• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Four Knights of the Apocalypse TV Anime in the Works

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

The Seven Deadly Sins: Four Knights of the Apocalypse TV Anime in the Works

bảy tội lỗi chết người

Của Nakaba Suzuki Bảy đại tội manga có phần tiếp theo dưới dạng Bảy Đại Tội: Bốn Hiệp sĩ của Ngày Tận thế, và bây giờ có vẻ như bộ truyện đó sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình của riêng nó. Tiết lộ được đưa ra thông qua danh sách của Amazon cho số 24 năm nay của Kodansha Tạp chí Shonen hàng tuầncó thông báo ngay trên trang bìa.

Tạp chí sẽ có mặt tại các cửa hàng ở Nhật Bản vào thứ Tư tuần này, vì vậy thông báo thích hợp sẽ được công bố rộng rãi trong thời gian sớm nhất. Chúng ta sẽ phải đợi cho đến sau để biết thêm chi tiết, nhưng điều này sẽ khiến những người hâm mộ loạt phim của Suzuki đủ kích thích.

Bảy Đại Tội: Bốn Hiệp sĩ của Ngày Tận thế bắt đầu Tạp chí Shonen hàng tuần vào tháng 1 năm 2021. Kodansha Comics xử lý simulpub bằng tiếng Anh và phát hành bộ truyện về mặt vật lý, mô tả nó như vậy:

Percival đã luôn sống với ông nội của mình trên Ngón tay của Chúa, một thiên đường hẻo lánh nằm trên những đám mây. Và mặc dù yêu thích cuộc sống bình dị, nhưng anh lại thầm khao khát được phiêu lưu. Nhưng cuộc đời của Percival đã thay đổi mãi mãi khi một kẻ xâm nhập – người có mối liên hệ gây sốc với anh ta – xé bỏ mọi thứ anh ta từng biết.

Không còn gì để làm ngoài việc truy đuổi kẻ đã lấy đi mọi thứ của mình, Percival lên đường một mình. Trong cuộc hành trình của mình, cậu bé được che chở khám phá ra rằng có rất nhiều điều cậu chưa biết về cuộc sống bình thường. May mắn thay, anh ấy gặp được những người bạn trên đường đi, những người có thể giúp anh ấy vượt qua — nhưng họ sẽ phản ứng thế nào khi biết về vận mệnh của Percival… và cách nó kết nối với ngày tận thế?

Nguồn: Amazon qua Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *