• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Fumetsu no Anata e Phần 2 – 05

ByBich Ngoc

Jan 22, 2023
Rate this post

Là tôi hay chương trình này trở nên rất, rất kỳ lạ?

Không, không chỉ mình tôi. Nếu tôi cố gắng mô tả phản ứng của tôi đối với mùa Fumetsu trong một từ, nó sẽ là “bemused”. Và đó không phải là một phản ứng tôi thường có. Thành thật mà nói, tôi không biết phải làm gì với nó. Nó có rực rỡ không? Nó có tệ không, hay (gần như chắc chắn) ở đâu đó ở giữa? Tôi nghĩ rằng nó có lẽ khá không sợ hãi, mà nói rộng ra là một điều tốt. Nhưng những thay đổi hoang dã này cả về âm sắc và cốt truyện đều khó theo kịp. Tôi không nghĩ rằng loại điều này có thể hoạt động trong hai mươi tập, nhưng ở mức năm, chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn thú vị.

Việc Fushi khám phá sâu hơn về cái chết, tình yêu và vị trí của anh ấy trên thế giới là rất tích cực. Điều đó nói rằng, nó hoàn toàn trái ngược với sự lố bịch hoàn toàn của Bon. Bon cũng thú vị theo cách của anh ấy. Anh ấy rõ ràng đại diện cho một người rất quan trọng đối với sự tiến triển của câu chuyện. Tuy nhiên, anh ấy cảm thấy như mình rơi ra khỏi một bộ truyện khác (có thể Xếp hạng Ousama) và hạ cánh trong cái này. Tôi tự hỏi tại sao Ooima-sensei lại chọn vẽ anh ấy theo cách này? Đó có phải là một niềm đam mê, hay đây là thứ gì đó mà cô ấy cố tình tạo ra?

Chuyến du lịch kỳ diệu của Fushi vẫn tiếp tục, và nó mang âm hưởng của một chiến dịch PR (hoặc có thể là một cuộc chạy đua cho văn phòng của vị cứu tinh). Anh ta làm chân giả (một tên cướp đến và… cưa chân cậu con trai?). Anh ấy chế tạo vũ khí và giúp bảo vệ một ngôi làng khỏi Nokker xâm lược. Tôi không nghĩ bất kỳ điều gì trong số này thực sự giúp Fushi tiến gần hơn đến câu trả lời mà anh ấy đang tìm kiếm, nhưng nó đang giúp ích cho hình ảnh của Bonchien. Và đó tất nhiên là chính xác điểm. Đối với toàn bộ sự tồn tại của anh ấy – thực sự là từ thời điểm sáng tạo của anh ấy theo nghĩa đen – Fushi đã được sử dụng bởi những người khác. Một số (như Bonchien) quan tâm đến anh ấy, nhưng điều đó không thay đổi được sự thật rằng họ đang lợi dụng anh ấy.

Quả bóng matzoh lớn ở đây chắc chắn là sự ra đời của Anna (Shimoji Shino), cô con gái đang hấp hối của một quý tộc có lâu đài mà Đội Bon ghé thăm trong chuyến tham quan. Thông qua cô ấy, các chủ đề lớn về tình yêu và cái chết được nâng cao đáng kể, thông qua một bước ngoặt lớn trong cốt truyện. Lãnh chúa yêu cầu Fushi cứu Anna; anh ấy có thể nhìn thấy nơi cô ấy bị hỏng, nhưng thiếu khả năng sửa chữa cô ấy. Tất cả những gì anh ta có thể làm – một cách miễn cưỡng, sau khi người cha cầu xin anh ta – là tạo ra một “vỏ bọc” của cô ấy và rời đi. Ngoại trừ việc lớp vỏ đó sống lại, về cơ bản đã thay đổi nền tảng mà câu chuyện này tiếp diễn.

chỉ những gì Anna, trước hết? Ngay cả khi cơ thể là một bản sao, thì linh hồn cư ngụ trong đó có phải là “bản gốc” không? Cô ấy không chỉ còn sống mà còn khỏe mạnh. Và nếu Fushi có thể tạo ra vỏ của Gugu, March, v.v., thì có lẽ chúng cũng có thể sống lại. Không cần phải nói (mặc dù Bon có nói) rằng Người đàn ông mặc đồ đen biết Fushi có thể làm điều này nhưng lại không nói cho anh ta biết. Và bây giờ Bon cũng bỏ qua việc nói với anh ấy – bởi vì anh ấy biết rằng anh ấy sẽ mất Fushi vào tay những người anh ấy thực sự yêu thương nếu anh ấy làm vậy, và Fushi quá hữu ích đối với anh ấy để điều đó xảy ra. Nếu bạn muốn cho điểm Bon vì cảm thấy tội lỗi về điều đó, hãy tiếp tục, nhưng điều đó không làm giảm sự thật rằng anh ấy đang làm điều đó ngay từ đầu.

Sau đó, chúng tôi có mặt “tình yêu” của sổ cái. Danh tính thực sự của Todo được tiết lộ nhờ một cuộc gặp gỡ tình cờ với cha cô. Tên cô ấy là Iris, và cô ấy có vẻ không phải là cô gái khăn tay trong đoạn hồi tưởng của Bonchien. Nhờ Fushi nói ra sự thật mà cô ấy cũng bị giáng chức chủ tịch. Sau đó, chúng ta thấy Fushi dường như yêu một con búp bê mà anh ấy nhìn thấy trong cửa sổ cửa hàng, một con búp bê trông rất giống Anna. Chúng ta có nên rút ra từ điều này rằng Fushi cuối cùng đã yêu một người nào đó, và đó là một cô gái đã chết (hoặc anh ấy tin như vậy)? Hay anh ấy thực sự có tình cảm lãng mạn với một con búp bê?

Tất cả những điều này tất nhiên là rất khó hiểu đối với Kahaku, người mà nỗi ám ảnh rùng rợn với Fushi-Parona vẫn tiếp tục không suy giảm? Anh ấy đưa cho Fushi một cuốn tiểu thuyết lãng mạn nghe có vẻ rất kỳ lạ để thử và thúc đẩy cảm xúc của “cô ấy” – và kết quả là con búp bê. Tôi chỉ có thể cho rằng Fushi sẽ thẳng tay từ chối lời cầu hôn của Kahaku, vì bất kỳ lý do nào trong số hàng chục lý do thuyết phục. Nhưng Fushi thậm chí còn thể hiện một số nhận thức về loại điều này thể hiện một bước tiến cho nhân vật của anh ấy. Câu hỏi lớn là “người bạn” của anh ấy sẽ giữ Fushi trong bóng tối trong bao lâu về điều gì đó dường như có thể chấm dứt tình trạng cô đơn vĩnh viễn của anh ấy.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *