Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Eva Marcille (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Eva Marcille là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi: 36
Sinh ra: 30 tháng 10 năm 1984
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Eva Marcille ước tính vào khoảng 4 triệu đô la.

Eva Marcille là một nữ diễn viên, người mẫu thời trang và nhân vật truyền hình người Mỹ đến từ Los Angeles. Marcille bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc giành chiến thắng ở vòng 3 của cuộc thi America’s Next Top Model.

Trước đây cô được ghi tên khai sinh là Eva Pigford.

Đầu đời

Eva Marcille sinh ngày 30 tháng 10 năm 1984 tại Los Angeles, California. Tên đệm của cô, Marcille, là sự kết hợp giữa tên của bà cô “Marjorie” và “Lucille”.

Marcille theo học Trường Tiểu học Raymond Avenue, Trường Trung học Cơ sở Marina Del Rey, và Trường Trung học Dự bị Washington. Cô theo học Đại học Clark Atlanta ở Atlanta, Georgia. Cô rời ghế nhà trường ngay sau khi giành chiến thắng ở mùa thứ ba của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 19 tuổi.

Sự nghiệp

Marcille là người chiến thắng vòng ba của cuộc thi America’s Next Top Model năm 2004. Cô đã xuất hiện trên trang bìa của Brides Noir, Women’s Health and Fitness, King, IONA và Essence.

Năm 2006, Marcille rời các quản lý của cô, Benny Medina và Tyra Banks. Sau khi rời Banks và Medina để quản lý mới, cô ấy chính thức bỏ tên “Pigford” khỏi tên của mình, bây giờ là Eva Marcille (tên đệm của cô ấy). Cô ấy đã nói rằng cô ấy làm điều này không phải để sử dụng danh tiếng người mẫu của mình để tham gia vào diễn xuất mà kiếm được vai diễn của mình.

Marcille xuất hiện trong một tập mùa đầu tiên của chương trình MTV Nick Cannon Presents ‘Wild’ N Out ‘. Năm 2007, Marcille đã đóng một vai nổi bật trong một tập phim của Thị trấn Smallville.

Năm 2008, cô tham gia dàn diễn viên của The Young and the Restless với vai một bà mẹ trẻ tên là Tyra Hamilton. Sau một vài tháng, nhân vật của cô, người được lên kế hoạch tạm thời đã được biến thành vĩnh viễn.

Marcille đã thi đấu trong mùa giải đầu tiên của bộ phim nổi tiếng Scared nổi tiếng của VH1, được công chiếu vào ngày 23 tháng 10 năm 2017.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Eva Marcille là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Eva Marcille:

  • Giành chiến thắng ở vòng 3 của America’s Next Top Model
  • Marcille đã xuất hiện trên trang bìa của Brides Noir, Women’s Health and Fitness (tháng 5 năm 2005)
  • Cô ấy hiện đã ký hợp đồng với LA Models
  • Marcille đã đóng vai khách mời trong một số loạt phim trên UPN và The CW Network.

Trích dẫn Yêu thích từ Eva Marcille

“Tôi đã học được rằng tôi chỉ có thể sống cho chính mình. Tôi không thể tập trung vào ý tưởng của thế giới về việc họ nghĩ tôi là ai hoặc tôi phải là ai. Tôi chỉ có thể là tôi tốt nhất. Và nếu điều đó có nghĩa là mặc dù tôi có vẻ đủ điều kiện và nên ở trong một mối quan hệ, nhưng có lẽ tôi không nên ở ngay bây giờ, bởi vì tôi không có sẵn cảm xúc. Đó là hiểu bản thân và hòa hợp hơn với con người của bạn so với con người mà thế giới muốn bạn trở thành. “ – Eva Marcille

“Vì vậy, nếu tôi có thể đưa ra lời khuyên cho bất kỳ ai trong lĩnh vực kinh doanh này về tình yêu và sự cân bằng, thì đó là bạn thực sự phải lùi lại một chút, lùi lại, để tìm ra bạn là ai và bạn muốn gì. Và cũng không sao nếu những người xung quanh bạn không phù hợp với điều đó. Bởi vì những gì bạn không muốn làm là cuối cùng sống cuộc đời của bạn cho người khác. ” – Eva Marcille

“Tôi được lớn lên trong một gia đình có hai bố mẹ là người Da đen xinh đẹp, nơi đã cho tôi những đạo đức tuyệt vời để ra ngoài tạo cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và những người khác. Đó là con người thật của tôi. Và chương trình này cho phép tôi thể hiện bản chất thực sự của tôi và lý do tại sao tôi tham gia lĩnh vực kinh doanh này ”. – Eva Marcille

“Giáo dục là nền tảng. Và tôi biết một số người không may mắn được mua những thứ xa xỉ, ‘vì thật đáng buồn như năm 2016, nó vẫn là một thứ xa xỉ. Tôi muốn nói khi bạn còn trẻ, hãy tìm một ai đó, một phụ nữ lớn tuổi, bạn muốn bắt chước. Không hẳn là sự nghiệp của cô ấy, mà là tâm hồn và bản chất của người phụ nữ đó. Tôi sử dụng những người phụ nữ như Susan Taylor và Tyra Banks để rèn giũa tôi để tôi có thể tìm thấy sức mạnh của chính mình và rèn luyện con đường của riêng mình. ” – Eva Marcille

“Tôi đã được may mắn vì loại hình tôi bắt đầu là dựa trên sự cạnh tranh. Đó là về sự dí dỏm và thông minh và sáng tạo và khác biệt. Tôi không nhận được phản ứng dữ dội như một số chương trình thực tế hiện nay vì đó không phải là con người của tôi ”. – Eva Marcille

3 bài học từ Eva Marcille về Hạnh phúc

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Eva Marcille và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hạnh phúc đến từ việc giải quyết vấn đề

Nó không phải là đau khổ của các vấn đề dẫn đến hạnh phúc. Đó là giải quyết đau khổ dẫn đến hạnh phúc. Hạnh phúc cũng là một sự lựa chọn. Chúng ta có thể chọn hạnh phúc mỗi ngày trong cuộc đời của mình, thay vì tưởng tượng rằng cuối cùng, một ngày nào đó, chúng ta sẽ được hạnh phúc.

2. Phát triển Tư duy Tăng trưởng

Bản chất của bài học cuộc sống này – phát triển tư duy trưởng thành – đối với tôi có nghĩa là: Làm việc chăm chỉ tạo nên tài năng mỗi ngày trong tuần. Vận động viên bơi lội có trí tuệ phát triển làm việc chăm chỉ ngày này qua ngày khác, sẽ vượt qua các đối thủ tài năng bẩm sinh của mình.

3. Phát triển các kỷ luật đã chọn thành thói quen

Không có danh sách các bài học cuộc sống sẽ hoàn chỉnh nếu không đề cập đến những từ như “kỷ luật” và “thói quen”. Mặc dù tách biệt về ý nghĩa, các kỷ luật và thói quen cuối cùng vẫn giao thoa với nhau để tạo thành nền tảng cho thành tích – thường xuyên làm việc cho đến khi nó thường xuyên mang lại hiệu quả cho bạn.

Khi bạn kỷ luật bản thân, về cơ bản bạn đang đào tạo bản thân để hành động theo một cách cụ thể.

Tóm lược

Eva Marcille là một người mẫu, diễn viên và nhân vật truyền hình người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc giành chiến thắng ở vòng 3 của cuộc thi America’s Next Top Model. Cô là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất trong ngành.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Eva Marcille là khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Eva Marcille? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment