Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Dude Perfect (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Dude Perfect là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Già đi: N / A
Sinh ra: N / A
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Giải trí thể thao
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dude Perfect ước tính vào khoảng 30 triệu đô la và hiện tại, họ có hơn 5 tỷ người xem.

Dude Perfect là một nhóm giải trí thể thao của Mỹ, nổi tiếng với kênh YouTube. Nhóm bao gồm cặp song sinh Cory và Coby Cotton, Cody Jones, và Garrett Hilbert.

Ban đầu, họ đã được công nhận khi bắt đầu tải video thể thao lên YouTube và nhận được hơn 200.000 lượt xem trong một tuần.

Đầu đời

Mọi thứ bắt đầu khi cả nhóm bắt đầu đặt cược bánh mì kẹp qua những cảnh quay bóng rổ ở sân sau mà họ ghi lại bằng camera. Họ gọi video đầu tay của mình là “Backyard Edition” và cuối cùng video đã được phát hành trên YouTube.

Trong một tuần, video đã nhận được hơn 200.000 lượt xem. Sau video đầu tay, họ đã tải lên một video khác quay cảnh lừa từ trại hè Cơ đốc giáo Sky Ranch, hiện đã có hơn 18 triệu lượt xem.

Sự nghiệp

Video đầu tay của họ “Backyard Edition” là một thành công lớn cho nhóm. Video thứ hai của họ “Sky Ranch” hiện đã có hơn 18 triệu lượt xem. Sau đó, ESPN đã liên hệ với nhóm để xin phân đoạn.

Nhóm bắt đầu nhận được các yêu cầu chuyên nghiệp và xác nhận. Dude Perfect đã làm việc với tất cả các loại vận động viên thể thao, và vào năm 2011, nhóm đã tung ra một trò chơi di động cho Android và iOS.

Vào năm 2015, The Harlem Globetrotters đã chọn Dude Perfect cho bản dự thảo cầu thủ hàng năm của họ, và sau đó, họ đã phê duyệt một loạt phim truyền hình có tựa đề “The Dude Perfect Show”.

Họ đã lập kỷ lục bắn bóng rổ dài nhất vào năm 2009 khi một trong số các diễn viên đang bắn từ boong thứ ba của sân Kyle.

Họ đã mở rộng kỷ lục của mình với một cú đánh xuyên tháp cao 216 feet (66m), và chiếc rổ là 150ft (46m). Video Ping Pong Trick Shots 3 của họ được xếp thứ ba trong danh sách Top Viral của YouTube.

Dude Perfect đã hợp tác với một số vận động viên giỏi nhất trên toàn thế giới, bao gồm những người như Serena Williams, Aaron Rodgers, Chris Paul, Morgan Beck, Luke Bryan và Ricky Stenhouse Jr.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dude Perfect là khoảng 30 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dude Perfect:

Các video phổ biến và được xem nhiều nhất trên YouTube

  • Ping Pong Trick Shots (59 triệu lượt xem, tải lên năm 2014)
  • Nerf Blasters Edition (96 triệu lượt xem, tải lên năm 2014)
  • Bowling Trick Shots (84 triệu lượt xem, tải lên năm 2014)
  • Cú đánh lừa bóng đá (65 triệu lượt xem, tải lên năm 2016)
  • Kỷ lục Thế giới (77 triệu lượt xem, tải lên 2016)
  • Marksman Trick Shot (20 triệu lượt xem, tải lên 2016)
  • Extreme Pogo Sticks (43 triệu lượt xem, 2015)
  • Trận chiến máy bay giấy (58 triệu lượt xem, 2013)

Trích dẫn yêu thích từ Dude Perfect

“Với tư cách là hậu bối tại Texas A&M, chúng tôi đã đăng video đầu tiên của mình vào năm 2009. Vì lý do nào đó mà tôi vẫn chưa hiểu hết, nó đã thu hút sự chú ý của Good Morning America và họ kêu gọi muốn phát sóng nó vào sáng hôm sau! Tôi nhớ tôi đã cảm thấy cả một sự phấn khích thực sự và một cảm giác biết ơn rằng Chúa sẽ cho phép những gì chúng tôi tạo ra được làm nổi bật theo cách đó. “ -Dude hoàn hảo

“Dude Perfect đã mang đến cho chúng tôi một số cơ hội đáng kinh ngạc mà trước đó trong đời, tôi chỉ có thể mơ ước. Tôi không bao giờ muốn hạ thấp những phần thú vị của cuộc hành trình này, nhưng đồng thời, mỗi trải nghiệm đến rồi đi và ánh hào quang của chúng mất dần. Thật dễ dàng để tôi (và tôi nghĩ cho tất cả chúng ta) sống cho những điều tiếp theo: chương trình truyền hình tiếp theo, buổi hòa nhạc tiếp theo, cuối tuần tiếp theo, quảng cáo tiếp theo, kỳ nghỉ tiếp theo. ” Dude hoàn hảo

“Trong năm qua, Đức Chúa Trời đã sử dụng một câu cụ thể trong cuộc sống của tôi để tôi tập trung vào Ngài. Thi Thiên 86:11 nói, “Lạy Chúa, xin hãy dạy con đường lối của Ngài, hầu cho con trông cậy vào sự thành tín của Ngài; hãy ban cho tôi một trái tim không phân chia, để tôi có thể kính sợ danh Ngài. ” -Dude hoàn hảo

“Không. Tôi không muốn làm vỡ bong bóng của bất kỳ ai hoặc không khuyến khích ai đó tìm kiếm cột mốc tiếp theo đó, nhưng chỉ cần biết rằng nó sẽ không làm bạn hài lòng theo cách bạn nghĩ. Hãy suy nghĩ về nó. Bạn có biết ai “ở trên đỉnh” thực sự hài lòng với nơi họ đang ở trong cuộc sống không? Những người giàu nhất và nổi tiếng nhất trên hành tinh là một số trong những người không hài lòng nhất trên trái đất ”. – Dude hoàn hảo

“Những người khác nhau đánh giá những thứ khác nhau. Một số coi trọng tiền bạc, một số coi trọng quyền lực, một số coi trọng danh vọng hoặc những tràng pháo tay. Thật dễ dàng để nghĩ rằng với những điều đó thì hạnh phúc thực sự. ” – Anh chàng hoàn hảo

Tóm lược

Dude Perfect là một trong những kênh phổ biến và lan truyền nhất trên YouTube. Video Ping Pong Trick Shot 3 của họ đã đưa họ vào vị trí thứ ba trong Top Viral trên YouTube.

Họ đã được làm việc với các vận động viên nổi tiếng trên toàn thế giới. Họ có hơn 30 triệu người đăng ký.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dude Perfect ước tính vào khoảng 30 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về Giá trị tài sản ròng của Dude Perfect? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment