Gabriel Escarrer Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân Tây Ban Nha Gabriel Escarrer có giá trị tài sản ròng ước tính là 1,65 tỷ USD tính đến tháng 5 năm 2016 theo Forbes. Phần lớn giá trị tài sản ròng của Escarrer đến từ các khoản đầu tư khổng lồ của ông vào nhiều khách sạn.

Ở tuổi 21, Gabriel Escarrer đã mở khách sạn đầu tiên ở Palma de Majorca, Altair. Ngày nay, ông là chủ sở hữu của Melia Hotels International hiện có hơn 350 khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại 35 quốc gia. Melia Hotels International đang đạt doanh thu lên tới 1,8 tỷ USD. Hiện nó được coi là chuỗi khách sạn lớn nhất ở Tây Ban Nha và là một trong những khách sạn lớn nhất thế giới. Đến năm 2015, Escarrer có kế hoạch mở thêm 500 khách sạn. Vào năm 2012, Gabriel Escarrer đã ký một thỏa thuận với Microsoft để phát triển công nghệ hiện đại trong các phòng khách sạn sau này.

Hiện có trụ sở tại Tây Ban Nha, Escarrer đã kết hôn và có 6 người con. Hai con trai của ông giúp ông điều hành công việc kinh doanh. Anh ấy đã nhận được giải thưởng Thành tựu trọn đời do Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc trao tặng.

Bài viết liên quan

Leave a Comment