Frankie Avalon Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Frankie Avalon là một thần tượng tuổi teen nổi tiếng với việc hát hit “Venus”. Anh cũng đóng vai chính trong loạt phim nổi tiếng Beach Party với Annette Funicello. Giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy là 30 triệu đô la.

Frankie sinh ngày 18 tháng 9 năm 1940, tại Philadelphia, Pennsylvania. Mọi người coi anh ấy là một trong những thần tượng tuổi teen được sản xuất đầu tiên. Đĩa đơn quán quân đầu tiên của ông vào năm 1959 là bài hát “Venus”. Anh ấy đã có thể phát hành thêm sáu đĩa nhạc Top 40 trong năm đó. Năm 1962, ông đóng cặp với Annette Funicello và tạo ra vẻ ngoài hoàn hảo cho loạt phim nổi tiếng về vận động viên lướt ván trên Bãi biển.

Kết quả hình ảnh cho buổi hòa nhạc Frankie Avalon

Trong lần ra mắt truyền hình mạng Mỹ vào tháng 12 năm 1952, ông chơi kèn trong bản phác thảo Bữa tiệc Giáng sinh tuần trăng mật cho The Jackie Gleason Show. Hai đĩa đơn của anh ấy thể hiện kỹ năng chơi kèn trumpet của anh ấy và được giới thiệu trên một số bài hát LP của anh ấy. Khi còn là một thiếu niên, anh đã chơi với Bobby Rydell trong Rocco and the Saints.

Avalon đã có 31 đĩa đơn xếp hạng Billboard Hoa Kỳ từ năm 1958 đến năm 1962. Các bài hát “A Boy Without a Girl” (US # 10), “Bobby Sox to Stockings” (US # 8), “I’ll Wait for You” (US # 15), và “Just Ask Your Heart” (US # 7) nằm trong danh sách. Người đứng đầu Chancellor Records Bob Marcucci đã viết và sản xuất hầu hết các bản hit của mình.

Avalon cuối cùng đã chuyển sang tiếp thị và tạo ra Frankie Avalon Products, một dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và mỹ phẩm. Avalon đã quảng cáo sản phẩm của mình trên Mạng mua sắm tại nhà với người dẫn chương trình Bob Circosta.

Bài viết liên quan

Leave a Comment