• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ghost in the Shell: SAC_2045 Season 2 OST được công bố

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Phần mới nhất trong rất được hoan nghênh Ma trong vỏ loạt, Ghost in the Shell: SAC_2045 Phần 2sẽ được phát hành trên toàn thế giới trên Netflix vào ngày 23 tháng 5 năm 2022. Tập thứ hai của nhạc phim gốc, chứa BGM cho mùa 2 và ba bài hát chèn bao gồm “Don’t Break Me Down”, sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 6.

Như với phần 1, âm nhạc được sáng tác bởi Nobuko Toda và Kazuma Jinnouchi, một bộ đôi nhà soạn nhạc có trụ sở tại Tokyo và Los Angeles, những người đã tạo nên điểm số cho nhiều bộ phim, trò chơi điện tử và anime bằng cách sử dụng kết hợp các yếu tố từ dàn nhạc, acoustic và điện tử các thể loại.

Bài hát chèn “Don’t Break Me Down” được hát bởi Scott Matthew, một ca sĩ trước đây đã trình bày âm nhạc do Yoko Kanno sản xuất cho Ghost in the Shell: Stand Alone Complex. Các bài hát chèn khác là “Find Me” của Caroline Lufkin, một nghệ sĩ điện tử đến từ Okinawa, và “2 + 2 = n” của Emi Evans, người đã hát cho nhiều trò chơi, quảng cáo truyền hình, phim truyền hình và điện ảnh.

Album sẽ có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến và các trang web tải xuống lớn như iTunes Store, RecoChoku và mora từ ngày 22 tháng 6. Các dịch vụ phát trực tuyến: Apple Music, LINE MUSIC, Spotify, YouTube Music, Amazon Music Unlimited, AWA, KKBOX, Rakuten Music , và TOWER RECORDS MUSIC.

Nobuko Toda x Kazuma Jinnouchi

Có trụ sở tại Tokyo và Los Angeles, Nobuko Toda và Kazuma Jinnouchi là một sáng tác âm nhạc từng đoạt giải thưởng và nhóm sản xuất, những người chuyên tạo điểm số cho phim, truyền hình và trò chơi điện tử. Âm nhạc của bộ đôi kết hợp các yếu tố của thể loại nhạc hòa tấu, acoustic và điện tử với thiết kế âm thanh âm nhạc để tạo ra những khung cảnh đa dạng và giàu sức gợi, do đó tạo ra những điểm đặc biệt và giàu cảm xúc giúp nâng cao cách kể chuyện.

Toda và Jinnouchi đã viết nhạc cho nhiều dự án được quốc tế công nhận – bao gồm Remothered: Tormented Fathers, Halo 5: Guardians, Uzumasa Limelight, Halo 4, A Realm Reborn – Final Fantasy XIV, Metal Gear Solid Peace Walker, Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots, Metal Gear Solid 3. Album nhạc phim cho Halo 5: Guardians đã được đánh giá cao trên toàn thế giới và đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng nhạc phim của Billboard trong tuần đầu tiên phát hành.

Trong những năm gần đây, Toda và Jinnouchi đã bắt đầu hợp tác chặt chẽ với các đạo diễn từng đoạt giải thưởng Kenji Kamiyama và Shinji Aramaki, đồng thời ghi điểm cho Netflix ULTRAMAN, cũng như phần mới nhất trong bộ phim được đánh giá cao Ma trong vỏ loạt, Ghost in the Shell: SAC_2045sẽ đến với Netflix vào tháng 4 năm 2020.

Cả hai đều học âm nhạc tại Đại học Âm nhạc Berklee, tốt nghiệp năm 2002 sau khi chuyên ngành Ghi điểm điện ảnh và Viết và Sản xuất Đương đại. Sau nhiều năm hợp tác với nhiều tài năng sáng tạo và trải nghiệm độc đáo với tư cách là nhà soạn nhạc nội bộ tại Microsoft và Konami, bộ đôi này tiếp tục có nhu cầu cao về sự hiểu biết của họ về sản xuất âm nhạc cho cả phương tiện truyền thông tuyến tính và tương tác. Trong hai thập kỷ qua, bộ đôi đã nhận được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu bao gồm Giải thưởng Trò chơi BAFTA, Giải thưởng NAVGTR, Giải thưởng Âm nhạc Toàn cầu và Giải thưởng MPSE Golden Reel.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *