• Fri. Dec 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Ghi nhớ các Powerpuff Girls khác Khởi động lại: PPGZ

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Ghi nhớ các Powerpuff Girls khác Khởi động lại: PPGZ

Powerpuff Girls đã trở lại, ít nhất là một chút, gần 15 năm trước

Bốn năm trước, Các cô gái Powerpuff đã quay trở lại truyền hình trong một loạt phim được khởi động lại với dàn diễn viên mới. Số dặm của bạn có thể thay đổi khi khởi động lại… nhưng đó không phải là những gì chúng ta ở đây để nói về ngày hôm nay. Bởi vì mười năm trước cái đó, đã có một tổ chức phim hoạt hình được yêu thích khác.

Được thực hiện bởi Cartoon Network Japan và Aniplex, Demashitaa! Powerpuff Girls Z đã chạy loạt phim thông qua một bộ lọc anime quyết định. Bây giờ là những cô gái đầy đủ phép thuật, bộ ba đã gặp những đồng minh quen thuộc và chiến đấu với những kẻ thù quen thuộc. Loạt phim chỉ có thời gian phát sóng ở một số vùng lãnh thổ nhất định – vì vậy nếu bạn không có cơ hội xem khi phim phát sóng, hãy quay trở lại với chúng tôi.

Trang điểm kỳ diệu

Blossom, Bubbles và Buttercup sống bình thường

Sự khác biệt lớn giữa Powerpuff Girls Z và nguồn gốc của nó là các cô gái không phải là kết quả của một thí nghiệm khoa học… dù sao cũng không phải trực tiếp. Blossom, Bubbles và Buttercup bắt đầu là những cô gái bình thường tên Momoko, Miyako và Kaoru. Nhưng họ, giống như nhiều người ở New Townsville, bị cuốn vào vùng giật gân cho một trong những thí nghiệm lớn của Giáo sư Utonium. Thay vì Chemical X, anh ấy đang chơi với Chemical Z – và người dân địa phương đã phải hứng thú với hai hương vị của nó.

Một loại đã hỗ trợ ba đứa trẻ thành phiên bản cô gái phép thuật của Powerpuff Girls: Hyper Blossom, Rolling Bubbles và Powered Buttercup. Những tia sáng tối hơn của Chemical Z tấn công bạn cùng lớp, chủ cửa hàng và động vật, tạo ra những nhân vật phản diện mà chúng ta biết và yêu (ghét). Điều này có nghĩa là không chỉ những gương mặt thân quen trở lại, họ còn nhận được một câu chuyện và động lực trở lại khác.

Động cơ xấu xa

Công chúa phản diện định kỳ

Ví dụ, hãy nhớ công chúa Morbucks từ bản gốc Powerpuff Girls? Giờ đây, cô ấy đã trở lại với cái tên Himeko Shirogane, một người bạn cùng lớp hư hỏng, người đã nhận được liều hóa chất Z. Một tiếng rít từ con mèo của cô ấy, Sapphire đã kích hoạt sự biến đổi của cô ấy thành Công chúa phản diện, nhưng câu chuyện của cô ấy còn nhiều điều hơn thế. Himeko có một người chị gái lớn tuổi hơn, có vẻ hoàn hảo tên là Miko, và những cảm xúc chung về cuộc sống gia đình của cô ấy có thể ăn nhập vào nhân vật phản diện đó.

Tương tự, Sedusa thực sự là Sakurako Kintoki, một chủ cửa hàng kẹo với một tình yêu không nói nên lời. Một sự kết hợp giữa Chemical Z đậm và một loại son môi nhất định biến cô ấy thành con người độc ác của mình. Trong cả hai trường hợp, một liều lượng vừa đủ để tự đánh giá sẽ giúp đánh bại cái ác bên trong.

Anime mọi cách

Powerpuff so với Rowdyruff

Mặc dù có rất nhiều thứ quen thuộc trong Powerpuff Girls Z, cũng có rất nhiều anime đầy đủ. Từ những chiếc thắt lưng biến hình cho đến những chiếc gùi động vật (Giáo sư Utonium có cả một con trai và một con chó robot), dấu ấn của anime cô gái phép thuật ở khắp mọi nơi. Thậm chí còn có một robot khổng lồ sau này trong loạt phim, thứ mà những người hâm mộ loạt phim cổ điển thích Getter Robo sẽ nhận được một cú đá ra khỏi.

Đáng buồn thay, phiên bản anime này của Powerpuff Girls đã không lan rộng như nó có thể có. Nhưng ít nhất một số người hâm mộ đã xem và thích nó. Bạn có phải là một trong số họ không? Nếu không, điều này có thu hút sự quan tâm của bạn không? Hy vọng một ngày nào đó nó sẽ trở lại sóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *