Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Busta Rhymes (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Busta Rhymes là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi tác: 48
Sinh ra: 20 tháng 5 năm 1972
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Busta Rhymes là khoảng 20 triệu đô la.

Busta Rhymes là một người nổi tiếng thế giới, người nổi tiếng với khả năng đọc rap, diễn xuất và sản xuất đĩa hát. Trong suốt nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc, anh ấy cũng đã phát triển được gu thời trang tốt và đã truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ như anh ấy thích nghi với phong cách của mình.

Đầu đời

Trevor George Smith Jr, hay còn được biết đến với cái tên Busta Rhymes, sinh ngày 20 tháng 5 năm 1972, tại Thành phố New York. Hai cha mẹ của anh là người gốc Jamaica là Trevor Smith Sr và Geraldine Green.

Busta tốt nghiệp trường trung học George Westinghouse ở Brooklyn và có danh tiếng tại trường vì nổi tiếng và được nhiều người yêu mến.

Sự nghiệp

Busta bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 1989 với Charlie Brown, và họ cùng nhau nhanh chóng trở thành những thành viên thiết yếu của ‘Public Enemy’, một nhóm hip-hop nổi tiếng.

Trở thành một phần của nhóm là một cơ hội quan trọng trong cuộc đời Busta, và nhóm của anh ấy đã phát hành album đầu tiên của họ vào năm 1991 có tên là ‘a future without past’.

Album là một thành công về mặt thương mại và phát triển sự nghiệp của anh ấy một cách đáng kể; anh ấy sớm bắt đầu làm âm nhạc với các nghệ sĩ nổi tiếng khác, và âm nhạc của anh ấy đã được nghe và yêu thích trên toàn thế giới.

Năm 1996, anh phát hành album đầu tay mang tên “The Coming”. Kể từ đó đã có nhiều đĩa đơn ăn khách khác bao gồm ‘Woo Hah !! Đã kiểm tra tất cả cho bạn ‘và’ Đặt tay lên nơi mắt tôi có thể nhìn thấy. ‘

Anh ấy cũng đã có một số đĩa đơn đoạt giải như ‘What’s It Gonna Be’, ‘Look at Me Now’ và ‘Don’t Cha.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Busta Rhymes là 20 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Busta Rhyme:

Giải thưởng:

 • Nghệ sĩ biểu diễn vé nóng xuất sắc nhất – Giải thưởng BET (2006)
 • Video của năm – Giải thưởng BET (2002 & 2011)
 • Sự lựa chọn của người xem – Giải thưởng BET (2011)
 • Video Hip Hop hay nhất – Giải thưởng BET (2011)
 • Hợp tác xuất sắc nhất – Giải thưởng BET (2011)

Tập ảnh:

 • The Coming (1996)
 • Khi thảm họa xảy ra… (1997)
 • Tình trạng hỗn loạn (2000)
 • Genesis (2001)
 • Vụ nổ lớn (2006)
 • Sự trở lại của rồng (2016)

Trích dẫn yêu thích từ Busta Rhymes

“Hip-hop phản ánh sự thật, và vấn đề là hip-hop phơi bày rất nhiều sự thật tiêu cực mà xã hội cố gắng che giấu. Đó là một nền tảng mà chúng tôi có thể cung cấp thông tin, nhưng nó cũng là một lối thoát. “ – Busta Rhymes

“Tôi đang cố gắng thiết lập các cơ hội cho bản thân để tôi không chỉ có một lối thoát duy nhất để đi qua và dựa vào đó là một hệ thống hỗ trợ về tài chính, tình cảm và tinh thần.” – Busta Rhymes

“Tôi cảm thấy như chất lượng của sự riêng tư và tôn trọng không gian cá nhân của mọi người đã hoàn toàn tan rã. Bạn có thể yêu cầu chụp ảnh. Tôi sẽ rất vui khi được chụp ảnh và tạo dáng và trông bức ảnh thật đẹp ”. – Busta Rhymes

“Vào cuối ngày, anh bạn, bạn không thể bảo vệ mình khỏi một người thợ làm cỏ khô đang lao thẳng vào mặt bạn nếu bạn không nhìn thấy nó đang lao tới.” – Busta Rhymes

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về các câu trích dẫn Busta Rhymes hay nhất!

3 Quy tắc để Thành công từ Busta Rhymes

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Busta Rhymes, và cách anh ấy có thể đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thể hiện bản thân

Tìm một lối thoát để thể hiện bản thân và chia sẻ những suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn để bạn có thể truyền tải cảm xúc của mình một cách lành mạnh thay vì dồn nén mọi thứ.

2. Duy trì nhiều hệ thống hỗ trợ

Đừng dựa vào một thứ hoặc một người để trở thành hệ thống hỗ trợ duy nhất của bạn bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào hệ thống có thể sụp đổ. Việc duy trì nhiều hệ thống hỗ trợ bạn về mặt tình cảm, tinh thần và thậm chí cả tài chính để bạn luôn có một khoản dự phòng là điều lành mạnh.

3. Sự thật không phải lúc nào cũng dễ chịu

Đôi khi mọi người sẽ cố gắng che giấu hoặc tránh nói ra sự thật vì điều đó thật khó chịu, nhưng đôi khi điều đó cần được lắng nghe. Sẽ rất tốt nếu có các nền tảng có thể nói lên sự thật và chia sẻ kiến ​​thức với công chúng.

Bản tóm tắt

Busta Rhymes là một rapper và nhà sản xuất thu âm nổi tiếng thế giới đã có ảnh hưởng to lớn đến ngành công nghiệp âm nhạc với phong cách đọc rap độc đáo và gu thời trang của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Busta Rhymes ước tính vào khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Busta Rhymes? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment