Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Helena Bonham Carter (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Helena Bonham Carter là bao nhiêu?

Giới thiệu

Helena Bonham Carter là một nữ diễn viên người Anh đến từ London. Cô được biết đến qua các vai diễn trong cả phim nghệ thuật độc lập kinh phí thấp và phim bom tấn quy mô lớn.

Cô được đề cử Giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn Kate Croy trong ‘The Wings of the Dove’. Carter được coi là một trong những nữ diễn viên vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Helena Bonham Carter là 60 triệu USD.

Đầu đời

Helena Bonham Carter sinh ngày 26 tháng 5 năm 1966 tại London. Carter là con gái của Elena, một nhà trị liệu tâm lý và Raymond Bonham Carter, một chủ ngân hàng thương mại.

Cô xuất thân trong một gia đình chính trị danh tiếng. Ông bà nội của cô là những chính trị gia thành đạt. Cô là cháu gái của cựu Thủ tướng Anh Asquith.

Sự nghiệp

Bonham Carter đã giành chiến thắng trong một cuộc thi viết quốc gia vào năm 1979. Cô ấy đã dùng số tiền thưởng để trả cho việc lọt vào danh sách Spotlight của các diễn viên. Cô ra mắt năm 16 tuổi trong một quảng cáo truyền hình.

Từ năm 1986 đến năm 1988, cô tập trung vào công việc truyền hình. Cô xuất hiện trong các tập phim của Miami Vice và Complete Fabulous, và đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình như A Hazard of Hearts và The Vision.

Cô đã làm nhiều phim với Tim Burton làm đạo diễn từ năm 2001 đến 2010, bao gồm ‘Planet of the Apes’, ‘Big Fish’ ‘Charlie and the Chocolate Factory’, ‘Alice in Wonderland’ và ‘Corpse Bride’.

Trong khoảng thời gian từ năm 2007 đến năm 2011, cô đóng vai phản diện Bellatrix Lestrange, nữ Tử thần Thực tử, trong bốn phần phim cuối cùng của ‘Harry Potter’ thay thế lựa chọn ban đầu Helen McCrory, người đã từ bỏ sau khi cô mang thai.

Carter đóng vai chính cùng với Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson, Robert Pattinson và Gary Oldman trong bốn phần phim cuối cùng của loạt phim.

Trong năm 2012, cô đã làm việc trong hai tác phẩm kinh điển được chuyển thể. Trong phim ‘Những kỳ vọng lớn’, cô đóng vai cô gái quay cuồng giàu có, cô Havisham, trong khi trong ‘Les Misérables’, cô đóng vai Thénardiers.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Helena Bonham Carter là 60 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Helena Bonham Carter:

  • Câu lạc bộ chiến đấu (1999)
  • Charlie & The Chocolate Factory (2005)
  • Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street (2007)
  • Harry Potter & The Order of the Phoenix (2007)
  • Harry Potter & Hoàng tử lai (2009)
  • Alice ở xứ sở thần tiên (2010)
  • Harry Potter & Bảo bối Tử thần Phần 1 (2010)
  • Harry Potter & Bảo bối Tử thần Phần 2 (2011)
  • Ocean’s 8 (2018)

Trích dẫn yêu thích từ Helena Bonham Carter

“Đôi khi tôi hiểu đúng và đôi khi tôi sai. Nhưng thời trang là tất cả về niềm vui. Tôi nghĩ rằng thời trang đã bị xâm phạm bởi ngành công nghiệp thời trang tạo ra các quy tắc về những gì người ta nên mặc và tôi cảm thấy như phá vỡ khuôn mẫu và thấy rằng thế giới sẽ không sụp đổ ”. – Helena Bonham Carter

“Hãy mặc những gì bạn cảm thấy thoải mái. Mọi người nói những điều khó chịu về những gì tôi mặc trên đường. Tôi luôn nằm trong danh sách mặc xấu nhất, nhưng bạn chỉ cần mặc quần áo cho chính mình chứ không ai khác ”. – Helena Bonham Carter

“Tôi thích những cuộc trò chuyện nhỏ mà bạn có khi mọi người đến và nói chuyện với bạn về công việc của bạn. Tôi chỉ cần nỗ lực vài giây để đối xử tốt với những người đó, và tôi rất biết ơn những lời tử tế mà mọi người đã chịu khó bày tỏ với tôi. ” – Helena Bonham Carter

“Nhưng nó thường là vậy, tôi đã làm rất nhiều bộ phim nhỏ, độc lập mà 3,2 người thực sự đã xem, vì vậy bạn không bao giờ biết. Bạn làm điều đó vì niềm vui của một phần và không nhất thiết phải mong đợi bất kỳ ai xem sản phẩm cuối cùng ”. – Helena Bonham Carter

3 bài học cuộc sống từ Helena Bonham Carter

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Helena Bonham Carter và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Nói Không

Nghệ thuật lãnh đạo là nói không, không phải có. Rất dễ dàng để nói có.

2. Một Phần Của Hạnh Phúc

Một phần của hạnh phúc của cuộc sống không phải nằm trong các trận chiến, mà là tránh được chúng. Một cuộc rút lui thành thạo tự nó đã là một chiến thắng.

3. Chia sẻ lòng dũng cảm

Giữ nỗi sợ hãi của bạn cho riêng mình, nhưng hãy chia sẻ can đảm của bạn với người khác.

Tóm lược

Sinh ra trong một gia đình chính trị quan trọng, nữ diễn viên người Anh Helena Bonham Carter đã phải chịu đựng một tuổi thơ khó khăn, phải chống chọi với tình trạng sức khỏe tồi tệ của cha mẹ.

Ngoài những bộ phim này của Burton, cô đã đóng vai phù thủy điên Bellatrix trong một số phim ‘Harry Potter’, bà chủ quán trọ Madame Thénardier trong vở nhạc kịch kinh phí lớn ‘Les Misérables’ và cô Havisham trong ‘Great Expectations’.

Với tư cách là một diễn viên, cô đã chứng tỏ khả năng khắc họa các nhân vật hiện đại một cách triệt để và luôn tạo ra giá trị gia tăng cho bất kỳ dự án nào mà cô xuất hiện.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Helena Bonham Carter là 60 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Helena Bonham Carter? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment