Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Calais Campbell (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Calais Campbell là bao nhiêu?

Giá trị thực: 80 triệu đô la
Tuổi tác: 34
Sinh ra: 1 tháng 9 năm 1986
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Calais Campbell là một cầu thủ phòng ngự của bóng đá Mỹ cho Jacksonville Jaguars của NFL.

Campbell chơi bóng bầu dục đại học tại Đại học Miami và được xếp vào danh sách các Hồng y Arizona trong vòng hai của Dự thảo NFL 2008.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Calais Campbell là 80 triệu đô la.

Đầu đời

Calais Malik Campbell sinh ngày 1 tháng 9 năm 1986 tại Denver, Colorado.

Được đánh giá rộng rãi là một trong những cầu thủ có triển vọng phòng thủ hàng đầu của quốc gia, anh được Rivals.com xếp hạng là vị trí cuối phòng thủ bên mạnh mẽ thứ mười và điểm cuối phòng thủ tổng thể thứ bảy bởi Scout.com.

Anh ấy đã tích lũy được tổng cộng 57 bao tải kỷ lục trong sự nghiệp của mình tại trường Trung học Nam.

Sự nghiệp

Các Hồng y Arizona đã chọn Campbell trong vòng thứ hai của Dự thảo NFL 2008. Campbell là kết thúc phòng thủ thứ sáu được soạn thảo vào năm 2008.

Campbell đã có trận ra mắt chuyên nghiệp ở mùa giải thường xuyên trong trận mở màn mùa giải của Arizona Cardinals tại San Francisco 49ers và hỗ trợ một pha tắc bóng trong chiến thắng 23–13 của họ.

Năm 2011, huấn luyện viên trưởng Ken Whisenhunt tuyên bố sa thải điều phối viên phòng ngự Billy Davis sau khi Cardinals kết thúc với thành tích 5–11 và giành được nhiều điểm thứ ba trong giải đấu vào năm 2010.

Vào ngày 9 tháng 3 năm 2017, Jacksonville Jaguars đã ký hợp đồng với Campbell bốn năm, trị giá 60 triệu đô la, bao gồm 30 triệu đô la được đảm bảo và khoản tiền thưởng ký kết là 6 triệu đô la.

Trong Tuần 17 trước Indianapolis Colts, Campbell đã tìm lại được một cú lộn xộn bị mất bởi Jacoby Brissett và trả lại nó cho một cú chạm bóng 8 yard trong chiến thắng 38–20.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Calais Campbell là 80 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Calais Campbell:

  • Được soạn thảo bởi các Hồng y Arizona (2008)
  • Bốn lần chiến thắng Pro Bowl

Trích dẫn yêu thích từ Calais Campbell

“Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết, chúng tôi đang cố gắng giành chiến thắng bằng mọi cách có thể, chơi từng người một và thực hiện và tất cả. Tôi sẽ dẫn 2-0 nếu nó đến theo cách của chúng tôi hoặc 45-42 nếu nó đến theo cách của chúng tôi. Chỉ cần chúng tôi giành chiến thắng là tôi vui rồi ”. – Calais Campbell

“Yêu anh ấy. Yêu anh ấy. Nhà lãnh đạo cuối cùng, một chàng trai tuyệt vời. Tôi cũng thực sự tin vào điều này – nếu anh ấy không bị thương, anh ấy sẽ cạnh tranh cho MVP của giải đấu ngay bây giờ. Tôi biết đó là một tuyên bố lớn, nhưng anh ấy là một tài năng đáng kinh ngạc ”. – Calais Campbell

Ồ vâng, tôi rất tự tin [in] nơi chúng tôi đang ở như một đội. Tôi nghĩ chúng ta còn rất nhiều việc phải làm, nhưng tôi nghĩ chúng ta sẽ đi đến nơi – mỗi lần chúng ta có một tuần, nhưng chúng ta sẽ đi đến nơi đến chốn ”. – Calais Campbell

“Tôi nhìn thấy anh ấy trong thực tế khi chúng tôi trải qua trại huấn luyện, và sau đó chỉ là ánh mắt của anh ấy – hành vi phạm tội của chúng tôi bây giờ khá đặc biệt.” – Calais Campbell

3 bài học mạnh mẽ Calais Campbell

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Calais Campbell và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không có gì dễ dàng

Không có cách nào dễ dàng để đạt đến đỉnh cao của bất cứ điều gì, nhưng đó là một công việc khó khăn và có thể chúng ta có niềm tin vào công thức đó hoặc sự tự tin vào bản thân.

2. Tình yêu đích thực

Chỉ có tình yêu đích thực mới có thể tiếp sức cho công việc khó khăn đang chờ bạn phía trước.

3. Chiến đấu vì người bạn muốn trở thành

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành những gì họ muốn; nó chỉ đi xuống để làm việc chăm chỉ.

Bản tóm tắt

Calais Campbell là một cầu thủ NFL chuyên nghiệp chơi cho Jacksonville Jaguars ở vị trí hậu vệ cánh.

Campbell cũng chơi cho các Hồng y Arizona sau khi các Hồng y chọn anh ta. Campbell là người chiến thắng giải Pro Bowl bốn lần và cũng đã hai lần giành chức vô địch All-Pro dành cho đội hạng nhì.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Calais Campbell là khoảng 80 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Calais Campbell? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment