Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Le’Veon Bell (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Le’Veon Bell là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi: 28
Sinh ra: 18 tháng 2 năm 1992
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Le’Veon Bell là khoảng 12 triệu đô la.

Le’Veon Andrew Bell Sr. là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đang thi đấu cho đội New York Jets của NFL. Anh ấy chơi bóng bầu dục đại học tại Michigan State và được Pittsburgh Steelers phác thảo trong vòng hai của NFL Draft 2013.

Đầu đời

Le’Veon Andrew Bell sinh ngày 18 tháng 2 năm 1992 tại Ohio. Bell có hai anh em và họ đều chơi bóng cùng nhau. Các anh trai của Bell cũng đã có sự nghiệp tương ứng của họ trong bóng đá Mỹ.

Bell theo học ‘Groveport Madison High School’ ở Ohio, nơi anh chơi nhiều môn thể thao. Anh ấy chơi bóng đá và bóng rổ, ngoài đường chạy. Anh ấy đã chơi như một người chạy trở lại cho đội bóng đá trường học của mình.

Sự nghiệp

Bell dự kiến ​​sẽ được chọn trong vòng hai của cuộc tuyển chọn. Vào thời điểm đó, anh ta được coi là người chạy lại tốt thứ năm bởi ‘NFLdraftscout.com,’ là một cổng thông tin ngân hàng.

‘Pittsburgh Steelers’ đã chọn anh ta là người chơi thứ 48 trong vòng hai. Vì vậy, anh đã trở thành người chạy trở lại thứ hai được chọn trong mùa giải đó. Vào tháng 6 năm 2013, ‘Steelers’ đã ký một hợp đồng với anh ta để ràng buộc Bell với họ trong bốn năm tiếp theo.

Mùa giải tân binh của anh ấy đã thành công rực rỡ. Anh kết thúc mùa giải với 860 yard lao tới, 244 lần thực hiện và 8 lần chạm bóng vội vàng.

Bell bắt đầu mùa giải 2014 với tư cách là người bắt đầu cho đội của mình và hỗ trợ đội của anh ấy ghi chiến thắng trước ‘Cleveland Browns.’

Vào cuối một vài trận đấu nữa trong mùa giải đó, anh ấy trở thành người đầu tiên trong đội của anh ấy quay trở lại chạy 100 thước so với kịch bản trong bảy trận liên tiếp.

Anh ấy đã kết thúc một mùa giải thành công khác và ghi trung bình 4,7 yard lao mỗi lần thực hiện. Vào cuối mùa giải, anh ấy được ghi tên vào ‘Pro-Bowl’ và các cầu thủ đồng nghiệp của anh ấy đã xếp anh ấy ở vị trí thứ 16 trong danh sách ‘100 cầu thủ hàng đầu của NFL năm 2015’.

Năm 2017, anh ra mắt với tư cách là một nhạc sĩ, với nghệ danh “Juice”. Anh ấy đã phát hành album 16 bài hát đầu tay của mình trên ‘SoundCloud.’ Các bài hát của anh ấy ‘Target’ và ‘My Side of Things’ đã trở nên đặc biệt nổi tiếng, vì chúng phản ánh sự nghiệp bóng đá đầy biến động của anh ấy.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Le’Veon Bell là 12 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Le’Veon Bell:

  • Cầu thủ NFL đầu tiên lao hơn 150 thước trong hai trận playoff đầu tiên của anh ấy
  • Hầu hết các thước phim trong một mùa giải: 2.215 (2014)
  • Số yard lao nhiều nhất trong một trò chơi: 236 (2016)

Trích dẫn yêu thích từ Le’Veon Bell

“Người nhận kiếm được 19 triệu đô la mỗi năm — tại sao tôi không thể kiếm được 17? “Thực tế là tôi đã đặt con số đó ra khỏi đó, điều đó đã mở ra cho Todd (Gurley). Vì vậy, khi Zeke [Elliott] đi lên, hoặc Saquon [Barkley], nếu họ trở lại tốt nhất thì họ sẽ đánh bại thỏa thuận của Todd. tôi [took] viên đạn. [We] không thể ngồi đây chỉ lấy những gì bạn‘tất cả [offer]. Nó sẽ bắt đầu: 15, rồi 16. . . Sau đó, tại một số điểmnó sẽ dừng lại và 10, 12 năm nữa sẽ phải có một Le’Veon Bell khác, người sẽ giữ vững lập trường. ” – Le’Veon Bell

“Tôi thực sự hạnh phúc, đừng hiểu sai ý tôi, mọi thứ đã không diễn ra suôn sẻ.” – Le’Veon Bell

“Đó là sự hỗn hợp lớn nhất trong suốt thời gian qua, tôi nghĩ rằng tôi phải ngồi ngoài cho đến Tuần 10, nếu không họ có thể gắn thẻ tôi một lần nữa. Vào khoảng trước tuần tạm biệt, đó là lúc tôi phát hiện ra mình không cần phải thi đấu ”. – Le’Veon Bell

“Tôi đã rất gần để làm điều đó. Cùng lúc đó, tôi đã rất giằng xé. Tôi có trải qua điều đó không? Họ sẽ ôm lấy tôi hay sẽ không? Cuối cùng tôi quyết định ngồi chơi 10 trận, tôi có thể ngồi thêm sáu trận nữa. Lúc đó, đội đang trục trặc, gặp sự cố, rất nhiều lỗi đổ lỗi cho tôi. Tôi không muốn trở lại và không cảm thấy được chào đón. “ – Le’Veon Bell

3 bài học tuyệt vời từ Le’Veon Bell về sự chăm chỉ

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Le’Veon Bell và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy về sự chăm chỉ:

1. Làm sáng lên

Chúng tôi không bao giờ biết khi nào chúng tôi sẽ không còn ở đây nữa vì vậy hãy tận hưởng khoảnh khắc ngay bây giờ vì điều tiếp theo có thể sẽ không xảy ra.

2. Hãy yêu thương

Trên giường bệnh, không ai nói rằng họ ước mình làm việc nhiều giờ hơn. Những gì họ nói là họ ước rằng họ đã dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và những người thân yêu của họ.

3. Thành công KHÔNG phải là một đường thẳng

Có những thời điểm trong cuộc đời tôi khi tôi nghĩ rằng thế giới sẽ kết thúc vì sự thất bại của tôi. Cú sốc lớn, nó đã không xảy ra, và tôi đã vượt lên sau mỗi lần bỏ lỡ thành công mạnh mẽ hơn. Những thất bại của bạn sẽ giúp bạn phát triển về lâu dài. Cũng rất tốt khi nói về ước mơ của bạn với người khác; bạn không bao giờ biết khi nào ai đó sẽ có thể giúp một tay.

Tóm lược

Le’Veon Bell là một cầu thủ bóng đá người Mỹ, người đang thi đấu cho đội ‘Pittsburgh Steelers’ của ‘National Football League’. Năm 18 tuổi, anh được xếp vào danh sách 211 chạy về của cả nước.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Le’Veon Bell ước tính là 12 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Le’Veon Bell? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment