• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Fruits Basket -prelude- Sắp công chiếu tại các rạp Mỹ, Canada và Vương quốc Anh

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Fruits Basket -prelude- Sắp công chiếu tại các rạp Mỹ, Canada và Vương quốc Anh

giỏ trái cây

Phim hoạt hình Giỏ trái cây -bao gồm- sẽ ra rạp ở Mỹ, Canada và Vương quốc Anh! Crunchyroll đã nhận được quyền đưa bộ phim lên màn ảnh rộng ở các quốc gia này, và ở Mỹ và Canada, phim sẽ cung cấp trải nghiệm cả lồng tiếng và phụ đề. Ở Vương quốc Anh, họ sẽ chiếu phiên bản lồng tiếng tại rạp. Hai đoạn giới thiệu cũng đã được phát hành cho thông báo này, một với các diễn viên Nhật Bản và một với các diễn viên lồng tiếng Anh.

Đây là bản lồng tiếng Anh.

Đây là phiên bản tiếng Nhật.

Đây sẽ là một phiên bản giới hạn tại rạp. Ở Mỹ và Canada, bộ phim sẽ phát vào ngày 25, 28 và 29 tháng 6. Vé có sẵn vào thứ sáu, 3 tháng 6. Phim sẽ chỉ phát ở Vương quốc Anh vào ngày 20 tháng 7 và vé ở đó sẽ có sẵn vào ngày 24 tháng 6.

Bản lồng tiếng Anh có một dàn diễn viên trở lại, một số người trong số họ có thể nghe thấy trong đoạn giới thiệu: Lydia Mackay đóng vai Kyoko Honda, J. Michael Tatum đóng vai Katsuya Honda, Laura Bailey đóng vai Tohru Honda và Jerry Jewell đóng vai Kyo Soma. Tìm đến dàn diễn viên Nhật Bản, Miyuki Sawashiro vào vai Kyoko Honda, Yoshimasa Hosoya vào vai Katsuya Honda, Manaka Iwami vào vai Tohru Honda và Yūma Uchida vào vai Kyo Soma.

Yoshihide Ibata, người trước đây là 2019 Giỏ trái cây đạo diễn loạt phim, đã trở lại để chỉ đạo bộ phim. Trong khi đó, Taku Kishimoto, người đã sáng tác loạt phim cho năm 2019 Giỏ trái cây anime, viết kịch bản cho phim. Bộ phim đã được phát hành tại các rạp của Nhật Bản.

Crunchyroll đã đưa ra mô tả này cho bộ phim:

“Trước khi có Tohru và Kyo – đã có Katsuya và Kyoko. Khám phá sự khởi đầu đầy sóng gió trong quá khứ đen tối của mẹ Tohru và người đàn ông đã thổi hy vọng mới vào cô. Hãy theo dõi sự tiến triển của câu chuyện tình yêu của họ và sự ra đời của gia đình Honda, vì chương này hoàn thành bản chuyển thể đầy đủ của câu chuyện Chiếc giỏ trái cây ấm áp. “

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *