Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Beanie Feldstein (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Beanie Feldstein là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi: 27
Sinh ra: 24 tháng 6 năm 1993
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Beanie Feldstein ước tính là 3 triệu đô la.

Beanie Feldstein là một nữ diễn viên người Mỹ đến từ Los Angeles.

Feldstein được biết đến qua các vai phụ trong bộ phim hài “Neighbours 2: Sorority Rising” và bộ phim hài kịch “Lady Bird”, và vai chính của cô trong bộ phim hài dành cho tuổi mới lớn “Booksmart”.

Đầu đời

Elizabeth Greer “Beanie” Feldstein sinh ngày 24 tháng 6 năm 1993 tại Los Angeles. Feldstein là con gái của Sharon Lyn, một nhà thiết kế trang phục và nhà tạo mẫu thời trang, và Richard Feldstein, một kế toán viên cho Guns N ‘Roses.

Cô tốt nghiệp Đại học Wesleyan năm 2015. Feldstein có hai người anh trai là quản lý âm nhạc Jordan Feldstein và diễn viên Jonah Hill.

Sự nghiệp

Feldstein bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi xuất hiện trong loạt phim hài ABC ‘My Wife and Kids’ vào năm 2002. Năm 2012, cô đóng vai Megan trong bộ phim ca nhạc thí điểm ‘Madison High’.

Năm 2015, Feldstein xuất hiện với tư cách khách mời trong mùa thứ ba của loạt phim hài ‘Orange Is the New Black’ của Netflix

Feldstein đã có một vai diễn quan trọng trong bộ phim hài ‘Neighbours 2: Sorority Rising’, cùng với Seth Rogen và Zac Efron. Bộ phim được phát hành vào ngày 20 tháng 5 năm 2016, bởi Universal Pictures.

Vào năm 2016, đã có thông báo rằng Feldstein sẽ đóng vai Minnie Fay trong bộ phim Broadway sản xuất năm 2017 của ‘Hello, Dolly!’, Cùng với Bette Midler, ra mắt ở Broadway.

Vào ngày 29 tháng 8 năm 2019, đã có thông báo rằng Feldstein sẽ đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể từ ‘Merrily We Roll Along’ của Richard Linklater, sẽ được quay trong hơn 20 năm.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Beanie Feldstein là 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Beanie Feldstein:

  • Lady Bird (Phim, 2017)
  • Booksmart (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Beanie Feldstein

“Những người bạn thân nhất của tôi từ thời trung học, cho đến ngày nay, là những người bạn tốt nhất, tốt nhất của tôi trên hành tinh này. Họ biết bạn là ai với gia đình bạn, họ biết bạn là ai với bạn bè của bạn, họ biết bạn là ai ở trường. Họ nhìn thấy mọi khía cạnh của bạn và đã có rất nhiều năm vì bạn đã cùng nhau trưởng thành. ” – Beanie Feldstein

“Biểu hiện rằng bạn bè là gia đình mà bạn chọn có sức mạnh rất lớn bởi vì hầu hết mọi người đều gần gũi với gia đình của họ và khi bạn thêm mọi người vào mức độ tin cậy, tình yêu và lòng trung thành đó, đó là một điều thực sự có ý nghĩa. Thực tế là các bạn đang chủ động lựa chọn nhau là điều cốt lõi của nó rất đẹp ”. – Beanie Feldstein

“Tôi cảm thấy thực sự may mắn vì tất cả các dự án tôi đã làm, tôi đều cảm thấy thoải mái khi nói rằng ‘Tôi không muốn mặc cái này.’ Không ai buộc tôi phải trở thành bất cứ thứ gì mà tôi không muốn trở thành. Trong “Neighbours”, tôi thích thú hơn hai nữ diễn viên còn lại, tôi đã tự hỏi: “Tôi có muốn mua tủ quần áo của một cô gái mũm mĩm không?” Nhưng cuối cùng tôi lại thích tủ quần áo của mình nhất ”. – Beanie Feldstein

“Nếu tôi nói chuyện với bản thân lúc nhỏ, tôi sẽ nói, ‘Cô gái à, một ngày nào đó bạn sẽ đến sân khấu Broadway.’ Đôi khi tôi nghĩ về tuổi trẻ của mình khi biết điều đó và cô ấy đã khóc nức nở ở đâu đó một cách nực cười như thế nào, vì vậy tôi rất muốn nói với cô ấy rằng tất cả sẽ xảy ra. ” – Beanie Feldstein

3 bài học mạnh mẽ từ Beanie Feldstein

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Beanie Feldstein và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Cuộc sống có lúc thăng lúc trầm

Cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Giống như một con đường, nó có nhiều khúc quanh, thăng trầm, nhưng đó là vẻ đẹp của nó.

2. Bàn Lượt

Đôi khi khi bạn ít ngờ tới nhất, cục diện sẽ thay đổi và cảm giác đáng sợ đã đeo bám bạn bấy lâu nay bằng cách nào đó biến thành hy vọng.

3. Nhận nó

Biết bạn là ai và là người như thế nào. Biết những gì bạn muốn, và đi ra ngoài và có được nó!

Tóm lược

Beanie Feldstein là một nữ diễn viên người Mỹ được biết đến với vai diễn Monica Lewinsky trong bộ phim truyền hình American Crime Story năm 2020. Anh trai của Beanie Feldstein là nam diễn viên Jonah Hill.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Beanie Feldstein ước tính là 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Beanie Feldstein? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment