• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

FUUTO PI đưa Kamen Rider Action lên Anime vào tháng 8 này

ByBich Ngoc

Oct 4, 2022
Rate this post

FUUTO PI đưa Kamen Rider Action lên Anime vào tháng 8 này

fuuto pi

Nhiều thông tin đã được tiết lộ cho FUUTO PImột bộ anime sắp ra mắt đóng vai trò là phần tiếp theo của Kamen Rider W. Dựa trên manga do Riku Sanjo viết và Masaki Sato minh họa — với thiết kế sáng tạo của Katsuya Teradad, Ishimori Pro và Toei — bộ truyện dự kiến ​​ra mắt vào tháng 8 này và sẽ được phát sóng trên Crunchyroll.

Bài hát chủ đề của anime, “Tsumi to Batsu to Underground,” sẽ được thể hiện bởi Mitsuru Matsuoka, người cũng từng là diễn viên live-action Kamen Rider. Big Gadgets có sự góp mặt của Aya Kamiki với TAKUYA ở chủ đề mở đầu, “Private Eye”.

Các FUUTO PI anime được đạo diễn bởi Yosuke Kabashima, với Ayataka Tanemura là trợ lý đạo diễn và Tatsuto Higuchi phụ trách sáng tác loạt phim. Riku Sanjo là đạo diễn kịch bản, Hidekazu Ebina là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình, Seiji Komatsubara cũng là giám đốc hoạt hình và Studio KAI phụ trách sản xuất hoạt hình.

Đây là hình ảnh chính đầy đủ:

Và tóm tắt:

Câu chuyện lấy bối cảnh chính là sau sự kiện của Kamen Rider W (thứ 11 của thời đại Heisei), được phát sóng vào năm 2009. Phim theo chân thám tử tư Shotaro Hidari và cậu bé bí ẩn Philip, hai người xa lạ trở thành một Kamen Rider!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published.