Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Dana Perino (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Dana Perino là bao nhiêu?

Giá trị thực: 6 triệu đô la
Tuổi: 48
Sinh ra: Ngày 9 tháng 5 năm 1972
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Bình luận viên chính trị
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dana Perino ước tính vào khoảng 6 triệu USD.

Dana Perino là nhà bình luận và tác giả chính trị người Mỹ, người được biết đến nhiều nhất với vai trò Thư ký Báo chí Nhà Trắng thứ hai mươi tư, phục vụ dưới thời Tổng thống George W. Bush từ ngày 14 tháng 9 năm 2007 đến ngày 20 tháng 1 năm 2009.

Đầu đời

Dana Marie Perino sinh ngày 9 tháng 5 năm 1972, tại Evanston. Perino là con gái của Janice “Jan” và Leo Perino, và lớn lên ở Denver, Colorado.

Hai trong số ông bà cố của bà là người Ý nhập cư. Cô học tại trường trung học Ponderosa ở Parker, ngoại ô phía đông nam Denver.

Sự nghiệp

Perino tiếp tục lấy bằng thạc sĩ về báo cáo các vấn đề công tại Đại học Illinois Springfield. Trong thời gian làm việc tại UIS, cô cũng làm việc cho WCIA, một chi nhánh của CBS, với tư cách là phóng viên hàng ngày đưa tin về Illinois Capitol.

Tiếp theo, bà làm việc tại Washington, DC cho Hạ nghị sĩ Scott McInnis với tư cách là trợ lý nhân viên trước khi phục vụ gần 4 năm với tư cách thư ký báo chí cho Hạ nghị sĩ Dan Schaefer, người sau đó làm chủ tịch Tiểu ban Thương mại Hạ viện về Năng lượng và Quyền lực.

Sau khi Schaefer tuyên bố nghỉ hưu vào năm 1998, Perino và chồng Peter McMahon chuyển đến Anh.

Năm 2001, Perino trở lại Washington, DC và đảm bảo vị trí phát ngôn viên của Bộ Tư pháp, nơi cô phục vụ trong hai năm.

Sau đó, Perino gia nhập nhân viên Nhà Trắng với tư cách Phó giám đốc truyền thông của Hội đồng Nhà Trắng về Chất lượng Môi trường (CEQ), nơi cô đưa ra lời khuyên chiến lược về phát triển thông điệp, quan hệ truyền thông và tiếp cận công chúng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dana Perino là 6 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dana Perino:

  • Perino đã từng là Thư ký Báo chí Nhà Trắng (2007-2009)
  • Cô ấy là một nhà bình luận chính trị cho Fox News

Trích dẫn yêu thích từ Dana Perino

“Những gì tôi thấy ở New York và tôi rất ngạc nhiên là có bao nhiêu phụ nữ giàu có sẽ phàn nàn về chi phí của một thứ gì đó và nhận được những thứ miễn phí. Tôi sẽ không bao giờ muốn giống họ, nhưng tôi có thể hiểu tại sao họ tiết kiệm tiền. ” – Dana Perino

“Tôi nghĩ, chắc chắn, trong lịch sử, nếu bạn nhìn lại, rất nhiều người đã trải qua sự nghiệp của họ, xây dựng doanh nghiệp, hoặc trở thành bác sĩ, luật sư và sau đó họ sẽ đi làm công ích trong sự nghiệp của họ. ” – Dana Perino

“Công việc khó nhất ở Mỹ là làm mẹ đơn thân. Có rất nhiều người trong số họ và rất nhiều người trong số họ ở Baltimore và tôi nghĩ rằng họ hoàn toàn cố gắng hết sức. Họ không thể tiếp tục cố gắng hết sức nếu các doanh nghiệp bỏ trốn khỏi thành phố.”- Dana Perino

“Tôi chắc rằng nhiều người sẽ thích chế giễu tôi khi tôi nói điều này, nhưng đó là sự thật: nhiều người chết vì những cái chết liên quan đến giá lạnh vào mỗi mùa đông, và đây là những nghiên cứu nói rằng biến đổi khí hậu ở một số khu vực nhất định trên thế giới giúp đỡ những cá nhân đó. ” – Dana Perino

“Thượng nghị sĩ Lugar cũng sẽ tới Libya để họp chính thức như một phần trong sáng kiến ​​của tổng thống nhằm hướng tới các mối quan hệ bình thường hơn phản ánh việc quốc gia đó từ bỏ chủ nghĩa khủng bố và từ bỏ vũ khí hủy diệt hàng loạt và tên lửa tầm xa hơn.” – Dana Perino

3 bài học nghề nghiệp từ Dana Perino

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Dana Perino và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Không bao giờ sợ di chuyển

Là một chuyên gia trẻ đầy tham vọng, hãy biết rằng việc di chuyển là ổn – không chỉ về mặt địa lý mà còn là cơ hội việc làm khác. Và điều đó áp dụng ngay cả với các công ty và tổ chức được coi là tiêu chuẩn vàng trong ngành của họ, có thể là tài chính, truyền thông, công nghệ, xuất bản, chính phủ hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Khi bạn làm việc vì mục tiêu tốt nhất, đôi khi bạn rất khó bỏ đi vì lo lắng rằng sẽ không có gì khác có thể đo lường được.

2. Trở thành một nhà quản lý tuyệt vời có nghĩa là đôi khi bạn sẽ đánh mất những nhân viên có giá trị

Một kết quả hiệu quả trong kinh doanh có thể đồng nghĩa với việc mất đi một thành viên có giá trị trong nhóm của bạn. Các nhà quản lý thành công nên khuyến khích nhân viên của họ phát triển để họ có thể được thăng chức hoặc thậm chí chuyển sang một công việc khác.

Mất một nhân viên có thể gây bất tiện, nhưng đó cũng là bằng chứng cho thấy bạn đã giúp nhân viên của mình phát triển các kỹ năng quý giá. Nếu một nhân viên gặp khó khăn, hãy tự hỏi bản thân tại sao. Nó có thể không hoàn toàn là lỗi của họ.

3. Tình yêu không phải là kẻ giết người trong sự nghiệp

Năm 1998, Perino đang tranh luận về việc có nên chuyển đến Anh cùng chồng Peter của cô hay không. Một người bạn tốt của gia đình nói với cô ấy,

“Nếu bạn làm bất cứ điều gì trong cuộc sống, đừng từ bỏ cơ hội được yêu – anh ấy có thể là người đàn ông duy nhất thực sự yêu bạn. Đừng bỏ lỡ nó. ”

Bạn của cô ấy đã cho cô ấy can đảm để thực hiện hành động này. Lựa chọn được yêu là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của Perino.

Tóm lược

Dana Perino là một nhà bình luận chính trị người Mỹ, người đã trở thành người phát ngôn của Bộ Tư pháp vào năm 2001 và cuối cùng trở thành Thứ trưởng Báo chí dưới thời George W. Bush. Cô đảm nhận toàn bộ nhiệm vụ Thư ký Báo chí từ năm 2007-2008.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Dana Perino là khoảng 6 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Dana Perino? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment