Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Bow Wow (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bow Wow là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1,5 triệu đô la
Tuổi: 33
Sinh ra: Ngày 9 tháng 3 năm 1987
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bow Wow là khoảng 1,5 triệu USD.

Shad Gregory Moss, được biết đến với nghệ danh Bow Wow, là một rapper, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình người Mỹ đến từ Ohio. Với tên Lil ‘Bow Wow, anh đã phát hành album đầu tiên của mình, Beware of Dog, vào năm 2000 ở tuổi 13, tiếp theo là Doggy Bag vào năm 2001.

Năm 2003, Bow Wow phát hành album thứ ba Unleashed, đây là album đầu tiên được phát hành sau khi bỏ “Lil” khỏi nghệ danh của anh ấy.

Đầu đời

Shad Gregory Moss sinh ngày 9 tháng 3 năm 1987, tại Columbus, Ohio.

Anh lớn lên ở Reynoldsburg và cha anh, Alfonso Preston Moss, đã từ bỏ gia đình và Shad không bao giờ gặp anh kể từ khi anh chào đời.

Moss được nuôi dưỡng bởi mẹ của mình, Teresa Rena Caldwell, cùng với cha dượng Rodney Caldwell và hai chị em kế Erica và Jasarah. Mẹ anh rất ủng hộ niềm đam mê âm nhạc của anh và bà bắt đầu đưa anh tham gia các cuộc thi tài năng trên khắp quê hương khi anh mới 5 tuổi.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Bow Wow

Lil Bow Wow tung ra album đầu tiên “Beware of Dog” vào năm 2000, album này đã trở thành một hit lớn với doanh số kỷ lục hơn 3 triệu bản cho đến năm 2009. Album bao gồm các bài hát nổi tiếng như “Bounce With Me” của nhóm R&B Xscape, “Ghetto Girls” ‘và’ Puppy Love ‘với Jagged Edge.

Sau thành công của album đầu tay, anh đã phát hành album thứ hai ‘Doggy Bag’ vào năm 2002 và bán được hơn 1,1 bản tại Mỹ. Album bao gồm các bài hát nổi tiếng như “Thank You” và “Take Ya Home”, bao gồm cả bài hát “Basketball” được thể hiện trong nhạc phim “Like Mike” của anh ấy.

Album thứ tư của anh ấy “Wanted” đã bị loại bỏ vào năm 2005 và nhận được chứng nhận Bạch kim.

Các bài hát có tựa đề ‘Let Me Hold You’ hợp tác với Omarion và ‘Like You’ với sự góp mặt của bạn gái Ciara khi đó của anh ấy đã đảm bảo vị trí hàng đầu trên Billboard Hot Rap Tracks và Billboard 200 chứng tỏ tiềm năng của anh ấy với tư cách là một rapper và bán được gần 1 triệu bản tại Mỹ .

Anh ấy cũng đã phát hành một album tổng hợp có tựa đề ‘The Very Best of Bow Wow’ vào năm 2010. Tất cả đều khá tốt và đưa anh ấy trở thành nghệ sĩ rap nổi tiếng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bow Wow là 1,5 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bow Wow:

  • Bow Wow (Bài hát, 2000)
  • Beware of Dog (Album, 2000)
  • Like You (Song, 2005)
  • Bạn gái (Bài hát, 2007)

Trích dẫn yêu thích từ Bow Wow

Người hâm mộ của tôi đã xem “Roll Bounce”, nhưng những khán giả lớn tuổi hơn có thể không quen thuộc với tôi trên phần nhạc nền cũng đã xem “Roll Bounce” và yêu thích nó. ‘Roll Bounce’ đã mở ra cánh cửa đó cho tôi để những người lớn tuổi yêu Bow Wow và mở ra cánh cửa đó để tất cả trẻ em sẽ yêu Bow Wow. Cơ sở người hâm mộ của tôi thực sự rất đa dạng; đó là mọi lứa tuổi và mọi màu sắc. ” – Cúi chào

“Những chàng trai như Todd Bridges không bao giờ vượt qua được việc trở thành một ngôi sao nhí. Bạn không thể có bất kỳ thất bại lớn nào. Tôi luôn cảm thấy thường xuyên. Tôi chơi bóng có tổ chức tại giải đấu. Ở tuổi 13, họ nói với tôi rằng tôi đã bán được 3 triệu bản. Tôi không biết điều đó có nghĩa là gì ”. Cúi chào

“Vào cuối ngày, tôi muốn dành thời gian cho con gái và lịch trình này cho phép tôi làm điều đó trong khi vẫn vui vẻ khi dẫn chương trình ‘106 Park.’ Tôi chưa thực sự háo hức trở lại với âm nhạc; Tôi thực sự háo hức tham gia một bộ phim khác trước khi ra mắt album. ” – Cúi chào

“Bất cứ ai biết tôi đều biết tôi dành bao nhiêu thời gian cho máy tính. Tôi là một người nghiện máy tính. Mỗi bạn trẻ đều xứng đáng có một chiếc máy tính trong nhà của mình. Thật tuyệt khi CFY cũng sẽ đảm bảo rằng họ học cách sử dụng chúng. ” Cúi chào

3 bài học vụng về từ Bow Wow

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Bow Wow và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học khiêm tốn nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Xây dựng Phong cách sống Bạn muốn

Bạn muốn đạt được điều gì với tư cách là một nghệ sĩ độc lập? Hãy tự hỏi bản thân câu hỏi đó và thực sự trung thực với chính mình với câu trả lời.

2. Tôn trọng nghề của bạn

Bow Wow rất tuyệt với việc sống độc lập vì Bow Wow biết rằng anh ấy có một lượng người hâm mộ trung thành. Tất cả những gì anh ấy phải làm là tiếp tục xây dựng và trau dồi những người sau của mình để bất cứ khi nào anh ấy đi lưu diễn hoặc bán hàng hóa, họ sẽ ở đó để ủng hộ anh ấy.

3. Tin tưởng vào âm nhạc của bạn

Chỉ cần làm những gì bạn muốn làm. Nếu bạn kiên định với khẩu súng của mình, hãy kiên định với những gì bạn đang nói, thì cuối cùng, vũ trụ sẽ trao nó cho bạn, bởi vì bạn đã tin vào chính mình. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra thế giới của riêng mình.

Tóm lược

Anh nổi tiếng với các album và mixtape hip-hop đã phát hành đã giành được nhiều chứng nhận vàng và bạch kim, đồng thời đứng trên bảng xếp hạng Billboards Top 200 và Top 100.

Bow Wow cũng đã đạt được rất nhiều danh tiếng và ngôi sao nhờ kỹ năng diễn xuất của mình.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bow Wow ước tính là 1,5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Bow Wow? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment