George Joseph Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân người Mỹ George Joseph có giá trị tài sản ròng ước tính là 1,52 tỷ USD tính đến tháng 5 năm 2016 theo Forbes.

Có nguồn gốc là người Lebanon, George Joseph sinh năm 1921 tại Tây Virginia, Hoa Kỳ. Trong Chiến tranh Thế giới thứ hai, ông phục vụ như một hoa tiêu lái B-17 trong khoảng 50 nhiệm vụ. Cuối cùng, ông bắt đầu theo học Đại học Harvard, nơi ông lấy bằng Vật lý và Toán học vào năm 1949. Hiện ông sống ở Los Angeles, California cùng vợ. George Joseph có năm người con.

Ông bắt đầu với việc bán bảo hiểm nhân thọ ở Los Angeles, California. Vào ban ngày, anh ấy làm việc như một nhà phân tích hệ thống, sau đó là nhân viên bán hàng cho Occidental Life. Anh ấy đã dành cả đêm để bán bảo hiểm từng cửa. Cuối cùng, anh rời khỏi Occidental Life để tập trung vào công việc kinh doanh của riêng mình. Cơ quan bảo hiểm của anh ấy đã bán cả bảo hiểm thương vong / tài sản và bảo hiểm nhân thọ. Tháng 4 năm 1962, Bảo hiểm Thủy ngân được thành lập. Công ty tập trung vào việc cung cấp các chính sách bảo hiểm ô tô cho các loại tài xế.

Năm 2006, George Joseph gia nhập danh sách tỷ phú thế giới với tài sản ròng 1 tỷ USD. Ngày nay, ông giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tổng công ty Mercury General trong khi Gabe Tirador giữ chức vụ Giám đốc điều hành của công ty.

Bài viết liên quan

Leave a Comment