Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của David Bakhtiari (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của David Bakhtiari là bao nhiêu?

Giá trị thực: 18 triệu đô la
Tuổi: 29
Sinh ra: 30 tháng 9 năm 1991
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Bakhtiari là khoảng 18 triệu đô la.

David Bakhtiari là một cầu thủ tấn công bóng đá Mỹ cho Green Bay Packers của NFL.

Bakhtiari chơi bóng đá đại học tại Colorado và được Packers đưa vào đội hình tiêu biểu trong vòng 4 của NFL Draft 2013.

Đầu đời

David Afrasiab Assad Bakhtiari sinh ngày 30 tháng 9 năm 1991 tại San Mateo, California.

Anh trai Eric Bakhtiari của anh đã chơi phòng ngự cuối cùng tại Đại học San Diego và cho Tennessee Titans. Cha của anh, Karl Bakhtiari, điều hành một doanh nghiệp bất động sản ở California.

Anh theo học trường trung học Junípero Serra ở San Mateo, California, nơi anh có hai năm bóng đá và bóng chuyền, được chỉ định là đội trưởng trong năm thứ hai của mình.

Sự nghiệp

Green Bay Packers đã chọn Bakhtiari ở vòng thứ tư, với lượt chọn tổng thể thứ 109, của NFL Draft 2013 sau khi đánh đổi hai lần ở vòng thứ ba để có được anh ta.

Trong thời gian huấn luyện tân binh của mình ở Camp, Bakhtiari đã ghi bàn ấn định tỷ số 4-0-1 bên cánh trái và 3-1 bên cánh phải, hai trong số những chiến thắng đó là trước Pro Bowl Linebacker Clay Matthews.

Trong kịch bản liên đội của Packers ‘Family Night’ sau đó trong trại huấn luyện, bắt đầu từ pha xử lý trái, Bryan Bulaga đã phải chịu đựng một chấn thương ACL bị rách.

Do chấn thương và Bakhtiari thi đấu trong trại huấn luyện, anh ấy đã được đưa vào đá chính bên trái xuất phát trong trận đấu đầu tiên của Packer với Arizona Cardinals tại Lambeau Field.

Sau đó, anh ấy tiếp tục bắt đầu mọi trận đấu ở bên trái cho Packers, trở thành tân binh đầu tiên làm như vậy ở Green Bay kể từ khi bắt đầu lịch trình 16 trận đấu được NFL tuyển dụng kể từ năm 1978 và là tân binh NFL duy nhất bắt đầu mọi trận đấu đó. mùa giải bên trái vào năm 2013.

Sau mùa giải tân binh của mình, Bakhtiari đã phát huy đáng kể sức mạnh của mình và tiếp tục chiến đấu cho công việc của mình ở bóng trái, khiến các Packers chuyển Bryan Bulaga sang xử lý phải và có anh ta ở bên trái.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của David Bakhtiari là 18 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của David Bakhtiari:

  • Được soạn thảo bởi những người đóng gói (2013)
  • 100 cầu thủ hàng đầu của NFL năm 2018

Trích dẫn yêu thích của David Bakhtiari

“Khác rất nhiều so với những gì bạn thấy trên TV bởi vì còn rất nhiều thứ diễn ra ở hậu trường, cho dù đó là phỏng vấn, đánh giá y tế. Đó chắc chắn là điều mà tôi có thể nhớ lại. Nhưng ngoài ra, đó là một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Đó là thời điểm tuyệt vời để thể hiện tài năng của bạn. “ – David Bakhtiari

“Đó là một sự chuyển đổi rất khác. Đây là lần đầu tiên một người chơi – nói về những đứa trẻ này trong Combine ngay bây giờ – lần đầu tiên họ tự lập, một mình, không liên kết với một đội (hoặc) đơn vị tập thể nào đó. ” – David Bakhtiari

“Nó chắc chắn đã được thử bằng lửa… quá trình chuyển đổi, nó rất khó khăn. Nếu bạn nói với tôi “David, bạn sẽ là người bắt đầu giải quyết vấn đề bên trái ngay khi bạn vào giải đấu”, tôi sẽ nói “Ừ, thật buồn cười. Trò đùa hay đấy. ” Nhưng nó chỉ xảy ra. Trong tâm trí của tôi, tôi biết đối với mỗi cầu thủ sẽ có một thời điểm nhất định mà bạn sẽ đến ngã ba đường, giống như được rồi, đây là thời điểm của bạn, bạn sẽ làm gì với nó? ” – David Bakhtiari

“Có lẽ chỉ một trong số ít điều có thể khiến không chỉ bạn mà cả những người thân nhất và / hoặc các thành viên trong gia đình của bạn mang đến điều tồi tệ gần như tồi tệ nhất (cười). Chúng tôi đã loại bỏ điều đó, tôi đã thực hiện một vài dự án khác. ” – David Bakhtiari

3 bài học cuộc sống David Bakhtiari

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của David Bakhtiari và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Những người bạn thực sự

Bạn bè của bạn sẽ tin tưởng vào tiềm năng của bạn, kẻ thù của bạn sẽ khiến bạn sống theo nó.

2. Nhiệt kế Thành công

Nhiệt kế của sự thành công chỉ đơn thuần là sự ghen tị của những kẻ bất lương.

3. Phép lạ lớn nhất

Bạn sẽ phải đối mặt với sự chống đối lớn nhất của mình khi bạn đang ở gần điều kỳ diệu nhất của mình.

Tóm lược

David Bakhtiari là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ đã chơi bóng đá ở trường đại học Colorado, nơi anh được vinh danh là Đội nhì toàn năng vào năm 2011 và 2012.

Anh ấy đã được xếp hạng # 109 trong NFL Draft năm 2013 bởi Green Bay Packers và đã chơi toàn bộ sự nghiệp của mình cho Packers. Bakhtiari đã ký gia hạn hợp đồng với Green Bay vào năm 2016.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của David Bakhtiari ước tính là 18 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của David Bakhtiari? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment