Giá trị Net bằng kính Philip | Người giàu nhất

Rate this post

Philip là một trong những nhà soạn nhạc nổi tiếng và thành công nhất thế kỷ 20. Ông đã sản xuất sân khấu nhạc kịch, vở opera, độc tấu, mười bản hòa tấu, chín bản giao hưởng, nhạc thính phòng và điểm phim. Anh sinh ra ở Baltimore, Maryland. Năm 15 tuổi, anh theo học tại Đại học Chicago. Đây là nơi anh ấy thực hiện sáng tác đầu tiên của mình. Ông đậu từ trường Julliard, và sau đó theo học Nadia Boulanger ở Paris.

Glass đã viết các tác phẩm cho nhóm nhạc Philip Glass Ensemble do ông thành lập. Ba trong số các điểm phim của anh đã được đề cử cho Giải thưởng Viện hàn lâm. Vào cuối những năm 1980, Glass đã làm việc cho hai ủy ban opera rất có uy tín. Vở opera dựa trên cuộc đời của Christopher Columbus và Vasco da Gama. Vào năm 1987, ông đồng sáng lập Ngôi nhà Tây Tạng cùng với giáo sư của Đại học Columbia, Robert Thurman, và diễn viên Richard Gere.

Glass có bốn người con và một cháu gái với người vợ đầu tiên. Người vợ thứ hai của ông là Luba Burtyk – cuộc hôn nhân đã tan thành mây khói. Người vợ thứ ba của ông, nghệ sĩ Candy Jernigan qua đời vì bệnh ung thư gan khi mới 39 tuổi. Ông có hai người con với người vợ thứ tư. Glass là một người ăn chay, và anh ấy sống ở New York. Anh ấy có quan hệ tình cảm với Wendy Sutter vào năm 2008. Trong một cuộc phỏng vấn, Glass nói rằng nhà soạn nhạc yêu thích của anh ấy là Franz Schubert.

Bài viết liên quan

Leave a Comment