bị giam trong ‘Trung tâm Cải huấn Lovelock’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của OJ Simpson là 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của OJ Simpson:

  • Tại sao (Phim, 1971)
  • Mỹ là ai? (Châm biếm chính trị, Chương trình truyền hình, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ OJ Simpson

“Tôi không thể cho bạn biết ngày mất của mẹ tôi. Tôi không thể cho bạn biết ngày mất của bố tôi. Đây không phải là những cuộc hẹn hò mà tôi thấy có ý nghĩa ”. – OJ Simpson

“Nicole sẽ xuất hiện trong các cuộc trò chuyện mà nó nằm trong một phần của cuộc trò chuyện. Hoặc chúng tôi có thể ở đâu đó và tôi sẽ kể một số câu chuyện về mẹ và tôi của họ. Bạn biết đấy, chúng tôi luôn tôn vinh sinh nhật của bà ấy. “ – OJ Simpson

“Vâng tôi có. Tôi tôn trọng kiến ​​thức của psyche. Tôi sẽ là một nhà trị liệu nếu tôi không phải là một nghệ sĩ giải trí. Hy vọng rằng câu chuyện của tôi và Nick sẽ tiếp tục trong suốt quãng đời còn lại của chúng tôi, giống như những gì chúng tôi đã thề, vượt qua bệnh tật và khỏe mạnh ”. – OJ Simpson

“Những gì họ đã thể hiện làm nên một chiến thắng trước họ rất đặc biệt. Chúng tôi vô cùng tôn trọng họ. Chúng tôi cũng biết rằng một chiến thắng không tạo nên một tuyên bố. Bạn phải làm mọi thứ theo thời gian. Santa Barbara là đội đã làm được điều đó theo thời gian. “ – OJ Simpson

“Người cao niên, người tàn tật, người bệnh tâm thần, những người đang sử dụng thuốc thải ghép để cứu mạng – những người kém an toàn nhất về mặt y tế đã bị ảnh hưởng nhiều nhất. Ít nhất là bây giờ với tình trạng khẩn cấp được tuyên bố sẽ không có ai bước ra khỏi hiệu thuốc mà không có thuốc họ cần ”. – OJ Simpson

3 bài học mạnh mẽ từ OJ Simpson

Hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ OJ Simpson:

1. Tiền tạo nên sự khác biệt

Điều này là quá rõ ràng. Từ lâu, chúng ta đã chấp nhận thực tế xã hội rằng những người giàu có ăn thức ăn ngon hơn, sống trong những ngôi nhà tiện nghi hơn và được chăm sóc y tế tốt hơn.

Tại sao chúng tôi ngạc nhiên khi họ có được quyền đại diện tốt hơn trước tòa? Tại sao chúng ta ngạc nhiên rằng một người đàn ông giàu có sẽ sử dụng mọi nguồn lực có sẵn cho anh ta khi cuộc sống hoặc sự tự do của anh ta đang ở trong tình trạng nguy hiểm?

2. Bạn không thể biết vị trí của mình trong lịch sử

Tuy nhiên, thời điểm của bạn sẽ đến. Có niềm tin.

3. Không phải ai cũng sẽ thích bạn và điều đó không sao cả

Nó cũng giống như bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Tuy nhiên, thế giới không kết thúc ở đó.

Bản tóm tắt

OJ Simpson là một cựu cầu thủ, bình luận viên và diễn viên bóng đá người Mỹ. Anh giữ kỷ lục là cầu thủ đầu tiên đi bóng trên 2000 yard trong một mùa giải.

Trung bình mỗi trận của anh ấy là 143,1 trong một mùa giải cũng là một kỷ lục. Anh ta hiện đang là một phạm nhân bị kết án bị giam tại ‘Trung tâm Cải huấn Lovelock’ ở Nevada, chịu bản án 33 năm tù giam không ân xá trong thời gian tối thiểu là 9 năm.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của OJ Simpson là 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của OJ Simpson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment