Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Catherine Reitman (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Catherine Reitman là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1,3 triệu đô la
Tuổi tác: 39
Sinh ra: 28 tháng 4, 1981
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cathrine Reitman là khoảng 1,3 triệu đô la.

Catherine Reitman là một nữ diễn viên, nhà sản xuất và nhà văn người Mỹ gốc Canada đến từ Los Angeles. Cô là người sáng tạo, nhà sản xuất điều hành, nhà văn và ngôi sao của loạt phim hài CBC ‘Workin’ Moms ‘.

Đầu đời

Cathrine Reitman sinh ngày 28 tháng 4 năm 1981 tại Los Angeles, California. Reitman là con gái của nữ diễn viên người Canada gốc Pháp Geneviève Robert và đạo diễn phim người Canada gốc Slovakia, Ivan Reitman.

Cha cô xuất thân từ một gia đình Do Thái và mẹ cô chuyển sang đạo Do Thái. Cô theo học trường Cate và chuyên ngành diễn xuất tại Đại học Nam California.

Sự nghiệp

Vào tháng 1 năm 2011, Reitman ra mắt ‘Breakin’ It Down with Catherine Reitman ‘, một chương trình web đánh giá phim trên YouTube, kết thúc vào năm 2013. Cô ấy thỉnh thoảng mời Kevin Smith làm khách mời đồng dẫn chương trình với Ralph Garman trên podcast của họ,’ Hollywood Babble-On ‘.

Reitman đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ‘The Real Wedding Crashers’, dựa trên bộ phim ăn khách Wedding Crashers. Cô xuất hiện trong các bộ phim ‘Knocked Up’ và ‘I Love You, Man’.

Năm 2016, Reitman thành lập ‘Wolf & Rabbit Entertainment ULC’. cùng chồng là Philip Sternberg để sản xuất bộ phim hài Workin ‘Moms với một máy quay dài nửa tiếng cho CBC.

Cô là người sáng tạo, nhà sản xuất điều hành, nhà văn và ngôi sao của ‘Workin Moms’, đóng cùng với Sternberg. Ngoài ra, Reitman đã đạo diễn một số tập trong mỗi mùa của loạt phim.

Workin ‘Moms đã nhận được năm đề cử Giải thưởng Màn ảnh Canada năm 2017 bao gồm Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Phim hài, cho Reitman, và Phim truyền hình hay nhất, Phim hài.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Cathrine Reitman là 1,3 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Catherine Reitman:

  • Knocked Up (Phim, 2007)
  • Friends With Benefits (Phim, 2011)

Trích dẫn yêu thích của Catherine Reitman

“Chúng ta nên theo đuổi ước mơ của mình và không hối lỗi về nó, nhưng điều đó thật đáng sợ. Cho dù bạn muốn làm việc hay không, bạn phải làm những gì để bạn trở thành một người đầy đủ hơn. Bạn phải yêu bản thân mình ”. – Catherine Reitman

“Tất cả những người đã trải qua quá trình cai nghiện đã thực hiện rất nhiều liệu pháp và nỗ lực với bản thân rất nhiều đến mức họ hoàn toàn cởi mở để nói về bất cứ điều gì bởi vì họ đã chữa trị rất nhiều. Bạn phải tôn trọng điều đó.” – Catherine Reitman

“Tôi đã trở lại làm việc khoảng sáu tuần sau khi sinh con, đó là một điều khá điên rồ sớm và đã trải qua một số chứng trầm cảm sau sinh khá tồi tệ nhưng không biết điều đó vào thời điểm đó.” – Catherine Reitman

“Tôi thực sự thích làm việc. Ý tưởng rằng tôi sẽ có con và ngừng làm điều đó là viển vông đối với tôi ”. – Catherine Reitman

“Có một cuộc khủng hoảng về danh tính – rất nhiều người trong chúng ta trở thành mẹ, và đột nhiên, chúng ta được mong đợi trở thành những người vị tha này. Đó không phải là một quá trình thực sự tự nhiên. Điều đó, đối với tôi, không bao giờ cảm thấy hữu cơ. ” – Catherine Reitman

3 bài học cuộc sống từ Catherine Reitman

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Catherine Reitman và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Chọn đúng người trong cuộc sống của bạn

Tránh những người tìm kiếm bạn bè để duy trì một địa vị xã hội nhất định hoặc để mở những cánh cửa mà họ sẽ không thể tiếp cận.

2. Mọi thứ đều có thể

Chỉ khi bạn có thể, mọi thứ sẽ có thể.

3. Người thầy tốt nhất

Nếu kinh nghiệm là người thầy tốt nhất, thì không có gì gần bằng trải nghiệm cuộc sống.

Bản tóm tắt

Catherine Reitman là một nữ diễn viên xuất sắc đã từng làm việc với một số diễn viên xuất sắc nhất trong ngành điện ảnh như Seth Rogen, Jason Segel và Paul Rudd.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Catherine Reitman ước tính là 1,3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Catherine Reitman? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment