Giá trị mạng lưới điện của DeStorm | Người giàu nhất

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của DeStorm Power là 45 triệu đô la. Anh ấy là một nhạc sĩ, diễn viên hài và nhân vật YouTube người Mỹ. Sau khi thực tập tại nhiều hãng thu âm khác nhau, chẳng hạn như Atlantic Records và Universal, Power bắt đầu khẳng định mình trong lĩnh vực biểu diễn bằng cách sử dụng YouTube để chia sẻ khả năng sáng tác, sản xuất và ca hát của mình với cộng đồng trực tuyến.

Kết quả hình ảnh cho Destorm Power YouTube

Ngày nay, Power là một trong những nhạc sĩ và người dùng đăng ký nhiều nhất trên YouTube. Kênh âm nhạc của anh, DeStorm Power, bao gồm hơn 250 video âm nhạc đã thu hút hơn 1,4 triệu người đăng ký và hơn 205 triệu lượt xem. Kênh YouTube thứ hai của anh ấy, DeStormTV, được sử dụng để viết blog, cung cấp các mẹo thể dục, video tạo động lực và video hậu trường.

Các video của anh ấy thường hài hước và thường bao gồm beatbox và đọc rap. Anh ấy là một huấn luyện viên cá nhân bậc thầy giỏi và vận động viên nhảy cầu ba và thậm chí còn được thử giọng cho các Thử nghiệm Thế vận hội. Sức mạnh xuất hiện trong Epic Rap Battles of History. Anh thành lập Mạng đa kênh Forefront.TV giới thiệu âm nhạc và phong cách sống thành thị. Anh sinh ra ở Virginia.

Bài viết liên quan

Leave a Comment