• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Gặp gỡ thêm Skeleton Knight ở Thế giới khác Diễn viên trong đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Gặp gỡ thêm Skeleton Knight ở Thế giới khác Diễn viên trong đoạn giới thiệu mới

hiệp sĩ bộ xương ở thế giới khác

Bạn đã sẵn sàng cho Hiệp sĩ bộ xương ở thế giới khác phim hoạt hình? Đã đến lúc chuẩn bị, bởi vì một đoạn giới thiệu mới đã xuất hiện để xem trước nhiều hơn về dàn diễn viên của bộ phim chuyển thể sắp tới, công chiếu vào ngày 7 tháng 4. Ngoài việc nhắc nhở chúng ta về dàn diễn viên chính đã được công bố trước đó, đoạn giới thiệu mới bắt đầu bởi làm nổi bật những sự bổ sung như Daiki Hamano trong vai Dakares, Kengo Kawanishi trong vai Sekt, Saori Onishi trong vai Yuriarna, Minoru Shiraishi trong vai Cetrion và Akira Ishida trong vai Domitianus.

Xem chúng và nhiều hơn nữa trong bản xem trước bên dưới.

Katsumi Ono (Mic thôi miên: Division Rap Battle: Rhyme Anima) đang chỉ đạo chuyển thể anime, với Takeshi Kikuchi phụ trách sáng tác loạt phim và Toru Imanishi điều chỉnh thiết kế nhân vật cho sản xuất Studio KAIxHORNETS. Dàn diễn viên bao gồm Tomoaki Maeno trong vai Arc, Fairouz Ai trong vai Ariane, Miyu Tomita trong vai Chiyome Nene Hieda trong vai Ponta, v.v.

Các Hiệp sĩ bộ xương ở thế giới khác bộ tiểu thuyết bắt đầu lần đầu tiên vào năm 2015, và chín tập đã được phát hành cho đến nay tại Nhật Bản với số thứ 10 sắp được phát hành vào tháng 1 năm 2023. Seven Seas Entertainment xuất bản cả light novel gốc và manga chuyển thể bằng tiếng Anh.

Tóm tắt:

Khi Arc tỉnh dậy, anh ta phát hiện ra rằng mình đã được chuyển đến một thế giới khác trong cơ thể của nhân vật mà anh ta đang chơi trong một MMO. Trông giống một bộ giáp bên ngoài và một bộ xương bên trong, anh ta là Hiệp sĩ bộ xương. Nếu danh tính của anh ta bị phát hiện, anh ta có thể bị nhầm với một con quái vật và trở thành mục tiêu! Arc quyết định dành thời gian làm lính đánh thuê để không thu hút sự chú ý vào bản thân. Tuy nhiên, anh ta không phải loại đàn ông có thể đứng ngồi không yên khi chứng kiến ​​những hành động xấu xa diễn ra ngay trước mắt mình! Bộ truyện giả tưởng isekai này về nhiệm vụ vô tình của Hiệp sĩ bộ xương để biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn đã đến !!

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *