• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Gặp gỡ những thần tượng của tình yêu trực tiếp! Siêu sao !! trong Chương trình khuyến mãi mùa 2 mở rộng

ByBich Ngoc

Jan 23, 2023
Rate this post

Gặp gỡ những thần tượng của tình yêu trực tiếp! Siêu sao !! trong Chương trình khuyến mãi mùa 2 mở rộng

tình yêu sống!  siêu sao !!

Một đoạn giới thiệu mới đã xuất hiện trên mạng vào cuối tuần qua cho mùa thứ hai của Love Live! Siêu sao !! anime, sẽ lên sóng truyền hình tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 7. Trong đó, bạn có thể xem với tư cách là thành viên mới của đơn vị thần tượng Liella! được giới thiệu và bạn cũng có thể hồi tưởng lại một số bài hát chèn từ phần đầu tiên nhờ video tóm tắt dài 30 phút.

Đây là đoạn giới thiệu phần 2 mới:

Tóm tắt lại:

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên của Love Live! Siêu sao !! và có kế hoạch phát sóng lần thứ hai. Dưới đây là tóm tắt loạt bài:

Những học sinh đầu tiên đã đến trường trung học nữ sinh Yuigaoka, một học viện mới được xây dựng trên ngã tư Omotesando, Harajuku và Aoyama. Không có lịch sử, không có học sinh lớp trên để dựa vào, và không có cái tên nào để nói đến, ngôi trường này hoàn toàn bắt đầu từ con số không! Giữa lúc này, một đội gồm năm cô gái do Kanon Shibuya dẫn đầu đã khám phá ra “thần tượng học đường”. -Tôi yêu ca hat! Tôi thực sự làm! Và tôi muốn đạt được điều gì đó với nó! Vì vậy, hy vọng của những ngôi sao này, vẫn còn nhỏ bé, bắt đầu tích tụ … và thế là bắt đầu “Dự án thần tượng học đường” của năm cô gái với một bảng trống và tiềm năng vô hạn.

Nguồn: YouTube chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *