• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Funimation nói rằng nó không kiểm duyệt Azur Lane Anime cho Home Video

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Funimation nói rằng nó không kiểm duyệt Azur Lane

kiểm duyệt làn đường azur

Sau khi Robert’s Anime Corner Store lưu ý rằng Ngõ Azur Blu-ray sẽ được xếp hạng TV-14 chứ không phải TV-MA, có một số người hâm mộ lo ngại rằng Funimation đang kiểm duyệt Ngõ Azur để nhận được đánh giá thấp hơn.

Một bài báo trên Anime News Network nói rằng ANN đã điều tra tính hợp lệ của tuyên bố này. Theo đó, Funimation, công ty đứng sau việc phát hành tại Mỹ của Ngõ Azurđã đưa tuyên bố này cho ANN:

“Chúng tôi biết rằng thông tin không chính xác về bản phát hành Blu-ray sắp tới của AZUR LANE đang gây hoang mang cho người hâm mộ và người tiêu dùng. Để làm rõ, Funimation đang phát hành phiên bản video gia đình chưa cắt AZUR LANE và bản phát hành được xếp hạng TV-14 không phải là một phiên bản đã được chỉnh sửa hoặc thay đổi. “

Funimation đã phát trực tuyến cả phiên bản có phụ đề và lồng tiếng của Ngõ Azurvà Blu-ray dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 11. Ngõ Azur ban đầu là một trò chơi điện tử trước khi được chuyển thể thành anime.

Bạn có yên tâm khi biết rằng Funimation không kiểm duyệt Ngõ Azur?

Nguồn: Anime News Network

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *