Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Barbara Corcoran (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Barbara Corcoran là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi: 71
Sinh ra: 10 tháng 3 năm 1949
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Barbara Corcoran ước tính vào khoảng 100 triệu USD.

Barbara Ann Corcoran là một nhà đầu tư, nữ doanh nhân và tác giả người Mỹ đến từ Edgewater.

Corcoran là một nhà đầu tư “Cá mập” trong chương trình ‘Shark Tank’ của ABC. Cô đã hợp tác với một số nhà đầu tư giỏi nhất trên toàn thế giới. Corcoran là một trong những nhà đầu tư nữ được trả lương cao nhất trên thế giới.

Đầu đời

Barbara Ann Corcoran sinh ra ở Edgewater, New Jersey vào ngày 10 tháng 3 năm 1949.

Corcoran tốt nghiệp Đại học St. Thomas Aquinas năm 1971 với bằng giáo dục. Sau những năm đi học, cô đã đồng sáng lập một doanh nghiệp bất động sản có tên là ‘The Corcoran Simone’ với bạn trai của mình.

Sau đó, cô đã bán doanh nghiệp của mình với giá 66 triệu đô la và trở thành nhà đầu tư “Cá mập” trong chương trình ‘Shark Tank’ của ABC, đây là một bước đột phá lớn trong sự nghiệp của cô với tư cách là một nhà đầu tư và nữ doanh nhân.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Corcoran với tư cách là một nhà đầu tư bắt đầu vào năm 2001 khi cô bán doanh nghiệp của mình cho NRT Incorporated với giá 66 triệu đô la.

Cô ấy là một nhà đầu tư “Shark” trên Shark Tank và hiện đang đầu tư vào hơn 20 doanh nghiệp cho đến nay. Corcoran đóng vai chính trong chương trình với các doanh nhân như Lori Greiner, Robert Herjavec, Mark Cuban và Daymond John.

Corcoran cũng là nhà báo của chuyên mục More Magazine, The Daily Review và Redbook. Cô đã viết một số cuốn sách và đã được giới thiệu trên các chương trình khác nhau như Larry King Live.

Barbara cũng là người đóng góp bất động sản cho chương trình Today của NBC và Nhà môi giới triệu phú với Barbara Corcoran trên CNBC; nơi cô viết một chuyên mục hàng tuần trên New York Daily News.

Corcoran đã là nhà đầu tư cho chương trình ‘Shark Tank’ trong chín mùa và cô đã thực hiện 52 giao dịch trong chương trình. Quy mô đầu tư trung bình của cô ấy là 103.113 đô la.

Năm 2018, cô hợp tác với iHeartRadio để tập trung vào podcast hàng tuần, Business Unusual với Barbara Corcoran. Podcast đã trở thành một hit lớn và là một trong những podcast dành cho doanh nghiệp được tải xuống nhiều nhất năm 2017.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Barbara Corcoran là 100 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Barbara Corcoran:

  • Tạp chí khác
  • Đánh giá hàng ngày
  • Sổ đỏ
  • Larry King Trực tiếp
  • Bể cá mập
  • Nhà môi giới triệu phú trên CNBC
  • iHeartRadio (2018)

Trích dẫn yêu thích từ Barbara Corcoran

Trích dẫn Barbara Corcoran hay nhất 1

“Bạn có thể không thích ý tưởng đổ tiền vào một ngôi nhà khi bạn chuyển ra ngoài. Nhưng đó là nhu cầu của thị trường. Bạn cần phải thể hiện nó ra. Bạn không cần phải xé toạc nhà bếp và phòng tắm. Nhưng có thể thay thế gạch hoặc mặt bàn. Hãy nhận lời khuyên chuyên nghiệp. ” – Barbara Corcoran

Trích dẫn Barbara Corcoran hay nhất 2

“Niềm vui là đạt được điều đó. Những năm đầu bắt đầu kinh doanh, tình bạn thân thiết khi ở trong hố cùng nhau, là những năm đẹp nhất trong cuộc đời bạn. Vì vậy, thay vì quá tập trung vào thời điểm bạn trở nên to lớn và mạnh mẽ nếu bạn có thể lấy được nước trái cây từ đó… đừng bỏ lỡ nó. ” – Barbara Corcoran

Những câu trích dẫn Barbara Corcoran hay nhất 3

“Tôi chưa học đọc khi học lớp ba, điều này không có gì lạ đối với một số đứa trẻ. Có điều gì đó không ổn vì tôi không thể nhìn hoặc hiểu những từ như những đứa trẻ khác đã làm. Tôi không hề bận tâm chút nào – cho đến khi tôi được đưa trở lại lớp học cấp hai để được trợ giúp đọc sách sau giờ học. ” – Barbara Corcoran

Trích dẫn Barbara Corcoran hay nhất 4

“Chồng tôi có một bản sắc rất mạnh và thành công trong cuộc sống của anh ấy. Cảm ơn Chúa vì điều đó. Không có cách nào tôi có thể kiểm soát anh ta. Tôi sẽ không kết hôn với anh ấy nếu tôi cảm thấy mình có thể. Tôi có thể dễ dàng đưa cá tính kinh doanh của mình vào nhà. Nhưng anh ấy buộc tôi phải là một cộng sự chứ không phải là ông chủ ”. – Barbara Corcoran

Những câu trích dẫn hay nhất về Barbara Corcoran 5

“Những gì người ta yêu cầu không liên quan gì đến giá trị của một tài sản. Bạn có thể thấy một danh sách với giá 300.000 đô la và nghĩ rằng bạn nên đặt giá thầu 250.000 đô la. Nhưng siêu tập trung vào giá trị của ngôi nhà. Bạn nên biết giá trị của ngôi nhà bằng cách xem xét các tài sản có thể so sánh được. Đặt giá thầu của bạn dựa trên điều đó. ” – Barbara Corcoran

Những câu trích dẫn hay nhất về Barbara Corcoran 6

“Tôi đã trở thành một nhân vật lớn hơn cuộc sống chỉ vì một lý do. Khi bạn được trích dẫn trên ‘Wall Street Journal’, ‘New York Times’, liên tục khi các chuyên gia trong giới kinh doanh cho rằng bạn lớn hơn rất nhiều so với hiện tại. Và rồi tôi phải chạy như bay để bắt kịp hình ảnh của chính mình ”. – Barbara Corcoran

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu trích dẫn hay nhất của Barbara Corcoran!

3 bài học thành công từ Barbara Corcoran

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Barbara Corcoran và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Ôm lấy nỗi sợ hãi

Mọi thất bại đều có tác dụng ngược lớn như nhau nếu bạn sẵn sàng tiếp tục cuộc chơi. Ôm lấy nỗi sợ hãi và tập trung vào mục tiêu của bạn.

2. Tạo áp lực

Bạn không phải lúc nào cũng học để trở thành một doanh nhân, bạn phải có một bước nhảy vọt về niềm tin. Đôi khi nó cũng có thể đến đúng thời điểm. Bạn phải tạo ra áp lực.

3. Giả mạo nó cho đến khi bạn là nó

Để trở thành một doanh nhân thành công, trước tiên bạn cần phải nhìn và hành động. Sẽ rất tốt nếu bạn tham gia vào các tổ chức và bao quanh mình với những người có mối quan hệ tốt.

Tóm lược

Barbara Corcoran là một trong những nữ doanh nhân thành đạt nhất ở thời điểm hiện tại. Cô ấy đã làm việc với một số nhà đầu tư và doanh nhân giỏi nhất trên khắp thế giới và cô ấy nổi tiếng nhất với vai trò là nhà đầu tư “cá mập” trên chương trình truyền hình “Shark Tank”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Barbara Corcoran ước tính vào khoảng 100 triệu đô la, khiến bà nằm trong danh sách những nữ doanh nhân được trả lương cao nhất.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Barbara Corcoran? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment