• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Getter Robo đang trở lại – Chúng tôi đang bắt bạn!

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Getter Robo đang trở lại – Chúng tôi đang bắt bạn!

Getter Robo đã ra mắt được một thời gian - hãy bắt kịp!

Ken Ishikawa và Go Nagai’s Getter Robo sê-ri là trụ cột của anime người máy khổng lồ. Nó đã giới thiệu bộ ba thay đổi và trở thành một phần của ổn định về máy sử thi của Nagai.

Mùa xuân năm nay, gã khổng lồ trở lại trong một anime mới dựa trên manga cuối cùng của chương trình – hay đúng hơn là những gì tồn tại trong đó. Vì vậy, bạn cần biết những gì để nhảy vào? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt nhanh về lịch sử của bộ truyện, bao gồm cả lịch sử chuyển thể anime hơi khó hiểu của nó.

Ở thời điểm bắt đầu

Anime gốc của Getter Robo

Câu chuyện của Getter Robo bắt đầu vào tháng 4 năm 1974, ở cả hai định dạng manga và anime. Năm 1972 Mazinger Z đã khẳng định chắc chắn rằng các phi công cơ khí hiện đang lái bên trong rô bốt, vì vậy đã đến lúc phải lớn hơn nữa: kết hợp rô bốt.

Các nhân vật chính Ryoma, Jin và Musashi mỗi người phụ trách một chiếc xe mà khi kết hợp với hai người kia, sẽ biến thành một con robot khổng lồ. Trong khi Getter-1 tai to là loại mà chúng ta có xu hướng coi là “Getter Robo”, hai dạng khác đã có mặt. Đặt Jin ở phía trước và bạn có được Getter-2 vui vẻ; dẫn đầu với Musashi, và đó là Getter-3.

Manga và anime tiếp tục song hành với nhau, với mùa anime Getter Robo G bao gồm phần sau của manga.

Sự phân chia

Getter Robo Go - một trong số đó

Mọi thứ khác đi vào năm 1991, với sự xuất hiện của Getter Robo Go anime và manga. Trong khi manga tiếp tục câu chuyện gốc của Ishikawa, thì anime là … trang bị lại Mazinger Z làm lại?

Đi kết thúc là một bộ anime mới, chia sẻ các yếu tố của bộ truyện gốc. Nhưng bộ truyện đã biến robot mới và phi công trở thành một phần của câu chuyện đang diễn ra, với Jin Hayato đang tiến hành một dự án mới.

Từ đó, câu chuyện manga tiếp tục trong khi anime đi đến và đi từ nó. Shin Getter so với Neo Getter đã đưa các đội mới lại với nhau, trong khi năm 2004 Robo Getter mới bắt đầu lại từ đầu với một bản làm lại hoành tráng, đánh đấm hành tinh. Nhiều manga và anime khác điền vào các góc của bộ kinh điển khổng lồ của bộ truyện.

Cái gì tiếp theo

Bây giờ chúng tôi đã có Arc Getter Robo mong chờ. Câu chuyện gốc đánh dấu sự kết thúc của bộ truyện tranh của Ken Ishikawa… thật đáng buồn, anh ấy đã qua đời trong quá trình sáng tác của mình. Một thế hệ phi công mới bước vào cuộc chiến và những kẻ phản diện của Shin Getter manga trở lại. Đáng buồn là vòng cung của câu chuyện vẫn chưa hoàn thành. Nhưng những gì mà anime sẽ mang lại thì ai cũng đoán được.

Bạn là một Getter Robo người hâm mộ vui mừng cho sự trở lại của bộ truyện? Hay chương trình mới sẽ truyền cảm hứng cho bạn để đi sâu vào nhượng quyền thương mại?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *