Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Barry Gibb (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Barry Gibb là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Barry Gibb là khoảng 90 triệu đô la.

Barry Gibb là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ gốc Anh, nổi tiếng khắp thế giới với tư cách là người đồng sáng lập nhóm Bee Gees, một trong những nhóm nhạc thành công nhất về mặt thương mại trong lịch sử âm nhạc đại chúng.

Đầu đời

Ngài Barry Alan Crompton Gibb sinh ngày 1 tháng 9 năm 1946 tại Isle of Man. Gibb là con trai của Hugh và vợ của anh ấy là Barbara. Hugh là một tay trống, trong khi Barbara từng hát cho một ban nhạc trước khi trở thành một người nội trợ.

Năm 1949, gia đình Gibb, bao gồm cả chị gái của Barry là Leslie, chuyển từ ngôi nhà cũ của họ đến số 50 đường St. Catherine, ở Isle of Man. Cùng năm đó, bà Barbara, mẹ của Barry, sinh ra cặp song sinh Robin và Maurice.

Sự nghiệp

Trong khi Bee Gees biểu diễn tại ‘Redcliffe Speedway’, vào năm 1959, họ đã được chú ý bởi một DJ, Bill Gates, người rất ấn tượng với các sáng tác ban đầu của Barry, ‘(Under the) Starlight of Love’ và ‘Let Me Love You ‘.

Năm 1963, ‘Bee Gees’ được ký hợp đồng bởi ‘Festival Records’, người đã phân bổ chúng cho công ty liên kết của họ, ‘Leedon’. Dưới biểu ngữ này, ban nhạc đã thu âm bài hát đầu tay chuyên nghiệp của họ ‘The Battle of the Blue and the Grey’.

Các bài hát như ‘One Road’, ‘I Just Don’t Like to Be Alone’ và ‘I Was a Lover, A Leader of Men’, đã trở thành những người đứng đầu bảng xếp hạng kỷ lục ở Úc. Ban nhạc tiếp tục tạo ra những bản hit như ‘I Started a Joke’, ‘Playdown’ và ‘With the Sun in My Eyes’, cùng những bản khác, trước khi đến Anh vào năm 1967.

Năm 1978, anh cả cũng xuất hiện trong bộ phim ‘Sgt. Pepper’s Lonely Hearts Club Band ‘, trong vai Mark Henderson.

Năm 2001, ‘Bee Gees’ phát hành album cuối cùng của họ, ‘Islands in the Stream’. Năm sau, Barry hợp tác với Michael Jackson trong đĩa đơn ‘All in Your Name’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Barry Gibb là 90 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Barry Gibb:

  • Night Fever (Bài hát, 1977)
  • Still Waters (Album, 1997)

Trích dẫn yêu thích của Barry Gibb

“Nó rất đáng nghi vấn, và chúng tôi sẽ theo đuổi mọi yếu tố, mọi yếu tố, từng giây của dòng thời gian, của những giờ cuối cùng trong cuộc đời của Maurice. Chúng tôi sẽ theo đuổi điều đó không ngừng. Đó sẽ là nhiệm vụ của chúng tôi kể từ bây giờ. ” – Barry Gibb

“Chuyến lưu diễn tiếp theo sẽ được sắp xếp cách nhau vì tôi không thể biểu diễn hết đêm này sang đêm khác như có thể đã xảy ra vào năm 1989 khi tôi phải lê thân ra ngoài chơi”. – Barry Gibb

“Bí quyết là đảm bảo gia đình của bạn đến trước bất cứ điều gì khác bởi vì dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì bạn cũng phải về nhà”. – Barry Gibb

“Khi bạn viết một bài hát, bạn có ý tưởng về cách nó nên được hát nhưng nó sẽ không thành công như vậy nếu người khác thu âm nó.” – Barry Gibb

“Bây giờ có một nhóm mới mỗi tuần; có vẻ như tất cả mọi người và bất kỳ ai cũng có thể lọt vào bảng xếp hạng. ” – Barry Gibb

3 bài học cuộc sống từ Barry Gibb

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Barry Gibb và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chọn bạn bè của bạn một cách khôn ngoan

Mặc dù đôi khi, họ là những người cuối cùng tìm thấy bạn. Có lẽ đó là kế hoạch của Chúa. Bạn sẽ tìm thấy lý do đằng sau việc gặp gỡ nhau.

2. Ra ngoài trời và trải nghiệm thiên nhiên

Thiên nhiên luôn giúp đưa bạn trở lại những gì quan trọng.

3. Đừng lo lắng

Tập trung sự chú ý của bạn vào những điều quan trọng hơn đối với bạn (như hạnh phúc của bạn).

Tóm lược

Barry Gibb là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng, được biết đến với vai trò là thành viên sáng lập của ban nhạc rock-and-roll, ‘Bee Gees’.

Ca sĩ này cũng đã biểu diễn solo, và đã sản xuất các bài hát cho các nghệ sĩ khác, bao gồm cả ‘Guilty’ của Barbra Streisand nổi tiếng. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong bộ phim, ‘Sgt. Pepper’s Lonely Hearts ‘.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Barry Gibb là khoảng 90 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Barry Gibb? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment