Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Jake Gyllenhaal (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Jake Gyllenhaal là bao nhiêu?

Giá trị thực: 80 triệu đô la
Già đi: 40
Sinh ra: 19 tháng 12 năm 1980
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jake Gyllenhaal là khoảng 80 triệu đô la.

Jacob “Jake” Benjamin Gyllenhaal là một diễn viên người Mỹ đến từ Los Angeles. Anh bắt đầu diễn xuất khi còn nhỏ với màn ra mắt trong “City Slickers”, sau đó là các vai diễn trong “A Dangerous Woman”, “Homegrown”, “Donnie Darko”, “The Good Girl” và “The Day After Tomorrow”.

Đầu đời

Jakob “Jake” Benjamin Gyllenhaal sinh ngày 19 tháng 12 năm 1980 tại Los Angeles. Anh là con trai của đạo diễn phim Stephen Gyllenhaal và Naomi Foner.

Cha mẹ anh muốn anh có một cuộc sống bình thường, vì vậy họ khăng khăng yêu cầu anh làm tình nguyện viên tại một nơi tạm trú cho người vô gia cư và làm công việc mùa hè khi còn là một thiếu niên.

Gyllenhaal thường xuất hiện trong các bộ phim khi còn nhỏ. Cha mẹ anh cũng cho phép anh thử sức với các vai diễn điện ảnh khác nhưng không cho anh tham gia diễn xuất ngay cả khi được chọn.

Sự nghiệp

Vai chính đầu tiên của Gyllenhaal là vào năm 1999 khi anh đóng vai chính trong “October Sky”. Bộ phim đã thành công vang dội và vai diễn của anh ấy được ca ngợi là màn trình diễn đột phá của anh ấy.

Năm 2004, anh đóng vai Sam Hall trong bộ phim thảm họa khoa học viễn tưởng, ‘The Day After Tomorrow’, trong đó những tác động thảm khốc của sự nóng lên toàn cầu được thể hiện trong một loạt các sự kiện thời tiết khắc nghiệt. Bộ phim đã thành công lớn về mặt thương mại.

Năm sau, anh đóng vai Jack Twist trong ‘Brokeback Mountain’, bộ phim mà anh đã được đề cử cho Giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn của mình.

Gyllenhaal xuất hiện trong hai bộ phim thành công khác vào năm 2005. Anh đóng vai Andrew trong bộ phim chiến tranh tiểu sử ‘Jarhead’ cũng có sự tham gia của Jamie Foxx và Chris Cooper. Anh xuất hiện với vai Harold Dobbs trong bộ phim truyền hình ‘Proof’ cùng với Anthony Hopkins và Gwyneth Paltrow.

Năm 2007, anh đóng vai phóng viên tội phạm Robert Graysmith trong bộ phim kinh dị bí ẩn ‘Zodiac’ dựa trên cuộc truy lùng kẻ giết người hàng loạt khét tiếng được gọi là ‘Zodiac’, kẻ đã giết nhiều người xung quanh khu vực Vịnh San Francisco.

Trong bộ phim hài lãng mạn ‘Love & Other Drugs’ (2010), anh hợp tác với Anne Hathaway, người trước đây anh đã đóng trong ‘Brokeback Mountain’. Bộ phim dựa trên cuốn sách phi hư cấu, ‘Hard Sell: The Evolution of a Viagra Salesman’ của Jamie Reidy.

Tính đến năm nay, Gyllenhaal đã đóng vai chính trong Velvet Buzzsaw, và sẽ là một trong những diễn viên trong bộ phim Người Nhện sắp tới ‘Spider-Man: Far From Home’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jake Gyllenhaal là 80 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jake Gyllenhaal:

  • Brokeback Mountain (Phim, 2005)
  • Giải BAFTA (Diễn xuất xuất sắc nhất của một diễn viên trong vai phụ, 2006) – Giành được
  • Southpaw (Phim, 2015)
  • Velvet Buzzsaw (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Jake Gyllenhaal

“Chris Cooper từng nói với tôi rằng đừng bao giờ hối tiếc. Sau khi Chris nói điều đó với tôi, tôi bước vào mọi cảnh quay và suy nghĩ, ‘vắt kiệt mọi khả năng.’ Khi bạn đến một địa điểm nhất định, giống như bạn chỉ giao mọi thứ bạn có. Không có bất kỳ hối tiếc. Nó hiện lên trong tâm trí tôi lặp đi lặp lại. ” – Jake Gyllenhaal

“Điều khiến tôi can đảm nhất là tôi nhận ra rằng tôi phải cố gắng bỏ đi cái định kiến ​​mà tôi có trong đầu, một chút kỳ thị đồng tính, và cố gắng trong một giây để trở nên dễ bị tổn thương và nhạy cảm. Thật là khó, anh bạn. Tôi đã thành công chỉ trong mili giây ”. – Jake Gyllenhaal

“Tôi lớn lên trên phim trường, vì vậy đó là điều tôi thấy quen thuộc. Khi tôi lớn lên, ở trường trung học, tôi sẽ thử giọng và bố mẹ tôi cho phép tôi thử giọng – với suy nghĩ rằng tôi sẽ không đạt được chúng. Và sau đó tôi sẽ nhận được chúng… đôi khi, và nó sẽ khiến họ ngạc nhiên. ” – Jake Gyllenhaal

“Tôi đang sống ở thế giới nào?” Không phải phim được tạo ra để có điều gì đó để nói? Tại sao phải làm một bộ phim nếu bạn không có điều gì đó để nói? Bạn đang làm nó để làm gì? Bạn làm điều đó vì bạn muốn kiếm nhiều tiền? ” – Jake Gyllenhaal

“Có tin đồn nói rằng tôi là người lưỡng tính. Nó có nghĩa là tôi có thể đóng nhiều loại vai hơn. Tôi sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì mọi người muốn gọi cho tôi. Tôi chưa bao giờ thực sự bị thu hút bởi đàn ông về mặt tình dục, nhưng tôi không nghĩ rằng mình sẽ sợ điều đó nếu nó xảy ra ”. – Jake Gyllenhaal

3 bài học tuyệt vời từ Jake Gyllenhaal

Hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất từ ​​Jake Gyllenhaal:

1. Sai lầm là cơ hội

Đừng tôn vinh thất bại. Có những sai lầm ngu ngốc! Đặc biệt là việc mắc lỗi lặp đi lặp lại cùng một lỗi. Sai lầm chỉ tốt nếu bạn thực sự học hỏi được từ chúng.

Đó là lý do tại sao hầu hết những người thành công đều coi sai lầm là cơ hội: Không phải vì họ THỬ mà thất bại. Nhưng bởi vì một sai lầm “tốt” là một cơ hội để học hỏi. Một cơ hội để không mắc phải sai lầm đó một lần nữa trong tương lai.

2. Đối xử với mọi người như thế nào họ muốn được đối xử

Tóm lại: Bạn càng đối xử tốt với mọi người, bạn càng được đối xử tốt hơn. Nhưng điều này có nghĩa là bạn học cách đặt mình vào vị trí của người khác. Chìa khóa ở đây là: Đừng đối xử với họ theo cách bạn muốn được đối xử. Hãy đối xử với họ theo cách mà HỌ muốn được đối xử.

3. Hãy để Hành động của bạn lên tiếng

Những người thành công biết hành động lớn hơn lời nói khi nói đến người khác. Nhưng họ áp dụng quy tắc tương tự cho chính họ. Chứng minh rằng bạn đúng mặc dù các hành động.

Cách tốt nhất để khiến ai đó tức giận là nói với họ rằng họ đã sai. Nếu bạn muốn mọi người đứng về phía mình, đó không phải là một chiến lược tuyệt vời. Đó là lý do tại sao những người thành công không tranh cãi bằng lời nói.

Tóm lược

Jake Gyllenhaal là nam diễn viên được biết đến với vai diễn Jack Twist trong bộ phim lãng mạn hoành tráng ‘Brokeback Mountain’, bộ phim đã mang về cho anh một đề cử Giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Nam diễn viên điển trai từng lọt vào danh sách “50 người đẹp nhất” do tạp chí People bình chọn, đã hết sức cố gắng để tránh bị rập khuôn chỉ là một trong những gương mặt xinh đẹp ở Hollywood.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jake Gyllenhaal là khoảng 80 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jake Gyllenhaal? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment