• Sun. Apr 21st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Fortune ủng hộ Quý bà Nikuko và Deiji Meets Girl to Screen as Double Feature ở Mỹ

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Fortune ủng hộ Quý bà Nikuko và Deiji Meets Girl to Screen as Double Feature ở Mỹ

gkids

Chúng tôi đã biết GKIDS đang mang Người ủng hộ may mắn Quý bà Nikuko phim hoạt hình ra rạp Hoa Kỳ cùng với Deiji Meets Girl một loạt các quần đùi, nhưng bây giờ chúng ta biết những kế hoạch đó được đan xen vào nhau. GKIDS đã thông báo rằng họ sẽ kết hợp cả hai bản chiếu rạp lại với nhau dưới dạng một tính năng kép, dự kiến ​​sẽ ra rạp trên toàn quốc vào ngày 2 tháng 6.

Các đợt bán trước vé hiện đã có tại một số rạp chọn lọc và sau khi tính năng nhân đôi vào ngày 2 tháng 6 kết thúc, bạn vẫn có thể xem Người ủng hộ may mắn Quý bà Nikuko trong một bản phát hành rộng rãi hơn bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 3 tháng 6. Kiểm tra các liên kết và mô tả cho cả hai bên dưới.

Người ủng hộ may mắn Quý bà Nikuko

Bà mẹ đơn thân xấu tính Nikuko nổi tiếng với tinh thần táo bạo, khiến Kikuko, cô con gái trầm ngâm nhưng giàu trí tưởng tượng, khiến cô phải bối rối. Trái ngược với mẹ mình, Kikuko không muốn gì hơn ngoài việc hòa nhập khi cô điều khiển các bộ phim xã hội hàng ngày ở trường trung học cơ sở. Cuộc sống ở bến cảng yên bình cho đến khi một tiết lộ gây sốc từ quá khứ đe dọa nhổ tận gốc mối quan hệ dịu dàng của cặp đôi.

Deiji Meets Girl

Maise bị mắc kẹt trong mùa hè sau khi học năm nhất trung học giúp việc tại khách sạn của gia đình cô ở thị trấn ven biển buồn ngủ, nhưng mọi thứ trở nên bớt buồn ngủ hơn một chút khi Ichiro, một thanh niên bí ẩn, vào khách sạn. Có vẻ như chỉ có Maise và Ichiro mới có thể nhìn thấy những sự xuất hiện bất ngờ, kỳ lạ: sảnh khách sạn và căn phòng biến thành một bể cá, một cái cây khổng lồ mọc lên từ sàn nhà hay những con quái vật ồn ào đòi nhà hàng của khách sạn. Maise thề không chỉ tìm ra nguyên nhân gây ra những sự việc kỳ quặc này mà tại sao Ichiro lại đến thị trấn hẻo lánh này ngay từ đầu.

Nguồn: GKIDS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *