• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Funimation, Crunchyroll Stream Attack on Titan Phần cuối cùng vào mùa thu này

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Funimation, Crunchyroll Stream Attack on Titan Phần cuối cùng vào mùa thu này

Funimation, Crunchyroll Stream Attack on Titan Phần cuối cùng vào mùa thu nàyAttack on Titan The Final Season sẽ được đưa lên màn ảnh truyền hình Nhật Bản vào mùa thu năm nay, nhưng cho đến giờ, chúng tôi không biết mình có thể phát trực tuyến nó ở đâu.

Bây giờ từ ngữ là loạt phim sẽ phát trực tuyến qua cả Funimation và Crunchyroll. Trước đó sẽ phát trực tuyến loạt phim ở cả hai dạng có phụ đề và lồng tiếng, với phụ đề có sẵn cùng ngày với Nhật Bản tại Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Ireland. (Rõ ràng là Brazil và Mexico cũng sẽ nhận được nó, mặc dù không phải ngay lập tức.)

Trong khi đó, Crunchyroll sẽ phát sóng phiên bản có phụ đề của loạt phim ở Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Nam Phi, Úc, New Zealand, Iceland, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Hà Lan và Mỹ Latinh.

Bạn sẽ nhớ rằng phần cuối cùng này không được làm hoạt hình tại Wit, studio đã sản xuất các phần từ 1 đến 3. Thay vào đó, nó được xử lý bởi MAPPA, với sự chỉ đạo của Yuichiro Hayashi (Dorohedoro). DorohedoroNhà thiết kế nhân vật của Tomohiro Kishi đã đưa ra vai diễn mới của mình cho các nhân vật, trong khi nhà văn Hiroshi Seko, người đã làm việc cho mọi mùa cho đến nay, đã quay trở lại với kịch bản.

Khi nào Mùa cuối cùng bắt đầu phát sóng? Chúng tôi… chưa biết! “Fall” là tất cả những gì đã được công bố cho đến nay. Nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết khi ngày chính xác được tiết lộ.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *