George Hearst Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

George Hearst là chủ tịch hội đồng quản trị của Hearst Corporation và ông có tài sản ròng ước tính là 1,9 tỷ USD tính đến tháng 3 năm 2012 theo Forbes. George Randolph Hearst Jr sinh ngày 13 tháng 7 năm 1927 tại San Francisco, California, ông là cháu trai của nam tước truyền thông William Randolph Hearst, người bắt đầu “báo chí vàng” hay những câu chuyện giật gân, kiểu lá cải. Anh cũng là em gái của tỷ phú đồng hương Phoebe Hearst Cooke.

George đã đạt được giá trị tài sản ròng ước tính 1,9 tỷ USD khi kế nhiệm người chú của mình, Randolph Apperson Hearst, làm chủ tịch công ty từ năm 1996. Ông đã giữ chức giám đốc trong hơn 40 năm. Với số tiền kiếm được của mình, ông đã đứng thứ 683 trong danh sách Tỷ phú thế giới năm 2012 trước khi qua đời vào ngày 25/6/2012.

Ngày nay, đế chế truyền thông Hearst bao gồm báo, tạp chí, TV và đài phát thanh. Cổ phần của ESPN hiện có giá trị ước tính hơn 6 tỷ USD. Nó sở hữu 15 tờ báo hàng ngày bao gồm San Francisco Chronicle, The Houston Chronicle, San Antonio Express-News và The Albany Times Union. Nó cũng sở hữu 36 tuần báo và hơn 300 tạp chí, bao gồm Cosmopolitan, Esquire, Good Housekeeping và Popular Mechanics.

Gia đình Hearst cũng quan tâm đến bất động sản. Nó sở hữu một Lâu đài Hearst rộng 90.000 foot vuông ở San Simeon, California, nơi tiểu bang trả cho gia đình 95 triệu đô la để bảo quản tài sản.

Bài viết liên quan

Leave a Comment