• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Gantz Creator tuyên bố đầu tiên Anime Breast Bounce Ra mắt vào năm 1983

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Gantz Creator tuyên bố đầu tiên Anime Breast Bounce Ra mắt vào năm 1983

Mangaka Hiroya Oku, người sáng tạo ra Gantz, đã lên Twitter để chia sẻ thông tin thực sự quan trọng: tên của người đàn ông được cho là đã ra mắt bộ phim hoạt hình khoe ngực khét tiếng hiện nay. Oku đã viết trong dòng tweet này, “Người làm phim hoạt hình anime đầu tiên có hình ảnh bộ ngực nảy là Yoshiyuki Sadamoto. Chính anh ấy đã nói với tôi như vậy ”.

Hình ảnh mà Oku chia sẻ là của năm 1983 Mở đầu Daicon IV ngắn gọn, mà Sadamoto đã làm việc. Đây là cảnh trông như thế nào trong hành động.

Kể từ đó, Sadamoto tiếp tục làm việc với tư cách là người thiết kế nhân vật cho Evangelion, Cô gái nhảy qua thời gian, Cuộc chiên tranh mua heWolf Children, trong số những người khác.

SoraNews24 đã dịch một số câu trả lời cho tweet của Oku:

“Một khoảnh khắc lịch sử.”
“Tôi đã nghe tin đồn rằng một trong những biệt danh của anh ấy là ‘Breast Bounce Sadamoto.’ Có vẻ như nó rất xứng đáng. ”
“Vậy Sadamoto có phải là cha đẻ của vụ nảy vú không?!?”
“Chà, đó là Gunbuster đạo diễn hoạt hình cho bạn. ”
“Nó hẳn đã mang đến cho tất cả những người có mặt tại buổi chiếu phim một cảm giác bí ẩn.”

Những người khác phản đối tuyên bố của Oku rằng Sadamoto là nhà làm phim hoạt hình đầu tiên ở Nhật Bản làm cho bộ ngực của phụ nữ nảy lên khi cô ấy di chuyển. Một số người khẳng định rằng ngực nảy trong anime quay trở lại những năm 1960 với Sennin Buraku (dịch là Làng ẩn sĩ), mặc dù bằng chứng không được hiển thị. Người ta cũng chỉ ra rằng bạn có thể nhìn thấy những bộ ngực nảy lên trong bộ phim ngắn “Bright Lights” năm 1928 của Walt Disney. Nhưng trong khi Disney có thể đã đánh bại anime về nó, bình luận của Oku lo ngại khi anime tham gia vào hành động. Những người khác thảo luận về sự bối rối của riêng họ về lần đầu tiên, với một người nhận xét, “Tôi đã nghĩ Nausicaä của Thung lũng Gió là lần đầu tiên, nhưng điều đó đã không xuất hiện cho đến một năm sau Mở đầu Daicon IV. ”

Vì vậy, những lời của Oku có thể không được xác thực chính thức, nhưng nó có rất nhiều người thắc mắc. Và có lẽ nên xem lại những bộ anime cũ hơn để xem Oku có đúng không.

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *