• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Gặp gỡ một số nữ hiệp sĩ thú vị nhất bảo vệ thế giới anime

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Gặp gỡ một số nữ hiệp sĩ thú vị nhất bảo vệ thế giới anime

Chỉ là một vài nữ hiệp sĩ mà chúng ta yêu thích nhất trong anime

Các anh hùng anime có đủ hình dạng và kích cỡ, và từ mọi thời điểm trong lịch sử. Tuy nhiên, khi nói đến ngày của chúng ta được cứu, không có gì giống như một hiệp sĩ trong bộ giáp sáng chói! Và trong khi có rất nhiều chàng trai tuyệt vời ngoài kia, những nữ hiệp sĩ này đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Từ huyền thoại đến vương giả cho đến người hơi lãng mạn, đây là ba trong số những nữ hiệp sĩ yêu thích của chúng tôi trong anime.

Jeanne (Ulysses: Jeanne d'Arc and the Alchemist Knight)

Jeanne d’Arc là một người rất thực tế, chiến đấu cho (và cuối cùng bị chết bởi) dân tộc của mình. Anime, và tiểu thuyết nói chung, có đầy đủ các câu chuyện kể lại câu chuyện huyền thoại của cô ấy. Nhưng mà Ulysses: Jeanne d’Arc và Hiệp sĩ nhà giả kim đặt một vòng quay bất thường vào câu chuyện quen thuộc của nữ hiệp sĩ, đứng đầu là Berserk đạo diễn Shin Itakagi… điều này có lẽ giải thích rất nhiều về bản chất đẫm máu, kinh dị thêm của phiên bản này.

Như trong các phiên bản khác, cô gái đồng quê Jeanne trở thành một hiệp sĩ anh hùng – nhưng trong Ulysses, sức mạnh của chiến binh đến từ một nguồn khác thường. Và cô gái trẻ này kết thúc với một nhân cách bị chia rẽ đáng ngạc nhiên do khả năng mới của cô ấy. Về phần nhà giả kim giám sát nhiệm vụ của cô ấy? Giả sử Montmorency có một cái tên khác, và nếu bạn biết nó là gì, bạn có thể thấy câu chuyện này sẽ đi đến đâu.

Bóng tối (KONOSUBA)

Giữ được một thành tích hoàn hảo về danh dự và tinh thần hiệp sĩ là một yêu cầu lớn, và ngay cả hiệp sĩ cao quý nhất đôi khi cũng sẽ trượt. Nhưng mà KONOSUBADarkness của thập tự chinh là một tình huống hoàn toàn khác. Ngay cả trong một bữa tiệc với nữ thần vô dụng Aqua và pyro Megumin, cô ấy cũng khó bỏ qua hành vi bạo dâm của mình.

Nhưng, cũng như những người khác trong KONOSUBA anime, chúng ta không thể không yêu thích nữ hiệp sĩ cư trú kỳ lạ. Cô ấy là một người yêu thích của người hâm mộ, ngay cả khi cô ấy dành nhiều thời gian cố tình để bản thân bị lạm dụng hơn là thực sự tiết kiệm trong ngày. Ít nhất thì cô ấy biết mình thích gì. Hãy sống cuộc sống tốt nhất của bạn, Darkness, chúng tôi sẽ không ngăn cản bạn.

Saber (Fate / stay night)

Chúng ta không thể kết thúc danh sách những nữ hiệp sĩ xuất sắc nhất trong anime mà không tham khảo King of Knights! Saber (hay còn gọi là Altria Pendragon) là Định mệnh-verse đảm nhận vai vua Arthur, được triệu hồi trở lại thế giới của chúng ta với tư cách là một Anh linh. Giống như nhiều Định mệnhCác Servant khác, có một số phiên bản của cô ấy – trong trường hợp của Altria, có lẽ nhiều hơn bất kỳ ai khác. Trạng thái được người hâm mộ yêu thích có nghĩa là bạn sẽ thấy anh hùng Camelot này trong những ngày còn trẻ của cô ấy, trong nhiều hình dạng đen tối thay thế, như một phiên bản của chính cô ấy được gửi đến để tiêu diệt dân số Saber ngày càng tăng và tại một thời điểm là một ông già Noel màu xám đạo đức bởi vì tại sao không.

Bất kể hình dạng khác của cô ấy như thế nào, Saber ban đầu vẫn cao quý, trung thành, anh hùng và xinh đẹp – không có gì lạ khi cô ấy là Vua một thời và tương lai.

Bạn yêu thích những nữ hiệp sĩ cao quý nào khác trong anime?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *