Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của FaZe Rug (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của FaZe Rug là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của FaZe Rug ước tính là 4 triệu đô la.

FaZe Rug là một vlogger YouTube nổi tiếng đến từ San Diego.

Lần đầu tiên anh ấy chú ý đến người xem khi tải một số video chơi khăm lên YouTube. Ngay sau đó, các video của anh ấy trở nên rất nổi tiếng với video có tựa đề ‘Cocaine Prank’ được gần 8,9 triệu người xem.

Đầu đời

Brian Awadis sinh ngày 19 tháng 11 năm 1996 tại thành phố San Diego, bang California. Cha mẹ anh đến từ Iraq, những người trước đó đã nhập cư vào Hoa Kỳ.

Chúng đôi khi được gọi là “Mama Rug” và “Papa Rug”. FaZe lớn lên với anh trai Brandon của mình ở San Diego như bao đứa trẻ bình thường khác và vào đại học sau khi hoàn thành chương trình học ở trường.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Faze Rug

FaZe Rug trở nên nổi tiếng khi mọi người bắt đầu xem video của anh ấy về những trò đùa mà anh ấy đã chơi khăm người khác. Anh luôn muốn được vui vẻ khi còn là một cậu bé đi học và chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người khác. Anh ấy bắt đầu ghi lại những trò đùa của mình trên video nhưng chỉ khi bắt đầu tải chúng lên YouTube, anh ấy mới cảm thấy hài lòng khi chia sẻ đầy đủ chúng với những người khác.

Khi anh tạo ngày càng nhiều video về trò đùa, các vấn đề về ‘nhiệm vụ’ và vlog, anh nhận thấy rằng mọi người muốn xem nhiều hơn. Vì vậy, anh ấy đã bỏ dở đại học vào năm đầu tiên và bắt đầu nghiêm túc để làm video.

Các video của anh ấy đã trở nên rất phổ biến vì chúng trông rất thực tế do anh ấy sử dụng rất nhiều kỹ năng và kỹ thuật để tạo ra chúng. Anh có hơn 2,30 triệu người theo dõi trên Twitter và 4 triệu người theo dõi trên Instagram.

Thành công khi trở thành ngôi sao YouTube và kiếm được số tiền khổng lồ khi mới hai mươi tuổi đã khiến Faze Rug trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả những người trẻ muốn làm nên điều đó thành công lớn trong đời. Các video chơi khăm của anh ấy đặc biệt phổ biến trong số tất cả các video khác và mọi người thích thấy anh ấy loại bỏ được hết những trò nghịch ngợm của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của FaZe Rug là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của FaZe Rug:

  • 13,7 triệu người đăng ký (2019)
  • Cocaine Prank (Video YouTube, 18 triệu lượt xem, 2015)

Trích dẫn yêu thích từ FaZe Rug

“Tôi cảm thấy mình nói điều này chưa đủ, nhưng tôi rất biết ơn các bạn. Những tháng vừa qua đối với tôi có một chút khó khăn nhưng sự hỗ trợ của các bạn đã thực sự giúp tôi vượt qua được điều đó. Không thể yêu cầu một vị trí tốt hơn để ở. “ – Tấm thảm FaZe

“Yo, tôi hợp pháp đã tạo một bài hát dưới dạng JOKE trong vòng hơn 2 giờ và mọi người thực sự thấy nó rất buồn cười nhưng tôi rất vui vì một số bạn thích nó. Nó được FaZe Rug gọi là “Goin ‘Live” nếu bạn muốn nghe nó trên Apple Music hoặc Spotify ” – Tấm thảm FaZe

“Tôi đã ăn rất không lành mạnh trong suốt cuộc đời của mình. Tôi vừa thuê một huấn luyện viên cá nhân và tôi chưa bao giờ cảm thấy có động lực để thay đổi lối sống của mình. Thể dục & dinh dưỡng là số 1 trong cuộc sống và đáng lẽ tôi nên giảng điều này sớm hơn. Đây là điều đã xảy ra trước đây, và tôi sẽ cập nhật cho các bạn trong suốt cuộc hành trình. ” – Tấm thảm FaZe

“Vì vậy, tôi đã lên kế hoạch này trong một thời gian, nhưng tôi đã mua cho bố tôi một chiếc Lamborghini mới tinh. Anh ấy không muốn nhận nó trừ khi anh ấy và tôi chia sẻ nó nên tôi đã nói đồng ý để anh ấy có thể nhận lấy nó ”. – Tấm thảm FaZe

3 bài học mạnh mẽ từ tấm thảm FaZe

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của FaZe Rug và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không bao giờ chấp nhận những từ phủ định

Rất nhiều người sẽ bỏ qua những lời nói tích cực khi họ xuống tinh thần và chấp nhận những lời nói tiêu cực. Những người đó không bao giờ trở nên tốt hơn.

2. Tự Esteem thấp

Những người bày tỏ sự tiêu cực thường có lòng tự trọng thấp. Họ cảm thấy tồi tệ về bản thân, và sự tiêu cực của họ chỉ đơn giản là sự phản ánh của những cảm giác đó.

3. Hãy hạnh phúc

Sự tiêu cực là một chứng nghiện đối với cái bóng mờ mịt bao trùm xung quanh mọi hình thể con người… bạn có thể biến đổi sự tiêu cực bằng cách hướng nó về phía ánh sáng của tâm hồn bạn.

Bản tóm tắt

FaZe Rug lần đầu tiên nhận được sự chú ý của người xem khi anh ấy tải một số video chơi khăm lên YouTube. Ngay sau đó, các video của anh ấy trở nên rất nổi tiếng với video có tựa đề ‘Cocaine Prank’ được gần 8,9 triệu người xem.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của FaZe Rug ước tính là 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của FaZe Rug? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment