Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Alissa Violet (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Alissa Violet là bao nhiêu?

Giá trị thực: 6 triệu đô la
Tuổi: 24
Sinh ra: 12 tháng 6 năm 1996
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người mẫu / Youtuber chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alissa Violet ước tính vào khoảng 500 nghìn đô la.

Alissa Violet-Marie Butler là một người mẫu, diễn viên và Youtuber người Mỹ đến từ Ohio. Violet trở nên nổi tiếng thông qua các ứng dụng truyền thông xã hội như Vine và Instagram.

Cô đã đạt được hơn 600.000 người theo dõi trên Vine cho đến khi ứng dụng ngừng hoạt động. Alissa hiện có hơn 3,8 triệu người đăng ký và hơn 200 triệu lượt xem trên kênh YouTube của cô ấy. Cô đã đạt được hơn 8,7 triệu người theo dõi trên Instagram của mình và 2,1 triệu người theo dõi trên Twitter.

Đầu đời

Alissa Violet-Marie Butler sinh ngày 12 tháng 6 năm 1996, tại Brunswick, Ohio. Sau khi được Jake Paul nhắc nhở, cô đã mua vé một chiều đến Los Angeles, nơi cô gặp gỡ năm công ty người mẫu.

Violet sau đó gia nhập vườn ươm truyền thông xã hội và công ty quản lý Đội 10. Cô sống trong cái gọi là Ngôi nhà Đội 10 cùng với Jake Paul, Neels Visser và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội khác cho đến khi cô bị Jake đuổi khỏi nhà vào tháng 2 năm 2017 vì một số vấn đề. có.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Violet bắt đầu khi cô bắt đầu đăng video dài 6 giây lên ứng dụng truyền thông xã hội Vine. Cô ấy đã kiếm được hơn 600.000 người theo dõi trên ứng dụng.

Cô đăng tải Vlog đầu tiên của mình vào năm 2016, nói về cuộc sống của cô trong ngôi nhà Đội 10. Cùng năm đó, cô đóng vai một người phụ nữ tên Kylie trong một chương trình truyền hình có tên là ‘Người đã xóa’. Cô cũng đã phát hành một bài hát “It’s Everynight Sis” với sự kết hợp của Youtuber RiceGum.

Năm 2017, Alissa rời đội 1 sau khi Paul bị cáo buộc đuổi cô ra khỏi nhà. Đáp lại, cô quyết định ăn một bữa và tô son lên gương trước khi rời đi và chụp lại mọi thứ.

Cả Paul và Alissa đều đưa mối thù của họ lên Twitter với việc anh ta buộc tội cô là kẻ lừa đảo trong khi cô cáo buộc anh ta phớt lờ cô.

Trong video âm nhạc “It’s Everyday Bro” được phát hành bởi Jake Paul và các thành viên khác của “Team 10”, anh quyết định “thảo luận” về Alissa cùng với một người cũ để cô có được người bạn của mình, Tessa Brooks.

Alissa giải thích trong một video phản ứng với bài hát với RiceGum rằng nội dung nói rằng cô ấy sẽ luôn ở đó vì anh ấy bất kể điều gì.

Alissa sau đó đã hợp tác với Rice để thực hiện ca khúc diss của riêng họ mang tên “It’s EveryNight Sis”, đã nhận được hơn 60 triệu lượt xem. Cô cũng đóng vai chính trong ca khúc thảo luận của Logan Paul “Sự sụp đổ của Jake Paul”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alissa Violet là 500 nghìn đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Alissa Violet:

  • 8,7 triệu người theo dõi trên Instagram
  • 2,13 triệu người theo dõi trên Twitter
  • 3,8 triệu người đăng ký trên YouTube
  • We Got Crazy in Mexico với Chantel Jeffries (2,6 triệu lượt xem, Video trên YouTube, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Alissa Violet

“Bạn phải ích kỷ trong cuộc sống. Tôi chỉ học được điều này khi gọi kem và tôi đã rất vui khi để “bạn bè” của mình thử hương vị yêu thích của mình và trước khi tôi biết, nó đã hết sạch. Bây giờ tôi đang bực mình. Vì vậy, hãy TỰ TIN. ” – Alissa Violet

“Tháng 9 sẽ là dope. Tháng này sẽ thật kỳ diệu. Tháng 9 sẽ mang lại nguồn năng lượng còn thiếu. Nó sẽ hướng tới mục tiêu và bản thân của tôi. Tháng 9 sẽ là một tháng tràn đầy sự phát triển ”. – Alissa Violet

“Tôi vừa xịt nước hoa ngay lên mặt mà không hề để ý vì nghĩ rằng đó là nước hoa hồng thảo mộc của mình…. và xịt nước hoa hồng thảo mộc lên cơ thể. không để ý cho đến khi mắt tôi bỏng rát.– Alissa Violet

“Vào cuối ngày, bạn là người duy nhất hoàn toàn hiểu được tầm nhìn và con đường của bạn thông qua nghệ thuật của bạn. Vì vậy, làm phiền tất cả mọi người và bạn. “ – Alissa Violet

“Lmao Tôi rất chặt chẽ AF với Sylvia, nếu tôi biết bất cứ điều gì đang xảy ra, cô ấy sẽ là người đầu tiên tôi nói mà không nghi ngờ gì. Tôi chưa bao giờ gặp con chó cái ngẫu nhiên này, nó đang đuổi theo. “ – Alissa Violet

“Tôi ghét khi Ricky ngủ vì tôi không thể hôn anh ấy 24/7. Tôi chỉ muốn đánh thức anh ta dậy nhưng lần trước tôi đã làm như vậy anh ta đã nổi điên với tôi.. vì vậy bây giờ tôi phải đợi 8 tiếng để bắt đầu một buổi trang điểm ”. – Alissa Violet

3 bài học mạnh mẽ từ Alissa Violet

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Alissa Violet và cách cô ấy đạt được thành công và sự nổi tiếng; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Luôn Nhảy Như Không Có Ai Đang Xem

Bạn phải nhảy như thể không có ai xem, Yêu như bạn sẽ không bao giờ bị tổn thương, Hát như thể không có ai lắng nghe, Và sống như thiên đường của nó trên trái đất.

2. Tận hưởng những điều nhỏ bé

Chúng tôi thưởng thức những kỷ niệm tuyệt vời của thời gian hạnh phúc.

3. Ăn mặc để gây ấn tượng

Bởi vì bạn là phụ nữ, mọi người sẽ ép buộc suy nghĩ của họ vào bạn, ranh giới của họ vào bạn. Họ sẽ cho bạn biết cách ăn mặc, cách cư xử, những người bạn có thể gặp và bạn có thể đi đâu.

Đừng sống trong bóng tối của sự phán xét của mọi người. Hãy lựa chọn của riêng bạn dưới ánh sáng của trí tuệ của riêng bạn. Ăn mặc để gây ấn tượng.

Tóm lược

Alissa Violet là một trong những nữ Youtuber nổi tiếng nhất hiện nay. Cô có hơn 8 triệu người theo dõi trên Instagram, 2,13 triệu trên Twitter và 3,8 triệu người đăng ký trên YouTube.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alissa Violet ước tính vào khoảng 500 nghìn đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Alissa Violet? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment