Fred các cặp đôi có giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Tay golf chuyên nghiệp người Mỹ Fred Couples có giá trị tài sản ròng ước tính là 105 triệu đô la vào năm 2012. Anh hiện đang thi đấu cho Champions Tour và PGA Tour.

Nổi tiếng với cái tên “Boom Boom”, Fred Couples được ghi nhận nhiều nhất nhờ những pha đi đường dài ấn tượng của anh ấy. Anh ấy là cựu số 1 thế giới, người đã vô địch một số giải đấu gôn nổi tiếng thế giới.

Trong suốt sự nghiệp chơi gôn chuyên nghiệp của mình, anh đã giành được 15 giải PGA, 3 giải châu Âu và 8 giải vô địch. Năm 1991 và 1992, Couples đã nhận được Giải thưởng Byron Nelson và Cúp Vardon, đồng thời được vinh danh là Cầu thủ PGA Tour của năm. Năm 1992, anh nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất của PGA và anh được vinh danh là người giành tiền hàng đầu PGA Tour. Trong Champions Tour năm 2010, anh ấy đã được trao Giải thưởng Byron Nelson. Năm 2013, anh được vinh danh vào Đại sảnh Danh vọng Golf Thế giới.

Tay golf người Mỹ này tên khai sinh là Frederick Steven Couples vào ngày 3 tháng 10 năm 1959 tại Seattle, Washington. Fred Couples đã tái hôn hai lần. Anh kết hôn lần đầu với Deborah Couples. Cuộc ly hôn của họ được hoàn tất vào năm 1993 và sau 8 năm, cô ấy tự tử. Năm 2008, anh kết hôn với người vợ thứ hai là Thais Baker. Cuộc hôn nhân của họ không kéo dài vì một năm sau khi họ kết hợp, bà qua đời vì bệnh ung thư vú.

Bài viết liên quan

Leave a Comment