Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Nancy Pelosi (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Nancy Pelosi là bao nhiêu?

Giá trị thực: 120 triệu đô la
Tuổi: 80
Sinh ra: 26 tháng 3 năm 1940
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Chính trị gia chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nancy Pelosi ước tính vào khoảng 120 triệu USD.

Nancy Pelosi là một chính trị gia người Mỹ. Pelosi đã giữ chức vụ ‘Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ’ kể từ năm 2019.

Pelosi là người phụ nữ duy nhất trong lịch sử Hoa Kỳ giữ vai trò diễn giả cho đến khi Kamala Harris được bầu cử. Bà là nữ dân cử có địa vị cao nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

Đầu đời

Nancy Pelosi sinh ngày 26 tháng 3 năm 1940, tại Maryland. Cha của Pelosi là một người nhập cư thế hệ thứ hai từ Ý. Ông là Đại diện của Hoa Kỳ từ năm 1939 đến năm 1947.

Mẹ cô cũng là một người nhập cư thế hệ đầu tiên từ Ý.

Mẹ cô đã bỏ học luật và sau đó cô trở thành lãnh đạo của Câu lạc bộ Phụ nữ Dân chủ địa phương.

Sự nghiệp

Nancy Pelosi phục vụ trong Ủy ban Hạ viện Hoa Kỳ về Chiếm đoạt trong những năm 1990. Cô cũng phục vụ trong Ủy ban Lựa chọn Thường trực Hạ viện Hoa Kỳ về Tình báo.

Pelosi trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu là Người thiểu số trong Hạ viện vào năm 2001. Cô là người thứ hai chỉ huy sau Lãnh đạo thiểu số Dick Gephardt.

Năm 2009, bà trở thành người ủng hộ mạnh mẽ cho nhiều chính sách trong số 11 chính sách của Barack Hussein Obama. Bà đã giúp Tổng thống thông qua gói kích cầu trị giá 787 tỷ USD.

Năm sau, bà mất chức Chủ tịch Hạ viện. Mặc dù phải hứng chịu những lời chỉ trích vì sự thất bại của đảng, nhưng cuối cùng cô đã được bầu làm Lãnh đạo phe thiểu số cho Đại hội 112.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nancy Pelosi là 120 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Nancy Pelosi:

  • Được bầu vào Quốc hội (1987)
  • Pelosi là người phụ nữ duy nhất trong lịch sử Hoa Kỳ giữ chức vụ Diễn giả

Trích dẫn yêu thích của Nancy Pelosi

“Những người già sẽ không bốc hơi khỏi bề mặt Trái đất trong hai năm. Họ sẽ có nhu cầu về y tế và họ sẽ phải được chăm sóc. Và càng can thiệp sớm thì chi phí sẽ càng ít và chất lượng cuộc sống càng tốt ”. – Nancy Pelosi

“Phụ nữ là những nhà lãnh đạo ở mọi nơi bạn nhìn – từ CEO điều hành một công ty nằm trong danh sách Fortune 500 đến bà nội trợ nuôi con và làm chủ hộ gia đình. Đất nước của chúng tôi được xây dựng bởi những người phụ nữ mạnh mẽ và chúng tôi sẽ tiếp tục phá bỏ những bức tường và bất chấp những định kiến ​​”. – Nancy Pelosi

“Vấn đề chi tiêu không phải là ưu tiên của bạn, và ngân sách là gì, thiết lập các ưu tiên. Đó là về thời gian. Và nó cũng là về thời gian khi thực hiện cắt giảm. ” – Nancy Pelosi

“Sự cô lập là một ý tưởng tồi, tất cả xung quanh. Nó là một cái gì đó nằm ngoài câu hỏi. Nếu bạn cắt giảm chi tiêu, giáo dục con cái của chúng tôi, các khoản đầu tư khác, vào Viện Y tế Quốc gia, nơi bạn đang cản trở tăng trưởng, bạn sẽ không giảm được thâm hụt. ” – Nancy Pelosi

“Thực tế là rất nhiều khoản tăng chi tiêu đến từ thời chính quyền Bush. Hai khoản tiền chưa trả cho các cuộc chiến mà chúng tôi tự tham gia. Một kế hoạch mua thuốc kê đơn bổ sung số tiền khổng lồ vào chi tiêu của chúng tôi và việc cắt giảm thuế ở cấp cao đã không tạo ra việc làm và không tạo ra doanh thu. ” – Nancy Pelosi

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Nancy Pelosi!

2 bài học quan trọng từ Nancy Pelosi

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Nancy Pelosi và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Đừng bao giờ đánh giá thấp đối thủ của bạn

Cố gắng không đánh giá thấp đối thủ của bạn, nhưng cũng đừng quên đánh giá quá cao họ.

2. Cải tiến

Là con người, chúng ta có rất nhiều chỗ cho những cải tiến khác nhau. Mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta đều phải trải qua một cuộc kiểm kê về cách mà tất cả chúng ta đang chịu trách nhiệm.

Tóm lược

Nancy Pelosi là người phụ nữ đầu tiên từng giữ chức Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ. Cô sinh ra trong một gia đình người Mỹ gốc Ý và theo thời gian, cô đã tạo dựng được tên tuổi trên chính trường.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nancy Pelosi là 120 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Nancy Pelosi? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment