• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Funimation đang hợp nhất dưới thương hiệu Crunchyroll

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Funimation đang hợp nhất dưới thương hiệu Crunchyroll

Bộ tư pháp thăm dò việc mua lại Crunchyroll của Sony

Hôm nay, cả Crunchyroll và Funimation đều đưa ra các thông báo gần như giống hệt nhau rằng Funimation đang “hợp nhất dưới thương hiệu Crunchyroll.”

Công ty con của Funimation là Wakanim và VRV của Crunchyroll cũng tham gia vào việc này, vì vậy đây sẽ là một dịch vụ đăng ký thông qua Crunchyroll với tất cả các nhóm khác tham gia. “Về sau, Funimation sẽ chỉ thêm các tập mới của loạt phim tiếp tục, có nghĩa là người dùng Funimation sẽ muốn để chuyển sang tài khoản Crunchyroll càng sớm càng tốt, ”Crunchyroll viết.

Những người đăng ký đủ điều kiện cho Funimation, Wakanim và VRV phải nhận được email cung cấp 60 ngày Crunchyroll Premium miễn phí.

Trang Câu hỏi thường gặp đã được thiết lập. Một câu hỏi chắc chắn được nhiều người hâm mộ đặt ra như sau: “Tôi có cả đăng ký Crunchyroll và đăng ký Funimation, tôi có nên hủy một trong số chúng không?”

Câu trả lời cho câu hỏi thường gặp: “Tất cả các loạt phim mới từ mùa xuân năm 2022 sắp tới sẽ phát trực tuyến độc quyền trên Crunchyroll về sau và bạn sẽ có thể xem 80% loạt phim nổi tiếng nhất hiện có của Funimation và Wakanim trên Crunchyroll vào cuối tháng 3 năm 2022. Vì vậy, nếu bạn đã có đăng ký Crunchyroll, sau đó bạn đã sẵn sàng và có thể tiếp tục và hủy Funimation khi bạn đã sẵn sàng! Xin lưu ý rằng bạn sẽ không thấy lịch sử xem Funimation hoặc hàng đợi của mình trong Crunchyroll. Chúng tôi đang giải quyết vấn đề đó ngay bây giờ. “

Một câu hỏi khác là: “Bây giờ tôi có thể quản lý tài khoản Funimation của mình thông qua Crunchyroll khi bạn là cùng một công ty không?”

Nó nhận được câu trả lời sau: “Không, vui lòng tiếp tục quản lý các tài khoản của bạn một cách riêng biệt ngay bây giờ. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không thấy bản sao kỹ thuật số Funimation, lịch sử xem hoặc hàng đợi của mình trong Crunchyroll, nhưng chúng tôi đang làm việc trên nó. “

Ngoài ra còn có một trang được thiết lập trong đó các tiêu đề Funimation đã có sẵn cho người đăng ký Crunchyroll. Trang này sẽ tiếp tục được cập nhật khi có thêm nhiều tiêu đề.

Bạn nghĩ gì về động thái này?

Nguồn: Crunchyroll

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *