• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Gal & Dino Anime đã trở lại với các tập mới sau sự trì hoãn COVID

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Gal & Dino Anime đã trở lại với các tập mới sau sự trì hoãn COVID

gal & dino

Người hâm mộ của live-action / anime kết hợp Gal & Dino sẽ rất vui khi biết rằng loạt phim sắp quay trở lại sau sự cố trì hoãn liên quan đến COVID-19. Các tập thực sự đã quay trở lại lên sóng tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10, nhưng đó chỉ là những tập phát lại bắt đầu từ tập đầu tiên. Cuối tuần này cuối cùng cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt của tập thứ tám hoàn toàn mới, với sự góp mặt của người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Nhật Bản Mirai Yokoda.

Như thể loạt phim tiếp tục không đủ thú vị, nhóm cũng đang có một số niềm vui với việc thăng hạng. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #Thử thách Agemizawa khủng long (Kyōryū Agemizawa Challenge), bộ truyện đang tung ra thử thách nhảy TikTok cho bài hát chủ đề mở đầu. Những người tham gia có cơ hội giành chiến thắng Gal & Dino hàng hóa. Kiểm tra một video thông báo dưới đây.

Funimation đang phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng cho đến khi bị hoãn vào tháng 5, vì vậy hãy tìm kiếm để tiếp tục bộ phim tại một thời điểm nào đó.

Manga cũng có sẵn bằng tiếng Anh như Roomie của tôi là một Dino, được xuất bản bởi Kodansha Comics. Đây là cách Funimation mô tả Gal & Dino loạt phim hoạt hình:

Sau một đêm uống rượu, Kaede tỉnh dậy và nhận ra rằng trong cơn mê say, cô đã đưa một vị khách bất ngờ về nhà — một con khủng long! Kaede chỉ đi theo dòng chảy và chấp nhận hoàn cảnh sống mới của mình. Giờ đây, cô định hướng cuộc sống hàng ngày của mình khi ăn, xem TV và mua sắm với người bạn cùng phòng thời tiền sử của mình. Cùng nhau, bộ đôi tận hưởng công ty của nhau khi họ đảm nhận bất cứ điều gì trong ngày.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *