• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Gal & Dino Anime trở lại vào tháng 10 này, quảng cáo mới ra mắt

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Gal & Dino Anime trở lại vào tháng 10 này, quảng cáo mới ra mắt

anime gal & dino

Sự vô lý Gal & Dino anime — dựa trên Gal đến Kyoryu manga được viết bởi Moriko Mori và được minh họa bởi Cota Tomimura – cuối cùng cũng đang chuẩn bị trở lại sóng ở Nhật Bản. Bộ phim sẽ quay trở lại vào tháng 10 này, vì vậy kênh YouTube chính thức đã chia sẻ một đoạn trailer mới để mọi người sẵn sàng đón nhận sự lố bịch.

Jun Aoki và Kotaro Suda chỉ đạo Gal & Dino anime tại Space Neko Company và Kamikaze Douga, và ngày trở lại chính thức là ngày 3 tháng 10 trên TOKYO MX, BS11, và các đài khác của Nhật Bản. Funimation đã phát trực tuyến loạt phim khi nó phát sóng, vì vậy, hãy tìm kiếm điều đó để tiếp tục.

Manga cũng có sẵn bằng tiếng Anh như Roomie của tôi là một Dino, được xuất bản bởi Kodansha Comics. Đây là cách Funimation mô tả Gal & Dino loạt phim hoạt hình:

Sau một đêm uống rượu, Kaede tỉnh dậy và nhận ra rằng trong cơn mê say, cô đã đưa một vị khách bất ngờ về nhà — một con khủng long! Kaede chỉ đi theo dòng chảy và chấp nhận hoàn cảnh sống mới của mình. Giờ đây, cô định hướng cuộc sống hàng ngày của mình khi ăn, xem TV và mua sắm với người bạn cùng phòng thời tiền sử của mình. Cùng nhau, bộ đôi tận hưởng công ty của nhau khi họ đảm nhận bất cứ điều gì trong ngày.

Sau sự cố trì hoãn liên quan đến COVID-19 khiến các tập phim bị hoãn lại, Gal & Dino sự trở lại vào tháng 10 của anime lần đầu tiên được công bố vào tháng 7.

Nguồn: Anime! Anime!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *