Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Daddy Yankee (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Daddy Yankee là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Già đi: 43
Sinh ra: 3 tháng 2 năm 1977
Nước xuất xứ: Puerto Rico
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ / Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Daddy Yankee là khoảng 40 triệu đô la.

Daddy Yankee, còn được gọi là Ramón Luis Ayala Rodríguez là một trong những nghệ sĩ reggaetón nổi tiếng nhất trong thời đại của chúng ta và đã dẫn đầu làn sóng của phong cách âm nhạc này trong văn hóa đại chúng.

Anh hiện là đồng sở hữu hãng thu âm ‘El Cartel Records’, nơi khởi đầu cho sự nghiệp âm nhạc vô cùng thành công của anh.

Anh ấy rất chăm chỉ và đã tạo ra rất nhiều kỷ lục và giải thưởng âm nhạc kể từ khi ra mắt.

Đầu đời

Daddy Yankee sinh ngày 3 tháng 2 năm 1977, tại San Juan, Puerto Rico, cha là nghệ sĩ bộ gõ salsa và mẹ là thợ làm móng tay xuất thân trong một gia đình gồm các nhạc sĩ khác. Khi còn rất nhỏ, anh nhận ra mình yêu âm nhạc sau khi thường xuyên xem cha biểu diễn trước mặt anh.

Năm 13 tuổi, anh bắt đầu hát và đọc rap và nhanh chóng quan tâm đến reggaetón và tìm đến các nhạc sĩ như DJ Nelson, DJ Drako và DJ Playero.

Mặc dù khi đó reggaetón không phổ biến như vậy, một số nghệ sĩ từ San Juan sẽ tạo ra âm nhạc của họ bằng cách sử dụng kết hợp giữa rap tự do, hip-hop và dancehall.

Khi còn là một thiếu niên, anh luôn mơ ước trở thành một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp, nhưng trước khi anh có thể, mọi thứ sụp đổ khi anh bị trúng một viên đạn lạc từ một trận đấu súng ở barrio.

Sự nghiệp

Trong thời gian hồi phục sau vụ xả súng, Daddy Yankee có nhiều thời gian hơn để tập trung cho sự nghiệp của mình.

Khoảng thời gian này, DJ Playero đã cho anh ấy cơ hội được giới thiệu trên mixtape mới nhất của anh ấy được phát hành vào năm 1992 “Playero 37” và vào năm 1995 Playero cũng đã giúp anh ấy phát hành mixtape solo đầu tiên “No Mercy”.

Tuy nhiên, ngay sau đó các chính trị gia Puerto Rico muốn đàn áp mixtape của Daddy Yankee. Vì nó chứa nhiều lời bài hát về việc nổi dậy chống lại chính phủ. Mặc dù mixtape vẫn được những người dân địa phương khác chấp nhận vì nó là thứ mà họ có thể liên quan.

Năm 1997, anh phát hành album đầu tiên “El Cartel”, tiếp theo là “El Cartel II” vào năm 2001. Mặc dù cả hai album này đều hoạt động khá tốt ở Puerto Rico, nhưng chúng có ảnh hưởng rất ít hoặc không ảnh hưởng đến toàn bộ khu vực Mỹ Latinh.

Năm 2002, anh được chú ý nhiều hơn từ album ‘El Cangri.com’; trong đó nói nhiều hơn về tham nhũng, khủng bố và tôn giáo. Điều này bắt đầu giúp anh ấy được công nhận ở Mỹ. Đĩa đơn ‘Latigazo’ của anh đã được phát trên các đài phát thanh của Tây Ban Nha và nhanh chóng đạt vị trí thứ 43 trên bảng xếp hạng Top Latin Albums của Billboard.

Hai năm sau, anh phát hành một album khác mang tên ‘Barrio Fino,’ và nó chứa một trong những bản hit lớn nhất của anh từ trước đến nay, ‘Gasolina’, được xếp hạng là một trong ’50 Bài hát Latin hay nhất mọi thời đại.’

Năm 2005, anh được Interscope Records ký hợp đồng và sau đó anh đã phát hành album ‘El Cartel: The Big Boss’, bao gồm tài năng của các nhạc sĩ như Will.I.Am, Scott Storch, và nhiều nghệ sĩ khác.

Yankee đã phát hành một album khác ‘Mundial’ vào năm 2010 và ‘Prestige ra mắt khoảng một năm sau đó. Năm 2013, anh phát hành thêm một album ‘King Daddy’ cùng với ‘King Daddy Tour’ bao gồm nhiều thành phố ở Châu Âu và Châu Mỹ.

Vào năm 2017, Daddy Yankee đã phát hành một trong những đĩa đơn đáng nhớ nhất của anh ấy ‘Despacito’, cũng có sự góp mặt của tài năng Luis Fonsi. Ca khúc nhanh chóng lọt top ‘Billboard Hot 100’ và được quốc tế đón nhận tích cực.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Daddy Yankee là 40 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Daddy Yankee:

  • Billboard Latin Music Awards, Nghệ sĩ có album nhịp điệu Latin của năm, Solo (2014)
  • Giải Grammy Latin, Bản thu âm của năm (2017)
  • Billboard Latin Music Awards, Nhạc sĩ của năm (2018)
  • Giải Grammy Latin, Màn trình diễn / kết hợp đô thị hay nhất (2017)
  • Giải thưởng âm nhạc Billboard, Album Latin hàng đầu (2005)
  • Billboard Latin Music Awards, Leadership Award (2016)

Trích dẫn yêu thích từ Daddy Yankee

“Tôi cảm thấy rất tự hào khi được đại diện cho cộng đồng của mình và là người Latinh. Không nghi ngờ gì nữa, trên hết sự nghiệp của tôi và doanh số bán hàng là một người Latinh. ” – Daddy Yankee

“Được học hành là một lợi thế mà bạn có.” – Daddy Yankee

“Cách tốt nhất để giúp đỡ cộng đồng người Latinh là cho đi. Tôi thích cho lại; Tôi im lặng về Chúa và những gì tôi làm, nhưng chúng tôi làm được rất nhiều điều ở Cộng hòa Dominica. ” – Daddy Yankee

3 quy tắc để thành công từ Daddy Yankee

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Daddy Yankee và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học thành công mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tự hào về bạn là ai

Bạn không bao giờ nên trốn tránh bạn là ai hoặc bạn đến từ đâu. Di sản và niềm tin của bạn là một phần của con người bạn và sống thật với chính mình là điều quan trọng.

2. Tử tế đi một chặng đường dài

Lòng tốt dưới bất kỳ hình thức, hình thức nào có thể có tác động nghiêm trọng đến con người; và nó cho thấy rằng bạn là người thông cảm, chu đáo và nhân văn. Việc thể hiện một hành động tử tế có thể đi một chặng đường dài và nhiều lần sẽ mang lại lợi ích cho bạn về lâu dài bằng cách được trả ơn khi bạn cần nhất.

3. Nắm bắt cơ hội

Cơ hội đến rồi đi và bạn không bao giờ thực sự biết được cơ hội có thể đưa bạn đến đâu. Dù điều đó tốt hay xấu, việc nắm bắt cơ hội và thường xuyên học hỏi từ nó sẽ mang lại lợi ích cho bạn và giúp bạn phát triển thành con người bạn muốn.

Vì vậy, lần tới khi bạn nhận được một cái, đừng bỏ qua nó, bởi vì bạn có thể sẽ hối tiếc khi nó đã biến mất.

Tóm lược

Daddy Yankee được biết đến là một trong những người tiên phong trong phong cách âm nhạc reggaetón. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ để chia sẻ tài năng của mình với thế giới và giờ đây đã được cả thế giới công nhận vì những thành tích của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Daddy Yankee hiện vào khoảng 40 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Daddy Yankee? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment