Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Alvin Kamara (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Alvin Kamara là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi tác: 25
Sinh ra: Ngày 25 tháng 7 năm 1995
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Alvin Kamara là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đang thi đấu cho New Orleans Saints của NFL.

Anh ấy đã chơi bóng bầu dục đại học tại Đại học Tennessee và được các Saints phác thảo trong vòng thứ ba của Dự thảo NFL 2017.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alvin Kamara là khoảng 4 triệu đô la.

Đầu đời

Alvin Mentian Kamara sinh ngày 25 tháng 7 năm 1995 tại Georgia. Kamara là con của một bà mẹ người Liberia. Anh theo học trường trung học Norcross ở Norcross, Georgia.

Khi còn là học sinh cuối cấp vào năm 2012, anh ấy lao tới 2.264 thước với 26 lần chạm bóng, và anh ấy có 22 lần tiếp bóng trong cự ly 286 thước Anh và 5 lần chạm bóng và đưa trường trung học của mình đến chức vô địch tiểu bang đầu tiên.

Kết quả là sự nghiệp trung học thành công của mình, Kamara đã giành được danh hiệu Georgia Mr. Football từ Tạp chí Atlanta-Hiến pháp.

Sự nghiệp

New Orleans Saints đã chọn Kamara ở vòng thứ ba thứ 67 chung cuộc của NFL Draft 2017. Anh ấy là người chạy trở lại thứ năm được chọn.

Kamara đã phân chia nhiệm vụ ở sân sau với Mark Ingram Jr trong mùa giải 2017, với ít lần phải gánh hơn nhưng lại được tiếp nhận nhiều hơn so với đồng đội của anh ấy.

Trong tuần 2 với New England Patriots, vai trò của anh ấy trong trò chơi chuyền bóng được mở rộng với ba lần tiếp bóng 51 yard trong trận thua 36–20; anh ấy cũng đã trở lại ba lần đá chính nhưng sẽ chỉ trở lại một lần nữa cho đến Tuần 16 của mùa giải.

Vào năm 2017, cú lao 728 thước Anh và nhận 826 thước Anh là mùa giải 700/700 đầu tiên của Saint, thứ ba của tân binh NFL và mùa thứ 11 700/800 của bất kỳ cầu thủ NFL nào.

Cùng năm, Saints kết thúc với thành tích 11–5 và vô địch NFC South. Trong Vòng Wild Card với Carolina Panthers, Kamara có 23 yard lao tới, một cú chạm bóng vội vàng và một lần tiếp nhận 10 yard trong chiến thắng 31–26.

Trong Tuần 15, chiến thắng sít sao 12-9 trước Carolina Panthers, Kamara đã có cú chạm trán duy nhất của Saints trên một cú lao cao 16 yard.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alvin Kamara là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Alvin Kamara:

  • Soạn thảo bởi các vị thánh (2017)
  • Tân binh Tấn công NFL của năm (2017)

Trích dẫn yêu thích của Alvin Kamara

“Tôi đã không thực sự tránh chúng. Tôi thực sự không phải là người để xem bản thân mình. Sau khi mùa giải kết thúc, tôi không thực sự quan tâm đến việc quay trở lại. Tôi và bạn bè đều có mặt ở nhà tôi, chúng tôi chỉ xem điểm nổi bật của mọi người, và sau đó tôi đi, họ nói: “Anh bạn, chúng tôi phải xem điểm nổi bật của bạn.” – Alvin Kamara

“Tôi chỉ làm những gì tôi làm. Tôi không thực sự quá lo lắng về tất cả những điều đó. Tất nhiên, tôi không chỉ ở đây làm những việc điên rồ, nhưng tôi không thực sự — tôi sẽ chỉ nói rằng tôi không sợ hãi khi là tôi. Làm thế nào họ lấy nó là cách họ lấy nó. ” – Alvin Kamara

“Nó không có ý nghĩa. Tôi không định trả cho bạn 30 đô la để đưa tôi đi bốn hoặc năm ngọn đèn xuống phố. Giống như, nó không xảy ra. Và sau đó họ đang cố gắng khéo léo trong ngày thi đấu. Họ thích, “Đó là 30 đô la cộng với sáu đô la một người.” Và tôi nói, “Được rồi, mẹ kiếp. Tôi sắp đi đây. Thật tuyệt. ” Và tôi chỉ tiếp tục bước đi ”. – Alvin Kamara

“Ừ, thành thật mà nói, nó nằm dưới một đống rác rưởi. Tôi thậm chí không thể nói dối. Tôi đã không đưa nó lên bất cứ nơi nào hoặc không có gì. Nó vẫn còn trong trường hợp họ gửi nó cho tôi. ” – Alvin Kamara

3 bài học cuộc sống Alvin Kamara

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Alvin Kamara và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Lời hứa

Thực hiện lời hứa thì dễ – giữ lời hứa thì khó.

2. Làm việc chăm chỉ

Đó là tất cả về sự chăm chỉ, biết điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Bạn làm việc trên những gì bạn biết bạn có thể làm tốt nhất.

3. Được công nhận

Điều cuối cùng bạn muốn là không được công nhận cho tất cả những công việc khó khăn mà bạn đã bỏ ra.

Bản tóm tắt

Alvin Kamara là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ đã được vinh danh là Tân binh tấn công của năm của NFL và Tân binh của năm ở Pepsi NFL vào năm 2017.

Anh ấy đã thực hiện Pro Bowl vào năm 2017 và 2018. Trong năm 2017, anh ấy đã có 728 yard lao nhanh và 8 lần chạm bóng vội vàng cũng như 826 yard nhận và 5 lần chạm bóng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alvin Kamara là khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Alvin Kamara? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment