Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Barbra Streisand (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Barbra Streisand là bao nhiêu?

Giá trị thực: 400 triệu đô la
Tuổi tác: 78
Sinh ra: 24 tháng 4 năm 1942
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Barbra Streisand ước tính là 400 triệu USD.

Barbara Joan “Barbra” Streisand là một ca sĩ, nhà làm phim và nữ diễn viên người Mỹ đến từ Williamsburg, New York. Cô đã đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực giải trí.

Streisand đã được công nhận với hai giải Oscar, mười giải Grammy bao gồm giải Grammy cho thành tựu trọn đời và giải huyền thoại Grammy, và năm giải Emmy bao gồm một giải Emmy ban ngày.

Đầu đời

Barbra Joan “Barbra” Streisand sinh ngày 24 tháng 4 năm 1942 tại Williamsburg, New York. Cô sinh ra trong một gia đình Do Thái nghèo và mất cha khi mới một tuổi.

Streisand ra mắt sân khấu với một tiết mục solo khi cô theo học tại trường Yeshiva của Chính thống giáo Do Thái ở Brooklyn. Sau đó cô theo học tại trường trung học Erasmus Hall.

Sự nghiệp

Streisand đã làm ca sĩ trong thời niên thiếu. Năm 1960, cô chuyển đến New York và hát trong một số hộp đêm nổi tiếng như Bon Soir và Blue Angel.

Năm 1961, cô xuất hiện lần đầu trên truyền hình với “The Tonight Show”. Cùng năm, cô trở thành người bán thường xuyên trên ‘PM East / PM West’, một chương trình trò chuyện đêm khuya. Năm 1962, cô trở nên nổi tiếng với vở nhạc kịch Broadway ‘I Can Get It For You Bán buôn’ với tên gọi ‘Miss Marmelstein’.

Năm 1965, cô xuất hiện trong chương trình truyền hình đặc biệt từng đoạt giải thưởng ‘My Name is Barbra’, được phát hành cùng với album phòng thu cùng tên của cô.

Cô được mệnh danh là nữ ca sĩ thành công nhất ở Mỹ trong những năm 1970 khi các bài hát của cô thường xuyên xuất hiện trên các bảng xếp hạng nhạc pop.

Năm 1972, cô thành lập công ty sản xuất, ‘Barwood Films’ và đóng vai chính trong bộ phim đầu tiên của công ty ‘Up The Sandbox’, một bộ phim hài của Mỹ do Irvin Kershner đạo diễn.

Sau tám năm gián đoạn diễn xuất, cô xuất hiện trong bộ phim hài năm 2004 ‘Gặp gỡ những người Fockers’, và sau đó trong các phần tiếp theo ‘Gặp gỡ cha mẹ’ và ‘Những người bạn nhỏ bé’.

Năm 2012, là một phần của ‘Barbra Live Tour’, cô đã biểu diễn trong ba giờ liên tục tại Trung tâm Barclays, Brooklyn. Một số khách mời nổi bật có mặt tại địa điểm là Woody Allen, Michael Douglas, Donna Karen và Ralph Lauren.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Barbra Streisand là 400 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Barbra Streisand:

  • A Star is Born (Phim, 1976)
  • Woman in Love (Bài hát, 1980)
  • Walls (Album, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Barbra Streisand

“Tôi ước mình có thể giống như [George Bernard] Shaw, người từng đọc một bài phê bình tồi về một trong những vở kịch của mình, đã gọi cho nhà phê bình và nói: ‘Tôi có bài đánh giá của bạn trước mặt tôi và nó sẽ sớm có mặt sau lưng tôi.’ – Barbra Streisand

“Có cái tôi nghĩa là tin vào sức mạnh của chính mình. Và cũng cởi mở với quan điểm của người khác. Nó là để mở, không đóng. Vì vậy, vâng, cái tôi của tôi lớn, nhưng nó cũng rất nhỏ trong một số lĩnh vực. Bản ngã của tôi chịu trách nhiệm về việc tôi làm – xấu hay tốt ”. – Barbra Streisand

“Điều thú vị không phải là một người mạnh hơn người kia… mà là hai người đã gặp nhau nhưng họ vẫn cứng đầu, cố chấp, cuồng nhiệt, điên cuồng như người kia.” – Barbra Streisand

“Tôi nghĩ khi tôi còn trẻ, tôi muốn trở thành một ngôi sao cho đến khi tôi trở thành một ngôi sao, và sau đó là rất nhiều công việc. Đó là công việc để trở thành một ngôi sao. Tôi không thích phần ngôi sao. Tôi chỉ tận hưởng quá trình sáng tạo ”. – Barbra Streisand

“Tôi đoán nếu bạn có bản lĩnh sống hay điều gì đó về bạn là bản gốc, bạn không cần phải nghiên cứu những người đến trước bạn. Bạn không cần phải bắt chước bất kỳ ai. Bạn chỉ có một cảm giác ruột thịt bên trong, một bản năng cho bạn biết điều gì phù hợp với bạn và bạn không thể làm điều đó theo bất kỳ cách nào khác ”. – Barbra Streisand

3 bài học từ Barbra Streisand về thành công

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Barbra Streisand và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy về thành công:

1. Không sao thì không thành công

Thất bại là một phần của hành trình hướng tới thành công. Mọi người đều thất bại vào lúc này hay lúc khác, phần can đảm nằm ở việc tiếp tục cố gắng.

2. Tiếp tục Chuyển tiếp

Bài học ở đây là tiếp tục hướng tới mục tiêu cuối cùng đó, ngay cả khi những người khác không nhìn thấy cùng một tầm nhìn.

3. Thành công hay thất bại

Dù muốn hay không, thất bại là động cơ của thành công, giúp chúng ta tiến gần hơn một bước đến kết luận thành công. Tất nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn phải tiếp tục và không bỏ cuộc khi cố gắng đạt được mục tiêu của mình.

Bản tóm tắt

Barbra Streisand là một trong những nữ nghệ sĩ thu âm có doanh thu cao nhất mọi thời đại, Barbra Streisand, đã bán được tổng cộng 71,5 triệu album chỉ riêng tại Hoa Kỳ và 140 triệu album trên toàn thế giới. Được coi là một trong những nghệ sĩ giải trí thành công nhất về mặt thương mại, cô đã giành được Giải thưởng Viện hàn lâm cho bộ phim đầu tay của mình, ‘Funny Girl’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Barbra Streisand là khoảng 400 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Barbra Streisand? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment