Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Neil Lane (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Neil Lane là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi:
Sinh ra: 1960
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Thợ kim hoàn
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Neil Lane là một nhà thiết kế trang sức. Lane đứng sau gần như mọi chiếc nhẫn đính hôn đã được cầu hôn trong loạt phim ‘The Bachelor’. Những món đồ trang sức đáng kinh ngạc của anh ấy cũng là một hit lớn với giới thượng lưu Hollywood và có thể được nhìn thấy trên nhiều thảm đỏ và đám cưới của người nổi tiếng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Neil Lane ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

Neil Lane sinh năm 1960 tại Brooklyn. Lane bắt đầu thu thập thủy tinh và cuối cùng mua bán các mặt hàng trang trí để mua một vé đến Paris.

Kể từ lần mua trang sức đầu tiên, bộ sưu tập của anh ấy đã phát triển bao gồm nhiều món đồ mang tính biểu tượng.

Một số đồ trang sức của ông đã được giới thiệu như một phần của các cuộc triển lãm đáng chú ý với các tổ chức nổi tiếng, bao gồm Bảo tàng Mỹ thuật Boston, Bảo tàng Richard H. Driehaus và Viện Nghệ thuật Kalamazoo, cùng những nơi khác.

Sự nghiệp

Hành trình cuộc đời của Lane luôn tập trung vào sự đánh giá sâu sắc mọi điều đẹp đẽ. Ông đã tạo ra đồ trang sức làm bằng tay cho một số ngôi sao huyền thoại của Hollywood. Ông đã tự khẳng định mình là một trong những nhà thiết kế trang sức nổi tiếng nhất trên thế giới.

Sau khi học đại học, anh chuyển đến Paris, nơi anh theo đuổi niềm đam mê với đồ trang sức. Anh ấy đã phát triển một con mắt quan tâm đối với những món đồ cổ điển và bắt đầu bộ sưu tập đồ trang sức thời kỳ nổi tiếng của mình. Neil sau đó chuyển đến Los Angeles, nơi ông tạo dựng danh tiếng của mình với tư cách là một nhà sưu tập và thiết kế đồ trang sức cho Hollywood.

Lane bắt đầu bằng việc tạo ra những tác phẩm thu hút một thế hệ mới. Ông đã làm đồ trang sức cho các ngôi sao huyền thoại như Renee Zellweger, Reese Witherspoon và Jennifer Hudson. Jessica Simpson và Ellen DeGeneres cũng đã đeo nhẫn cưới và đính hôn kim cương thanh lịch của anh ấy.

Cuộc hành trình của anh ấy bắt đầu với việc anh ấy hợp tác với DeBeers LVMH, ra mắt cửa hàng Rodeo Drive của họ với Bộ sưu tập kim cương Hillwyood của anh ấy.

Với tư cách là đại sứ cho ngành công nghiệp kim cương, Lane đã gặp gỡ các quan chức chính phủ từ Botswana và Nam Phi. Là một nhà vô địch về đồ trang sức cổ điển, ông đã có ảnh hưởng đến phong cách chế tác và thiết kế trang sức đương đại trong những năm qua.

Năm 2010, anh hợp tác với Kay Jewelers để tạo ra bộ sưu tập cô dâu mang lại vẻ đẹp quyến rũ của Hollywood cho mọi phụ nữ, Neil Lane Bridal.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Neil Lane là khoảng 20 triệu đô la.

Neil Lane tiêu tiền như thế nào?

Neil Lane sở hữu một ngôi nhà ở Beverly Hills.

Nhà của Neil Lane

Lane sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Beverly Hills.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Neil Lane:

  • Neil Lane Bridal (2010)
  • Cử nhân
  • Lane đã tạo ra những món đồ trang sức cho nhiều người nổi tiếng.

Trích dẫn yêu thích từ Neil Lane

“Đó là tất cả về tình yêu thương và tình cảm và sự chia sẻ mà mọi người có. Đôi khi, nó không thành công, với tất cả những thứ khá đẹp đẽ và những đám cưới xa hoa hoặc kỳ lạ. Nó không. Nhưng trong một khoảnh khắc nào đó, giữa con người có một sự thống nhất thực sự. Có một nguồn năng lượng tuyệt vời thực sự toát ra từ những người mà tôi đang làm việc cùng. “ – Ngõ Neil

“Nếu tôi mua một chiếc nhẫn nhỏ với tất cả các chi tiết thời Edward này bằng bạch kim, tôi sẽ nghiên cứu nó hàng giờ với chiếc kính âm lượng 10 công suất nhỏ của tôi trong chiếc gài nhỏ của mình,” anh nói. “Tôi đã ở trên tầng 10. Tôi đã phải lê la trên đó. “ – Ngõ Neil

“Khi tôi đến California vào cuối những năm 1980, tôi có một quầy nhỏ tại một trung tâm mua sắm cổ điển có tên là Antiquarius ở Beverly Hills, và tôi thực sự không biết mình đang ở đâu trong Los Angeles hay thậm chí là liên quan đến Hollywood. Barbra Streisand và Goldie Hawn là những khách hàng đầu tiên của tôi tại quầy nhỏ đó. Tôi chưa bao giờ thực sự thích kim cương, đó thực sự không phải là thứ của tôi. “ – Ngõ Neil

“Vì tôi yêu chợ trời! Khi còn là một thiếu niên ở Brooklyn, tôi đã bị cuốn hút bởi những gì mọi người ném ra. Tôi lớn lên trong một ngôi nhà có đồ cổ. Cha tôi sẽ nói, “Hãy cẩn thận, nó đắt tiền!” “ – Ngõ Neil

“Tôi có thể 20 hoặc 22 tuổi, vẽ và hội họa ở Paris – học nghệ thuật trong viện bảo tàng. Nhưng tôi bị mê hoặc bởi đồ trang sức tráng men và màu sắc và bắt đầu mua những món đồ trang sức theo trường phái tân nghệ thuật – không hề đắt. “ – Ngõ Neil

“Rất nhiều vết cắt ngày nay dựa trên sản lượng, nhưng họ không có công nghệ đó cách đây 100 năm, vì vậy một số viên kim cương sần sùi và không hoàn hảo hơn nhiều – chúng có đặc điểm. Vì vậy, khi bạn tìm thấy một Asscher được cắt từ những năm 1920. ” – Ngõ Neil

3 bài học cuộc sống từ Neil Lane

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Neil Lane và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Xử lý điều tồi tệ nhất

Để trở thành người giỏi nhất, bạn phải có khả năng đối phó với điều tồi tệ nhất.

2. Không bao giờ thua

Hãy tập luyện như bạn chưa bao giờ chiến thắng. Chơi như bạn chưa bao giờ thua.

3. Những thất bại

Nếu bạn sợ thất bại, bạn không xứng đáng có được thành công!

4. Dành thời gian của bạn

Việc lựa chọn chiếc nhẫn phù hợp cho đối tác của bạn có thể rất phức tạp và căng thẳng. Để dễ dàng hơn, Lane có một vài mẹo nhỏ để bạn chọn được chiếc nhẫn phù hợp. Theo ông, có năm bước cần thực hiện: Tham gia, theo dõi xu hướng, dành thời gian của bạn, biến nó thành cá nhân và vui vẻ.

Tóm lược

Neil Lane là một nhà thiết kế trang sức người Mỹ. Lane đã cung cấp những chiếc nhẫn cho chương trình thực tế ‘The Bachelor.’

Lane đã tạo ra những món đồ trang sức cho những người nổi tiếng như Renee Zellweger, Jennifer Hudson và Reese Witherspoon và các giải thưởng, bao gồm cả giải Quả cầu vàng và giải Oscar. Anh được biết đến nhiều nhất với việc thiết kế nhẫn đính hôn cho bộ phim truyền hình thực tế “The Bachelor” và được gọi là “hoàng tử đeo nhẫn”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Neil Lane ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Neil Lane? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment