• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Gia Đình Là Số 1 và bộ truyện không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của khán giả Việt

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Thường được mua bản quyền chiếu trên mạng hoặc truyền hình, thậm chí có lượt xem kỷ lục, những bộ phim dưới đây luôn được khán giả đón nhận dù đã ra mắt khá lâu. Thậm chí, có những bộ phim còn được mệnh danh là phim “cơm cuộn”, tức là trở thành một phần không thể thiếu giúp bữa ăn hàng ngày trở nên ngon miệng hơn.

Đôrêmon

Nhắc đến những bộ phim “đưa cơm” của khán giả Việt Nam, không thể bỏ qua phim hoạt hình (anime) Nhật Bản. Trong số đó, Đôrêmon được coi là một bộ phim kinh điển, không ai là không biết và không yêu thích. Hành trình trưởng thành của Nobita và những người bạn dưới sự dẫn dắt, bảo vệ của chú mèo máy Doraemon đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu. Đặc biệt cho đến nay, phim vẫn không ngừng chiếu tại rạp và truyền hình khiến người xem không thể rời mắt.

Gia Đình Là Số 1 và bộ phim không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của khán giả Việt - Ảnh 1.
Gia Đình Là Số 1 và bộ truyện không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của khán giả Việt - Ảnh 2.

Thám tử lừng danh Conan

Đề cập Đôrêmon cái nào còn thiếu Thám tử lừng danh Conan là một sai lầm lớn. So với Đôrêmonsự phổ biến của Thám tử Conan không thua kém, có khi còn hơn thế nữa. Nhiều khán giả khẳng định rằng họ thích xem Thám tử lừng danh Conan trong khi ăn, thậm chí là làm việc nhà, trông con … như một cách “giết thời gian” hiệu quả. Tuy nhiên, những vụ án hóc búa cùng bộ óc suy luận tài tình của chàng thám tử trung học Shinichi Kudo vẫn có một sức hút vô cùng lớn, chưa bao giờ “hạ nhiệt” trong suốt hơn 2 thập kỷ qua.

Gia Đình Là Số 1 và bộ phim không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của khán giả Việt - Ảnh 4.

Gia đình là số 1

Thật khó để tìm được một bộ phim truyền hình Hàn Quốc có sức hấp dẫn lâu bền như vậy Gia đình là số 1 với khán giả Việt Nam. Phát hành 3 phim, Gia đình là số 1 kể về những tình huống hài hước, được thực hiện dưới dạng phim sitcom xoay quanh gia đình ông Lee Sun Jae. Không chỉ được xem đi xem lại, các trích đoạn của phim trên mạng cũng thu về hàng chục triệu lượt xem. Thậm chí, Việt Nam còn mua bản quyền chuyển thể phim, được khán giả vô cùng đón nhận.

Gia Đình Là Số 1 và bộ phim không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của khán giả Việt - Ảnh 5.
Gia Đình Là Số 1 và bộ truyện không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của khán giả Việt - Ảnh 6.

Toàn thư & Truyện ngôn tình

Mảng phim Hoa ngữ, đặc biệt là thể loại bắn cung có sức hút đặc biệt với khán giả Việt Nam. Do đó, hai dự án Toàn bộ câu chuyệnNhư một câu chuyện dễ dàng được yêu thích, thậm chí được xem đi xem lại nhiều lần trong nhiều năm. Cả hai phim đều được kết nối, khi Toàn bộ câu chuyện đã xảy ra trước đây Như một câu chuyện xảy ra sau đó. Những cuộc tranh giành quyền lực của các phi tần trong hậu cung đều có sức hấp dẫn riêng, và dù đã ra mắt khá lâu (với Toàn bộ câu chuyện đã hơn 10 năm) nhưng cho đến nay, bộ phim vẫn được yêu thích và ăn khách nhờ cộng đồng người hâm mộ đông đảo tại Việt Nam.

Gia Đình Là Số 1 và bộ phim không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của khán giả Việt - Ảnh 7.
Gia Đình Là Số 1 và bộ phim không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của khán giả Việt - Ảnh 8.

Kính vạn hoa & Gia đình phép thuật

Không cần đi đâu xa khi món ăn Việt vẫn ngon và hấp dẫn nhất. Nhiều dự án phim truyền hình Việt ăn khách vào giờ ăn trưa, nhưng trong số đó kính vạn hoaGia đình phép thuật (hay phim thiếu nhi nói chung) được ưu ái hơn cả. Phỏng theo truyện của Nguyễn Nhật Ánh, kính vạn hoa kể về cuộc phiêu lưu và khám phá của bộ ba học sinh Quý – Long – Hạnh. Còn Gia đình phép thuật Được chuyển thể từ Hàn Quốc, xoay quanh gia đình phù thủy Ma đến thế giới có con người sinh sống, cùng nhau chiến đấu chống lại thế lực đen tối.

Trưởng phòng kính vạn hoa cỏ khô Gia đình phép thuật chỉ là một số đại diện tiêu biểu cho những kiệt tác tuổi thơ của hàng triệu khán giả Việt, và cho đến nay vẫn có chỗ đứng riêng. Các chủ đề về diễn viên và tình tiết phim vẫn đang được bàn tán và chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng xã hội.

Gia Đình Là Số 1 và bộ phim không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của khán giả Việt - Ảnh 9.
Gia Đình Là Số 1 và bộ phim không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của khán giả Việt - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: HTV, Nippon TV, MBC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *