Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Jermaine Dupri (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jermaine Dupri là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi: 48
Sinh ra: 23 tháng 9 năm 1972
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jermaine Dupri là khoảng 2 triệu USD.

Jermaine Dupri là một rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và giám đốc điều hành thu âm người Mỹ đến từ Bắc Carolina.

Anh ấy đã làm việc và sản xuất cho Kris Kross, Mariah Carey, Usher, Jay-Z, Nelly, Monica, Migos, Da Brat, Xscape, Janet Jackson, TLC, Aretha Franklin, Ludacris, Alicia Keys và Bow Wow.

Đầu đời

Jermaine Dupri Mauldin sinh ngày 23 tháng 9 năm 1972, tại Asheville, Bắc Carolina. Anh là con trai của Tina và Michael Mauldin. Cha của anh là giám đốc điều hành tại Columbia Records.

Nhà sản xuất thu âm có một cô con gái, Shaniah, tên mẹ là Pam Sweat. Dupri bắt đầu hẹn hò với ca sĩ Janet Jackson vào năm 2001.

Sự nghiệp

Dupri bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình khi còn rất nhỏ. Anh bắt đầu là một vũ công và từng biểu diễn cho nhóm nhảy hop Whodini năm 12 tuổi. Sau đó, anh ấy bắt đầu biểu diễn khắp đất nước.

Sau đó, vào năm 1990, Dupri sản xuất vở diễn đầu tiên của mình “Silk Tymes Leather”, một bộ ba hip hop nữ.

Ngay sau đó, anh lập nhóm ‘Kriss Kross’ với Chris Smith và Chris Kelly và phát hành album ‘Totally Krossed Out’ vào năm 1992. Năm sau, anh thành lập nhãn hiệu riêng của mình ‘So So Def Recordings’.

Sau đó, hãng của Dupri đã hợp tác với Columbia Records và bắt tay hợp tác phân phối. Vào năm 1997, rapper người Mỹ kiêm nhà sản xuất thu âm đã sản xuất một số bài hát cho album ‘My Way’ của Usher.

Sau đó, Dupri phát hành đĩa đơn chủ đạo “The Party Continues” từ album đầu tay “Life In 1472”.

Vào năm 2015, Dupri, cùng với Queen Latifah, đã phát triển loạt phim truyền hình thực tế có tên ‘The Rap Game’. Tất cả những đóng góp này của rapper đã mang lại cho anh ấy danh tiếng vô cùng lớn.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jermaine Dupri là 2 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jermaine Dupri:

  • Sweetheart (Bài hát, 1998)
  • Hướng dẫn (Album, 2001)
  • Gotta Getcha (Bài hát, 2005)

Trích dẫn yêu thích của Jermaine Dupri

“Tôi muốn một lần trong đời được cảm thấy mình là một nghệ sĩ. Tôi muốn sử dụng các nhà sản xuất khác vì sự tôn trọng, để họ biết rằng tôi nghe nhạc của người khác và rằng tôi không ở ngoài đây trên trang cá nhân của mình. ” – Jermaine Dupri

“Trước khi tôi không có mặt trong máy quay cứ 5 phút một lần, tôi không xuất hiện nhiều như vậy, nhưng năm nay tôi dự định xuất hiện nhiều hơn để đảm bảo rằng Virgin Rap Division không bị thua. Mặc dù tôi là một người rất thấp nhưng tôi có tính cạnh tranh, và với tinh thần của mình, tôi sẽ đảm bảo rằng nhãn hiệu này được thực hiện một cách nghiêm túc. ” – Jermaine Dupri

“Điều tôi đang trải qua có lẽ cũng giống như điều mà Little Richard và tất cả những nghệ sĩ khác đã trải qua, rằng tôi nghe về họ, nói rằng, ‘Ôi chết tiệt, bạn sẽ không cho tôi bất cứ thứ gì cho đến khi tôi chết’. … Tôi cảm thấy mình là một trong những kiểu người tuyệt vời mà sẽ phải đợi cho đến khi mọi việc kết thúc để mọi người thực sự ngồi lại và nói về nó. ” – Jermaine Dupri

“Mọi người đang thực sự phản ứng thái quá. Đó chỉ là một bản nhạc dễ chịu. Tại Virgin, chúng tôi không có cách nào quảng bá tình dục hoặc bất cứ điều gì mà các phương tiện truyền thông này tiếp tục in. ” – Jermaine Dupri

“Mọi người luôn hỏi tôi rằng ai đó có thể tồn tại được bao lâu miễn là tôi tồn tại lâu dài và tiếp tục làm điều đó, vì vậy tôi nhận ra rằng mọi người không thực sự biết cách làm điều đó.” – Jermaine Dupri

“Cha tôi là người quảng bá cho Fresh Fest, và họ cần một tiết mục mở màn. Anh ấy đã cho tôi một vị trí như một vũ công. Chúng tôi đã thử nó lần đầu tiên ở Atlanta và đám đông đã phát cuồng. Tôi là chú hề mở màn ”. – Jermaine Dupri

3 bài học mạnh mẽ từ Jermaine Dupri

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jermaine Dupri và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Yêu bản thân

Chấp nhận bản thân, yêu bản thân và tiếp tục tiến về phía trước. Nếu bạn muốn bay, bạn phải từ bỏ những gì đè nặng bạn xuống.

2. Làm Điều Đúng, Luôn Luôn

Làm những gì đúng, không phải những gì dễ dàng cũng như những gì phổ biến.

3. Hãy dũng cảm

Sống cuộc sống trong mơ của bạn: Hãy đủ can đảm để sống cuộc sống trong mơ theo tầm nhìn và mục đích của bạn thay vì mong đợi và ý kiến ​​của người khác.

Tóm lược

Jermaine Dupri là một nhà sản xuất thu âm, rapper và giám đốc điều hành thu âm nổi tiếng đến từ Mỹ.

Ngoài vai trò là một rapper và nhà sản xuất thu âm, Dupri còn là một nhạc sĩ, DJ và nhà sản xuất truyền hình.

Ngày nay, Dupri đã trở thành một cái tên quen thuộc với hàng triệu người.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jermaine Dupri là khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jermaine Dupri? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment