Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng 50 Cent (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của 50 Cent là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Già đi: 45
Sinh ra: 6 tháng 7 năm 1975
Nước xuất xứ: Hợp nhất các nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của 50 Cent được ước tính là 30 triệu đô la, đây là một sự sụt giảm lớn so với những năm gần đây, khi giá trị tài sản ròng của ông được Forbes công bố là 150 triệu đô la.

50 Cent, tên khai sinh là Curtis Jackson, là một rapper, nhà sản xuất, diễn viên và doanh nhân người Mỹ, đến từ New York.

Anh ấy là một trong những rapper giàu nhất thế giới, bất chấp những câu chuyện tin tức về vụ kiện đã được đệ trình chống lại anh ấy và quyết định nộp đơn phá sản. Quyết định này được cho là hoàn toàn để thử và giúp bản thân thoát khỏi việc phải trả hàng triệu đô la.

Đầu đời

Curtis “50 Cent” Jackson sinh ra ở Queens, New York, vào ngày 6 tháng 7 năm 1975. Anh được nuôi dưỡng đơn thân bởi mẹ Sabrina, một người buôn bán ma túy. Khi bà mất, anh chuyển đến sống với ông bà ngoại.

Jackson mới 12 tuổi khi bắt đầu bán ma túy. Anh ta sẽ đi ra ngoài đường và dành thời gian đeo ma tuý trong khi bà ngoại của mình mặc dù anh ta đang tham gia các chương trình sau giờ học.

50 bị bắt nhiều lần; lần đầu tiên khi anh ta mắc lỗi mang ma túy, tiền ma túy và khẩu súng của mình vào trường. Máy dò kim loại của trường đã bắt được anh ta.

Jackson bị bắt thêm hai lần nữa; một lần vì bán cocaine cho một cảnh sát chìm, và thứ hai là chất bất hợp pháp và một khẩu súng trong nhà của anh ta.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của 50 Cent

50 Cent bắt đầu đọc rap trong tầng hầm của mình, và được dạy bởi Jam Master Jayvề cách viết bài hát, cấu trúc thanh và tạo đoạn điệp khúc, v.v.

Tính năng đầu tiên của anh ấy là trong album ‘Tắt’ nó đi ‘ bởi Onyx.

Jackson đã ký hợp đồng với hãng đĩa Columbia vào năm 1999, và một năm sau đó anh đã phát hành album đầu tay của mình, ‘Power of the Dollar’. Một trong những bước đột phá lớn của anh ấy đến khi anh ấy phát hành đĩa đơn “Làm thế nào để cướp”đã thu hút được sự chú ý của những người như Jay-Z, DMX và các nghệ sĩ lớn khác vào thời điểm đó.

Trong cùng năm phát hành album, Jackson đã bị một kẻ tấn công bên ngoài nhà nhắm tới và bị bắn 9 phát.

Với đa chấn thương, có thể dễ dàng giết chết anh ta, sau 6 tháng anh ta đã được chữa lành, và bắt đầu nghĩ rằng anh ta có thể có mục đích thực sự là tại sao anh ta còn sống.

Eminem phát hiện ra 50 Cent vào đầu những năm 2000, và kể từ đó anh ấy đã phát hành nhiều album; và cũng kiếm được rất nhiều tiền với tư cách là một doanh nhân.

Giá trị ròng của 50 Cent là bao nhiêu?

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của 50 Cent ước tính là 30 triệu đô la.

50 Cent tiêu tiền của mình như thế nào?

50 Cent có lẽ là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc lúc này. Tuy nhiên, gần đây rapper này đang gây chú ý vì tình trạng tài chính của anh ấy gặp nhiều khó khăn.

Anh ấy đã liệt kê thu nhập hàng tháng của mình là gần 184.969 đô la, hầu hết trong số đó đến từ các hợp đồng giải trí mang thương hiệu G-Unit của anh ấy về âm nhạc, phim ảnh và truyền hình. Nhà chính của 50 Cent là tài sản cũ của võ sĩ quyền anh Mike Tyson.

Ngôi nhà 21 phòng ngủ có ga ra 8 ô tô, sân bóng vợt và rạp chiếu phim tại gia. Tài sản được định giá 8,25 triệu USD. Anh cũng có những bất động sản khác, bao gồm bất động sản đầu tư ở Atlanta và Long Island và một căn hộ ở New Jersey mà rapper cho thuê.

Tổng cộng, anh ta chi khoảng 70.000 đô la một tháng để duy trì ba ngôi nhà chính của mình một mình. Một trong những dự án kinh doanh đầu tiên của Jackson là hợp tác với Glacéau để tạo ra một loại nước uống nâng cao có tên là Formula 50.

Vào tháng 10 năm 2004, Jackson trở thành một nhà đầu tư nước giải khát khi anh ta được chia một cổ phần thiểu số trong công ty để đổi lấy việc trở thành người phát ngôn sau khi biết rằng anh ta là một fan hâm mộ của đồ uống.

Jackson đã thành lập hai công ty sản xuất phim: G-Unit Films vào năm 2003 và Cheetah Vision vào năm 2008. Cheetah Vision sản xuất phim kinh dị hành động kinh phí thấp cho các thị trường phim nước ngoài trên toàn thế giới.

Khi G-Unit Films kết thúc, anh ấy tập trung vào Cheetah Vision và công ty đã thu được 200 triệu đô la tài trợ vào năm 2010.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của 50 Cent:

Giải thưởng:

 • Giải thưởng BET – Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất (2003)
 • Giải thưởng âm nhạc Mỹ – Nghệ sĩ nam Rap / Hip-Hop được yêu thích nhất (2003)

 • Giải thưởng BRIT – Nghệ sĩ đột phá quốc tế (2004)
 • Giải thưởng âm nhạc thế giới – Nghệ sĩ nam nhạc pop bán chạy nhất thế giới (2003, 2005)
 • Giải thưởng âm nhạc Billboard – Nghệ sĩ hàng đầu Hot 100 (2005)
 • BET Hip-Hop Awards – Hustler of the Year (2007)
 • Giải Grammy – Màn trình diễn Rap xuất sắc nhất của một bộ đôi hoặc nhóm (Crack a Bottle, 2010)

Tập ảnh:

 • Sức mạnh của đồng đô la (2000)
 • Rare (2003)
 • Làm giàu hay chết đi Tryin ‘(2003)
 • Thảm sát (2005)
 • Curtis (2007)
 • Chống đạn (2007)
 • 5 (Giết người theo con số (2012)
 • Animal Ambition (2014)
 • Băng Kanan (2015)

Trích dẫn yêu thích từ 50 Cent

Báo giá 50 Cent hay nhất (2)

“Mọi tiêu cực đều là tích cực. Những điều tồi tệ xảy đến với tôi, tôi bằng cách nào đó làm cho chúng trở nên tốt đẹp. Điều đó có nghĩa là bạn không thể làm bất cứ điều gì để làm tổn thương tôi ”. – 50 Cent

Báo giá 50 Cent hay nhất (7)

“Những người đàn ông khôn ngoan lắng nghe và cười, trong khi những kẻ ngu ngốc nói chuyện.” – 50 Cent

Báo giá 50 Cent hay nhất (3)

“Một ngày khác, cùng một cái ***. Không có gì tốt trong mui xe. Tôi sẽ chạy khỏi b **** này và không bao giờ quay lại nếu có thể. ” – 50 Cent

Báo giá 50 Cent hay nhất (4)

“Nếu bạn chết trong thang máy, hãy chắc chắn rằng bạn nhấn nút lên.” – 50 Cent

Báo giá 50 Cent hay nhất (5)

“Cái chết phải dễ dàng, bởi vì cuộc sống thật khó khăn. Nó sẽ để lại cho bạn vết sẹo về thể chất, tinh thần và cảm xúc. ” – 50 Cent

Báo giá 50 Cent hay nhất (1)

“Bạn không nên ném đá nếu bạn sống trong một ngôi nhà bằng kính và nếu bạn có một cái hàm bằng kính, bạn nên xem miệng bạn: vì tôi sẽ làm vỡ mặt bạn.” – 50 Cent

Báo giá 50 Cent hay nhất (6)

“Phía sau tôi là sức mạnh vô hạn. Trước mắt tôi là khả năng vô tận, xung quanh tôi là cơ hội vô biên. Sức mạnh của tôi là tinh thần, thể chất và tinh thần ”. – 50 Cent

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về các câu trích dẫn 50 Cent hay nhất!

5 Quy tắc để Thành công từ 50 Cent

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng, câu chuyện thành công và cuộc sống ban đầu của 50 Cent, hãy nói về một số quy tắc yêu thích của anh ấy để thành công. Dưới đây là 5 bài học thành công mà tất cả chúng ta có thể học được từ 50 Cent:

1. Làm việc chăm chỉ

Làm việc chăm chỉ rõ ràng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thành công, bất kể bạn muốn đạt được điều gì. Nếu bạn không làm việc chăm chỉ, bạn sẽ không trở nên thành công.

50 Cent đã từng nói rằng “giấc ngủ dành cho những người bị phá vỡ, tôi không ngủ”. Anh ấy làm việc chăm chỉ và anh ấy sẽ không để mình bị ai khác đánh bại, chỉ vì anh ấy lười biếng.

2. Cắt bỏ chất béo

Bằng cách ‘cắt giảm chất béo’, tôi đang nói về việc loại bỏ những người tiêu cực và không ủng hộ khỏi cuộc sống của bạn. Những người này sẽ khiến bạn phải trả giá bằng thành công nếu bạn để họ xâm nhập vào đầu bạn và bắt đầu kiểm soát cuộc sống của bạn.

Tuổi 50 đã cắt giảm tỷ lệ chất béo hợp lý của anh ấy trong suốt cuộc đời của mình.

3. Sợ hãi Không có gì

Đặc biệt khi nói đến trò chơi rap, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn không có sợ hãi. Mọi người đã viết ‘bản nhạc diss’ để thử và thông qua Jackson trong trò chơi của anh ấy, bao gồm cả Jay-Z tại một thời điểm.

Tuy nhiên, anh ấy coi đó là sự công khai tích cực và vẫn tập trung vào nơi chúng tôi muốn đến.

4. Đừng xấu hổ về quá khứ của bạn

Tôi nghĩ những điều bạn trải qua sẽ làm nên con người của bạn. Vì vậy, tôi không hối hận về những điều đó. Tôi không hối tiếc vì tôi không nghĩ rằng mình sẽ như ngày hôm nay. Nếu tôi không tiếp xúc với những tình huống đó, nếu bạn hỏi tôi, đó là những tình huống đáng tiếc mà tôi đã phải trải qua.

5. Làm những gì bạn yêu thích

Đó là một loại cao đặc biệt mà bạn sẽ nghiện và bạn sẽ theo đuổi nó trong suốt phần còn lại của sự nghiệp thực tế của mình. Khi bạn cảm nhận được cảm giác đó cho dù đó là album đầu tiên, album thứ hai, album thứ ba, chỉ là một đĩa đơn.

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về các bài học thành công từ 50 Cent!

Tóm lược

Bất chấp vụ kiện và nộp đơn xin phá sản, tài sản ròng của 50 Cent vẫn được cho là 30 triệu USD. Anh là một trong những nghệ sĩ hip-hop có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, đồng thời cũng là một doanh nhân rất khôn ngoan và thành đạt.

Ngoài những nghệ sĩ được liệt kê ở trên, 50 Cent cũng đã từng làm việc với Tiến sĩ Dre, 6IX9INE và nhiều rapper nổi tiếng khác.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của 50 Cent? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment